xs
xsm
sm
md
lg

"ณฉัตร" น้ำตาซึมโดนใบสั่งใส่ชุดว่ายน้ำเว้าสูง ยั่ว "อ้น"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ถึงกับปล่อยโฮออกมากลางกองละคร “เงาเสน่หา” ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เมื่อสาว “ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์” รู้ว่าตนเองต้องใส่ชุดว่ายน้ำสีดำสุดเซ็กซี่ ที่เว้าหน้า ผ่าหลังลึก เข้าฉากในละคร แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ยอมใส่
 
เพราะโดนใบสั่งจาก ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง ผู้บริหารช่อง 8 ที่นั่งแท่นกำกับละครเรื่องนี้ แถมได้กำลังใจจากหนุ่มอ้น ปลอบจนยิ้มได้

เป็นฉากที่ พงศธร(อ้น) นั่งอ่านหนังสืออยู่ริมสระว่ายน้ำ ศิตางค์ (ณฉัตร) เดินเข้ามาค่อยๆปลดชุดคลุมออก เผยให้เห็นชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ พงศธรมองไม่ละสายตา ศิตางค์ว่ายน้ำขึ้นจากสระ พงศธรหยิบชุดคลุมใส่ให้ศิตางค์
ฉากนี้ ถ่ายทำกันที่โรงแรมพันธุ์ทิพย์ สวีท ย่านสาทร เพื่อแสงที่สวยเลยถ่ายฉากนี้เป็นฉากแรกของวัน เมื่ออ้นและณฉัตรพร้อม ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง ผู้กำกับ เรียกทั้งคู่มาหน้าเซตฉากนี้ณฉัตรต้องแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์แห่งความเซ็กซี่ เพื่อให้อ้นตกหลุมรักชนิดเงยหัวไม่ขึ้น ช่วงซ้อม ณฉัตรมีสีหน้ากังวลเป็นระยะอย่างเห็นได้ชัด สักพักบ่อน้ำตาแตก ทำเอาทุกคนในกองตกใจ เจ้าตัวบอกว่าไม่อยากใส่ชุดว่ายน้ำ ทำเอาผู้กำกับต้องให้กำลังใจณฉัตรว่า เป็นนักแสดง ต้องทำได้ทุกบทบาท แสดงทุกอย่างด้วยความมั่นใจ ฟากหนุ่มอ้นก็ค่อยๆปลอบน้องว่า อย่าคิดว่าเราเป็นตัวศิตางค์อยู่ ต้องสวยเซ็กซี่ มั่นใจ เมื่อเราสวมคาแรกเตอร์นั้นได้แล้ว เราจะประสบผลสำเร็จ เมื่อณฉัตรได้ฟังแล้ว ก็เริ่มโอเค บวกกับทีมงานต่างให้กำลังใจว่า หน้าสวย หุ่นเซียะ เลิศอยู่แล้ว โชว์ไปเลย จากนั้น ก็เคลียร์คนออก เหลือแต่คนที่จำเป็น ถือเป็นการเซฟน้องไปด้วย เมื่อณฉัตร อ้น พร้อม ถ่ายจริง อ้นอ่านหนังสืออยู่ริมสระ ณฉัตรเดินเข้ามาในชุดผ้าคลุมสีขาว แล้วค่อยๆปลดผ้าคลุมออก อ้นมองแบบไม่ละสายตา
 
ณฉัตรในชุดว่ายน้ำสีดำสุดเซ็กซี่ เดินผ่านหน้าอ้น อ้นมองตาเป็นมัน ณฉัตรเดินลงสระด้วยท่วงท่าสง่างาม และเซ็กซี่ ณฉัตรดำผุด ดำว่ายในสระ ด้วยท่วงท่าเซ็กซี่ กว่าครึ่งชั่วโมงจนได้ภาพถูกใจ ก่อนจะขึ้นจากสระ ผู้กำกับเน้นให้เดินขึ้นด้วยมาดนางพญาสุดเซ็กซี่ ซึ่งณฉัตรทำได้ดีไม่มีที่ติ สิ้นเสียงคัท ณฉัตรรีบวิ่งไปเช็คผลงานหน้ามอนิเตอร์ เห็นภาพเจ้าตัวถึงกับยิ้มออก
 
ห้ามพลาดฉากนี้เด็ดขาด ออกอากาศวันที่ 2 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กดหมายเลข 27

กำลังโหลดความคิดเห็น...