xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "พ่อบ้านใจกล้า สตอรี"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อ "พ่อบ้านใจกล้า สตอรี"

ผลิต : ช่องเวิร์คพอยท์ฯ ร่วมกับ บ. เดอะ พิพัลทรี จำกัด
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 10.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 22 เมษษยน 2560

เรื่องย่อ

"จงใช้โอกาส ตอนที่มีอากาศ - เมื่อพ่อบ้านเริ่มใจกล้า แม่บ้านก็ขอท้าว่ากล้าให้สุด! แล้วจงมาหยุด อยู่ที่เมีย !!"

ขิม ( เจนนิเฟอร์ คิ้ม ) หญิงผู้โชคดีเพราะสามี มี “3 สิ่ง” ที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา คือ หล่อ รวย และนิสัยดีอย่าง ซัน ( ก้อง สหรัถ ) พ่อบ้านสุดเรียบร้อยไม่เคยออกนอกลู่นอกทาง แม้เพื่อนๆ อย่าง หมอเทพ (กอล์ฟ เบญจพล ) พ่อหม้ายจอมเจ้าชู้ วิน ( ว่าน ธนกฤต ) โปรดิวเซอร์ตกอับว่าที่น้องเขยซัน และ ตาร์(นิกกี้ ณฉัตร ) ช่างภาพจอมกะล่อน จะพยายามลากซันลงข้างทาง แต่เขาก็ไม่เคยหวั่นไหว

จนกระทั่งวันครบรอบแต่งงาน 16 ปี เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น!! เมื่อซันหมดสติแล้วตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองเป็นโรคคลื่นไฟฟ้าหัวใจอ่อนแรง!! หมอเทพแนะนำให้เขา ดูแลร่างกาย จิตใจและใช้ชีวิตใหม่ให้เต็มที่ ดั่งวลีที่ว่า “จงใช้โอกาส ตอนที่มีอากาศ” ซันที่เพิ่งรอดตายมาหมาดๆ เริ่มทบทวนการใช้ชีวิตตัวเองใหม่...จากพ่อบ้านที่มีชีวิตเรียบง่ายซันเลยเปลี่ยนสไตล์ มาใช้ชีวิตสนุกสนาน ตื่นเต้น ตามประสาผู้ชายและเริ่มกล้าท้าทาย จนบางทีชีวิตก็แขวนอยู่บนเส้นด้ายเพราะบังอาจไปขัดใจเมีย

ส่วนขิมเมื่อรู้สึกว่าสามีเปลี่ยนไป ต่อมสัญชาตญาณเมียก็เริ่มทำงาน เมื่อความหวานเปลี่ยนเป็นความขมประแล่มๆ ซัมเมอร์ ( โฟร์ ศกลรัตน์ ) น้องสาวของซันพ่วงตำแหน่งแฟนของวิน และ แทนใจ (มายด์ วิรพร ) น้องฝึกงานสวยแสบที่ตาร์หมายปอง เลยต้องแทคทีม ช่วยขิม จับผิดบรรดาหนุ่มๆ เมื่อ ซัน วิน เทพ ต้าร์แทคทีมกันเมื่อไหร่ ทีมขิมก็จะตามไป พร้อมทำลายล้าง ระเบิดจะลงตรงไหน คงต้องตัวใครตัวมัน

จากชีวิตคู่ที่เปรียบเสมือนแกงจืด ซันกลับเปลี่ยนชีวิตชืดๆให้กลายเป็นรสต้มยำ ขิมเลยขำไม่ออกเพราะสำลัก พอหัวใจซันเริ่มแข็งแรงขึ้น ขิมก็ต้องตื่นเต้นไม่เว้นวัน

นักแสดง

ก้อง สหรัถ สังคปรีชา : ซัน

เจนนิเฟอร์ คิ้ม : ขิม

ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ : วิน

โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร : ซัมเมอร์

นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ : ตาร์

มายด์ วิรพร จิรเวชสุนทรกุล : แทนใจ

กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ : หมอเทพกำลังโหลดความคิดเห็น...