xs
xsm
sm
md
lg

ลุ้นระทึก! "โฟกัส" ติดกับดัก "อาร์ต" หลอกให้มาหาแล้วจับขัง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บานปลายทั้งรักเก่าและรักใหม่ของสาวโฟกัส จีระกุล ในซีรีส์ “Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า” ซึ่งคราวนี้รักใหม่อย่างอาร์ต - พศุตม์ บานแย้ม ก็ได้ทีใช้อาการป่วยบวกกับคำขอร้องของแม่เป็นสะพานเชื่อมเรียกโฟกัสมาให้มาอยู่ด้วยอย่างใกล้ชิด
 
เรียกว่าเป็นฉากจุดเปลี่ยนของเรื่องราวทั้งหมด ซึ่งทั้งโฟกัสและอาร์ตก็ไม่หวั่นแม้จะเล่นกันหลายรอบกว่าจะได้ฉากสำคัญนี้
โดยตอนนี้เป็นฉากที่ตาล (โฟกัส) ไปเยี่ยมสิงห์ (อาร์ต) ที่ป่วยอยู่ ตามคำขอร้องของแม่สิงห์ที่รีสอร์ต พอดูอาการสิงห์แล้วไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ตาลขอตัวกลับบ้าน สิงห์ไม่อยากให้กลับพูดยื้อให้อยู่ต่อ และชวนทานข้าวด้วยกันจนค่ำมืด โฟกัสเริ่มหงุดหงิดจะกลับบ้านให้ได้เพราะมีนัดกับป้อง (มาร์ช) สิงห์เลยหลอกว่าจะไปส่งที่บ้าน แต่กลับพาตาลไปขังไว้ที่ห้องพักในรีสอร์ต

เบื้องหลังจากนี้ทีมงานยกกองกันไปถ่ายที่ค่ายลูกเสือพิศลยบุตร ดอนเมือง ผู้กำกับมะเดี่ยว ชูเกียรติ เรียกบิลด์อารมณ์ทำสมาธิกันก่อน โดยให้โฟกัสและอาร์ต ซ้อมต่อบทกันไปมาเรียกอารมณ์ แล้วตามด้วยการซ้อมบล็อกกิ้ง ไม่ว่าจะเป็นการฉุด กระชาก ลาก ดึงกันของทั้งคู่ พอนักแสดงพร้อมรู้จังหวะแล้ว ผู้กำกับถ่ายจริงทันที โฟกัสเข้ามาเยี่ยมอาร์ตในบ้านพร้อมจัดแจงแกะอาหาร อยู่กินข้าวด้วยกันกับอาร์ตจนมืด แล้วโฟกัสก็ขอตัวกลับ อาร์ตบอกจะไปส่งแต่กลับพาโฟกัสไปที่ห้องพักในรีสอร์ต โฟกัสตกใจพยายามจะวิ่งหนี อาร์ตไม่ยอมตามไปจับตัวไว้ โฟกัสสะบัดมือออก อาร์ตเลยใช้สองมือจับแล้วพยายามเข้าไปกอดจูบโฟกัส แต่โฟกัสขัดขืนดิ้นสุดแรง อาร์ตเลยโมโหเหวี่ยงโฟกัสลงไปทีเตียง แล้วหยิบกุญแจล็อกประตูขังโฟกัสไว้ พอผู้กำกับสั่งคัท อาร์ตรีบเดินไปขอโทษโฟกัสทันทีที่เหวี่ยงแรงกลัวโฟกัสเจ็บ ฟากโฟกัสเองก็ถึงกับหอบทรุดลงไปนั่งบนเตียงอย่างหมดแรงเพราะโดนดึงและเหวี่ยงไปหลายรอบ มาลุ้นกันว่าโฟกัสจะหนีเอาตัวรอดจากอาร์ตได้อย่างไรไปลุ้นกัน

ในซีรีส์ Club Friday The Series 8 ตอน รักแท้หรือแค่...รักเก่า คืนวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25
กำลังโหลดความคิดเห็น...