xs
xsm
sm
md
lg

"น้ำตาล" ถีบ "เคน" ตกน้ำ ประเดิมตอนแรก "กามเทพออนไลน์"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


The cupids บริษัทรักอุตลุด ตอนกามเทพออนไลน์ มาแล้วจ้า! ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จนทำให้ผู้จัดอย่าง “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียว และคราวนี้ก็มาถึงเรื่องที่ 3 คือเรื่อง “กามเทพออนไลน์” ที่รับรองว่าสนุกและเข้มข้นไม่แพ้เรื่องที่ผ่านๆ มาแน่นอน

ซึ่งได้พระนางคู่จิ้นฟันจอบที่เคมีเข้ากันสุดๆอย่าง “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” และ “น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” กลับมาให้แฟนๆ ได้จิ้นฟินเวอร์กันอีกครั้ง

โดยเรื่องราวเป็นตอนที่ พราว (น้ำตาล-พิจักขณา) พาลูกค้ามาแอบจับผิดสามีว่ามีกิ๊กหรือเปล่า แต่ดันมาเจอสามีของลูกค้าอยู่กับ โรม (เคน-ภูภูมิ) เลยทำให้พราวเข้าใจผิดคิดว่าทั้งคู่เป็นคู่เกย์กัน พราวจึงเข้าไปต่อว่าโรม โรมพยายามเดินหนี จนเกิดยื้อยุดฉุดกันไปมา ทำให้พราวเซจนเกือบตกสระ แต่โรมคว้าข้อมือช่วยพราวไว้ได้ทัน ด้วยความที่โรมทำหน้ายียวน พราวหมั่นไส้เลยถีบโรมตกสระ โรมโกรธจัด ด้านพราวก็หาได้แคร์ เชิดใส่เดินหนี แต่ดันหันไปชนกับพนักงานเสิร์ฟจนตกสระตามลงไปอีกคน

โดยการถ่ายทำฉากนี้ผู้กำกับฯ “หนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน” เกิดไอเดียอยากให้ได้ภาพเป็นสต๊อปโมชั่น ซึ่งนักแสดงต้องขึ้นสลิงและตกลงน้ำ เปียกได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น น้ำตาลจึงต้องซ้อมอยู่หลายรอบเพราะว่าการทรงตัวกลางอากาศไม่ใช่เรื่องง่าย แถมด้วยไดอะลอกพูดก็ยาว เคนเลยชวนน้ำตาลมาที่ริมสระน้ำเพื่อตกลงเรื่องจังหวะการถีบ โดยน้ำตาลจะเป็นคนให้สัญญาณเคนว่าถ้าเท้าแตะตัวเมื่อไร เคนก็พุ่งลงน้ำได้ทันที เพื่ออารมณ์ที่สมจริง แต่งานนี้น้ำตาลไม่ยอมขึ้นสลิงให้ปวดตัวแต่เพียงผู้เดียว ลงทุนเสนอไอเดียให้พี่หนึ่ง ผกก. ให้เคนขึ้นสลิงด้วยกัน เพื่อใช้ภาพฟรีดค้างให้ดูสวย และพี่หนึ่งก็เห็นดีด้วยเลยเพิ่มบทหน้าเซตจัดให้เคนได้ขึ้นสลิงไปอีกคน และด้วยสปิริตเคนก็ตอบตกลงแต่โดยดี

เมื่อซักซ้อมคิวเรียบร้อย ผู้กำกับก็สั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที เริ่มที่เคนเดินหนี น้ำตาลเดินตามไปหาเรื่องต่อ เคนหยุดเดินเพื่อจะอธิบายที่น้ำตาลเข้าใจผิด แต่น้ำตาลเดินมากระชันชิดไม่ทันระวังตัว เกือบหงายเงิบตกสระ เคนรีบคว้ามือน้ำตาลไว้ได้ทันพอดีเป๊ะ ต่างคนต่างจ้องตากันแน่นิ่งเหมือนถูกสะกดค้างไว้ พอได้ภาพค้างตามที่ต้องการแล้ว พี่หนึ่ง ผกก.ก็สั่งให้ถอดสลิงออก แล้วมาต่อที่น้ำตาลหมั่นไส้ในความมั่นหน้าของเคน เลยยกขาถีบเคนลงสระน้ำดังตู้ม เคนโกรธจัดพยายามตะเกียกตะกายอยู่ในน้ำ

ส่วนน้ำตาลมัวแต่หัวเราะเยาะเคน เลยไม่ทันมองหันมาชนกับพนักงานเสิร์ฟจนลื่นตกสระตามลงไปด้วยกัน ก่อนที่เคนจะหัวเราะชอบใจ เรียกว่าให้ทุกข์แก่ทันทุกข์นั้นถึงตัวแบบทันทีทันใดสุดๆ น้ำตาลเห็นแบบนั้นยิ่งสร้างความโมโหกดหัวเคนลงน้ำ ก่อนที่เคนจะดิ้นหนี้หาจังหวะกดหัวน้ำตาลลงน้ำบ้าง เมื่อให้ภาพน่ารักสมใจ ผู้กำกับจึงสั่งคัท เรียกว่าเทคเดียวเอาอยู่ เพราะการเตรียมที่ดีของเคนกับน้ำตาล แม้จะเหนื่อยหอบแต่ก็สู้ตาย เล่นไปขำไป บอกเลยคู่นี้สนุก มัน ฮา แน่นอน

ติดตามฉากนี้ได้ใน ซีรีส์ “The Cupids บริษัทรักอุตลุด” เรื่อง “กามเทพออนไลน์” ตอนแรกในคืนวันอาทิตย์ที่ 9 เมษายน 2560 เวลา 20.15 น. ช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33)กำลังโหลดความคิดเห็น...