xs
xsm
sm
md
lg

รักสลับขั้ว! “พาย” แอบชอบ “น้ำตาล” ใน “ตะวันยอแสง”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องราวเริ่มจะสนุกเข้มข้นมากขึ้นทุกวัน เพราะหลังจากที่ น้ำตาล พิจักขณา(ยอแสง) ได้เข้ามาอยู่ที่บ้านร่มรื่น ของป๋อ ณัฐวุฒิ (คุณเล็ก) แล้วนั้นป๋อก็ยังเข้าใจผิด คิดว่าน้ำตาลเป็นผู้ชายอยู่ดี

แต่ครั้งนี้ ยังมีสาวน้อยหน้าใสอีกคน ที่เข้ามาชอบน้ำตาลอีกด้วย เพราะเข้าใจผิดคิดว่าน้ำตาล เป็นผู้ชาย ก็คือน้องพาย รินรดา(ใจบุญ) ซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน อยู่ติดกับบ้านร่มรื่นของพี่ป๋อ แรกที่เดียว แม่ของน้องพาย ต้องการให้พาย กับป๋อ ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน แต่เหตุการณ์กลับเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด ก็คือป๋อ กับน้ำตาล เกิดความรัก ความผูกพันกันขึ้น ส่วนออกัส วชิรวิชญ์ (เอี้ยง หรือนภดล) ลูกพี่ลูกน้องของน้ำตาล กลับชอบพายเข้าให้อีก เลยกลายเป็นผิดคู่ ผิดขั้วกันไปหมด

โดยฉากวันนี้เกิดขึ้นที่บ้านร่มรื่น เป็นฉากที่แม่ของพาย พาพายมาหาป๋อที่บ้าน ทำให้พาย ได้พบกับออกัสเป็นครั้งแรก ทั้งน้ำตาล และออกัส เลยพาน้องพาย ไปขี่ม้า จับปลาเล่นกันในไร่ หลังจากนั้น เนื้อตัวก็เลอะเทอะ จนทำให้น้ำตาล และออกัส ถูกแม่ของพาย รวมถึงพี่ป๋อดุอีกด้วย ที่พาน้องพาย ไปเล่นในไร่ ซึ่งฉากนี้ ไม่ถ่ายทำกันที่ฟาร์มม้า เขาใหญ่ โดยที่น้องพาย ต้องไปขี่ม้า และ มีน้ำตาล ไปเดินจูงม้าให้อย่างน่ารัก ถึงแม้พาย จะอดนึกกลัวไม่ได้ เพราะส่วนตัว ถึงจะขี่ม้าได้ แต่ก็ไม่ชำนาญนัก โชคดีที่ไม่ต้องขี่เร็ว แค่นั่งอยู่บนม้าเฉย ๆ โดยให้น้ำตาลจูงไป เลยทำให้น้องพาย คลายความกังวลไปได้ ส่วนออกัส ก็คอยยืนให้กำลังใจอยู่ที่ขอบสนาม

ฉากนี้ผ่านไปด้วยดี ไม่มีอะไรให้ออกัสหนักใจ แต่พอถึงคราวที่ตนเอง จะต้องเข้าฉากเพื่อจับปลานี่แหละที่เป็นต้นเหตุ แห่งความตื่นกลัวของออกัส เพราะเจ้าตัวเป็นคนที่กลัวปลามาก ยิ่งพอปลาดิ้น ออกัสยิ่งไม่กล้าจับ ทำให้ออกัสต้องทำใจอยู่นานเลยทีเดียวสำหรับฉากนี้ เรียกว่า เป็นฉากใส ๆ น่ารัก ๆ ของน้ำตาล ออกัส และพาย ถึงแม้ตอนท้าย ของฉากนี้ ป๋อ จะต้องเล่นบทโหด เพราะต้องดุน้ำตาลกับออกัส แต่บรรยากาศ ในการถ่ายทำเต็มไปด้วยความสนุกสนาน และเป็นกันเอง ด้านป๋อ ณัฐวุฒิ กับบี วัลวิภา(บารมี) ก็พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน มีแต่พาย กับออกัสสองคน ที่โดนผู้จัด คุณนก สินจัย ฝึกเข้ม เรื่องการแสดงก่อนเข้าฉากแต่ละครั้งอย่างต่อเนื่อง
ต้องลองมาติดตามกันดู ว่าเรื่องราวจะสนุก เข้มข้นขนาดไหน อย่าพลาดชมฉากนี้วันพุธ ที่ 22 มีนาคม เวลา20.20 น. นี้ ทางช่อง 3กำลังโหลดความคิดเห็น...