xs
xsm
sm
md
lg

ฟินทะลุอิมแพค! พระนางทั้งช่อง 3 ขึ้นคอนเสิร์ต Love is in the air

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


อิมแพคแทบแตก! พระนางช่อง 3 ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตกว่า 200 ชีวิต ในโอกาสคอนเสิร์ตครบรอบ 47 ปี ช่อง 3 Love is in the air : channel 3 charity concert precented by VIVO smartphone แฟนคลับทั้ง 2รอบฟินจิกหมอนตัวแตก จัดมาเพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ เรียกว่าอิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี้ เมื่อวานนี้ (29 เมษายน) แคบไปถนัดตา

ภายในงานมีบูธการแสดงสินค้า รายการ และผู้สนับสนุนของช่อง 3 และคอนเสิร์ตที่รวมนักแสดงกว่า 200ชีวิต ของช่อง 3 ระดับตัวพ่อตัวแม่มาแน่นขนัด เปิดตัวด้วยซีนของพระนางของช่อง เปรียบเสมือนนักแสดงเป็นดั่งนักบิน ฝ่ายชาย หล่อระดับตัวพ่อ อย่างณเดชน์ คูกิมิยะ ,หมาก ปริญ ,เจมส์ จิรายุ,เจมส์ มาร์,มาริโอ้ เมาเร่อ,บอย ปกรณ์,เกรท วรินทร,อาเล็ก ธีรเดช,เคน ภูภูมิ,นาย นภัทร,บอบ ธนิน,โป๊บ ธนวรรธน์ ฝั่งแอร์โฮสเตสสาวสวย ก็มาเพียบ อาทิ ญาญ่า อุรัสยา,คิมเบอร์ลี่,แต้ว ณฐพร,มิว นิษฐา,เต้ย จรินทร์พร,พรีม รณิดา,มิ้นต์ ชาลิดา,เบลล่า ราณี,แมท ภีรนีย์, มาร์กี้ ราศรี

เรียกว่าแต่ละคู่ก็ออกมาให้แฟนๆได้กรี๊ดสนั่น ร้อง เต้น แซว และคู่ขวัญของแต่ละคู่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่น้อย แต่ที่ออกตัวแรงสุดๆในคอนเสิร์ตนี้ ต้องยกให้หนุ่มหมาก ปริญ ที่ประกาศบนเวทีว่า “ถึงพี่จะมีแฟนแล้ว... แต่ก็แอ๊วพี่ได้” เรียกว่าใครเป็นแฟนๆคิมกับหมากก็ฟินกันสุดตัวในงานนี้ เช่นเดียวกับคู่ของณเดชน์กับญาญ่า ที่มาพร้อมสายน้ำและความหวานน่ารัก ตามสไตล์คู่จิ้น

นอกจากนักแสดงระดับตัวพ่อตัวแม่แล้ว ยังเปิดตัวนักแสดงหญิงกับท่าเต้นสุดแบ๊ว นำโดย น้ำตาล พิจักขณา ,ออม สุชาร์,วาววา ณิชารีย์,เก้า สุภัสสรา,เดียร์น่า ฟลีโป,แยม มทิรา,ณิชา ณัฏฐณิชา ,ริชชี่ อรเณศ,ชิปปี้ ศิรินทร์,จีน่า ซาลาส,ไอซ์ อามีนา ไม่เพียงเท่านั้น โชว์ต่อมาของหนุ่มๆกล้ามปูก็ทำเอาสาวๆกรี๊ดสนั่น ทั้ง เด่นคุณ งามเนตร,อ้วน รังสิต,ก๊อต จิรายุ,ป๊อบ ฐากูร แถมด้วยนักแสดงหนุ่มหน้าใส ขวัญใจสาวๆ อย่าง อาโป ณัฐวิญญ์,โบ๊ท ธารา,ออกัส วชิรวิชญ์,แชมป์ ชนาธิป,บอล จิตรภาณุ,และนิว ชัยพล

เรียกว่าทุกช่วงสนุปแบบไม่มีหยุดพัก ก่อนจะปิดท้ายโชว์ด้วยโชว์จากตัวแม่ของช่อง 3 อย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น และแอนทองประสม และเคน ธีรเดช นำทีมนักแสดงช่อง 3กล่าวปิดคอนเสิร์ต ที่ต้องบอกว่าแฟนคลับฉ่ำปอดสมค่าการรอคอย

ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากความประทับใจแล้ว ช่อง 3 จะนำรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับ 3โครงการ ได้แก่ กองทุนเฉลิมพระเกียรติ 100 ปี สมเด็จย่า คณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ,กองทุนผ่าตัดเปลี่ยนข้อต่อในมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี และ กองทุนผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์และโรคภูมิแพ้ตนเองอื่นๆ ของมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ฟินและอิ่มบุญไปด้วยกันในงานนี้อีกด้วยจ้ากำลังโหลดความคิดเห็น...