xs
xsm
sm
md
lg

เพื่อนกับแฟนเลือกใคร! "ฟลุท-มีน" เปิดศึกชิง "ลิลลี่"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เดินหน้าออนแอร์มาได้ครึ่งเรื่องแล้ว สำหรับซีรีส์ “ครั้งนั้นไม่ลืม” ทางช่อง 28 ล่าสุดถึงตอนเริ่มชอบ (แอบรัก) เป็นเรื่องราวความรักของนักแสดงหลักทั้ง 5 คน ลิลลี่ ฟอร์ซ ฟลุท มีน และแจน ระหว่างความสัมพันธ์ของเพื่อนกับความรักที่เกิดขึ้น งานนี้จะลงเอยเช่นไร ที่แน่ๆ มีวางมวยกันเกิดขึ้นซะแล้ว

เป็นฉากที่ น้ำอุ่น(ลิลลี่-อภิชญา ทองคำ) กำลังนั่งเสียใจที่เผลอบอกรัก พอร์ช(มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) แต่พอร์ชกลับปฏิเสธ เพราะไม่อยากให้น้ำอุ่นกับอิฐ(ฟลุท-ชินพรรธน์ กิติชัยวรางค์กูร์)เสียใจ และไม่อยากทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนต้องสิ้นสุดลง

ฉากนี้ผู้กำกับนุ้ย-สิทธิพร หิรัญกุล ถ่ายทำกันที่โรงเรียนราชวินิต บางเขน ซึ่งเป็นโลเกชันหลักของเรื่องนี้ ก่อนถ่ายทำผู้กำกับฯ ได้ให้ฟลุทกับมีนมาซ้อมคิวต่อยกันก่อน เพราะกลัวพลาดเจ็บจริง หลังจากซ้อมต่อยกันจนคล่องคิวดีแล้ว ก็เริ่มถ่ายทำซีนแรกกันเลย ระหว่างที่ลิลลี่กำลังนั่งเสียใจเพราะถูกมีนปฏิเสธเรื่องความรัก จู่ๆ ฟลุทก็เดินผ่านมาเห็นพอดี จึงถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับลิลลี่ เมื่อรู้ว่ามีนเป็นต้นเหตุที่ทำให้ลิลลี่เสียใจ ฟลุทเลยตรงปรี่เข้าไปหามีนทันที มีนที่นั่งเสียใจอยู่เพราะไม่กล้าบอกความจริงกับลิลลี่ว่าตนก็มีใจให้ลิลลี่เช่นกัน ถูกฟลุทเข้ามากระชากคอเสื้อขึ้นต่อว่า พร้อมต่อยหน้าจนเสียหลัก มีนจึงต่อยฟลุทกลับเพื่อเรียกสติฟลุทเช่นกัน ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังบอกความในใจของตนที่มีต่อลิลลี่ ลิลลี่ก็เดินผ่านมาได้ยินพอดี ถึงกับน้ำตาเอ่อที่รู้ความจริงทั้งหมด ก่อนจะเดินออกไปด้วยความเสียใจ พอร์ชกับมีนถึงกับอึ้งกิมกี่เช่นกัน เมื่อรู้ว่าลิลลี่รู้ความในใจของทั้งสองที่มีต่อลิลลี่แล้ว ถึงตรงนี้มีนก็น้ำตาซึมไหลพราก เพราะอินหนักถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ผู้กำกับสั่งคัท ขอถ่ายมุมแคบเพิ่มตอนต่อยกันอีกครั้ง เพื่อให้ได้ภาพสมจริง ก่อนจะใส่เลือดซึมๆ ที่มุมปากของทั้งคู่แล้วอินเซิร์ทเพิ่มอีกนิดหน่อยเป็นอันเสร็จ ฉากนี้ถือเป็นฉากสุดพีคของเรื่องเลยก็ว่าได้ เพราะเริ่มเห็นความรักระหว่างเพื่อน ทั้งมีน ฟลุท ลิลลี่ ที่เป็นรักสามเศร้าเราสามคน ส่วนคู่ของฟอร์ซกับแจนก็เริ่มแสดงออกว่ามีใจให้กัน ฉากนี้จะพีคขนาดไหน? ความสัมพันธ์ของพวกเค้าทั้ง 5 คน จะลงเอยอย่างไร? ห้ามพลาด!

ซีรีส์ “ครั้งนั้นไม่ลืม” ตอน เริ่มชอบ(แอบรัก) ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 เวลา 20.15-21.00 น. ทางช่อง 28


กำลังโหลดความคิดเห็น...