xs
xsm
sm
md
lg

"ที่นี่หมอชิต" 5 มีนาคม "แทค ภรัณยู" เจ้าชู้ ?

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
"ที่นี่หมอชิต" 5 มีนาคม
 
 
"แทค ภรัณยู" เจ้าชู้ ?

 
 
 
รายการที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ พิธีกร "ดู๋ สัญญา คุณากร, ลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์" เดินทางไปถึงเชียงใหม่ เพื่อเยี่ยมหนุ่ม "แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ที่ทำงานหนัก และจริงจังมาก กับการเดินหน้าเป็นผู้บริหารโรงแรมเต็มตัว กับธุรกิจรีสอร์ท เวียงงามล้านนาวิลล่า


 
 
แต่เมื่อสองพิธีกรมาถึงรีสอร์ท กลับเจอผู้บริหารแทคว่ายน้ำเริงร่าอยู่ในสระ แถมให้ไปเปลี่ยนชุดดูดีมาดผู้บริหารกลับใส่สูทคู่กับบ๊อกเซอร์ จนลิงทนไม่ไหว จับมานั่งคุยกันแบบจริงจังว่า สรุปแล้วแทคเป็นคนอย่างไร

 
 
ที่ใครๆ เขาบอกว่าแทคเป็นคนเจ้าชู้ยอมรับมั๊ย ? เรื่องเจ้าชู้ ยอมรับว่าเป็นคนเลือกมาก มีเงื่อนไขเยอะเวลาดูใครก็ต้องดูนาน ๆ แต่ถ้าเจอที่ใช่ก็ใช่เลย
 
 
รอยสักเต็มตัว กลัวใครมองแง่ลบไหม? เรื่องรอยสักเป็นความชอบ แล้วแต่คนมอง เราเป็นยังไงเรารู้ตัวเองดีกว่า
 
 
ดูเป็นคนใจร้อน จะทำงานบริการไหวจริง ๆ เหรอ? เรื่องใจร้อน มันสืบสายเลือดกันมา พ่อแทคก็ใจร้อน ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น ส่วนจะทำงานบริการไหวไหม ไหวแน่นอน เพราะเคยทำงานบริการก่อน เมื่อก่อน แทคเคยเป็นเด็กทำงานโรงแรมมาก่อน ทำทุกอย่างตั้งแต่รับรถ ล้างจาน ซักผ้าปู ก็ทำมาแล้ว
 
 
ทำไมถึงเป็นเวียงงามล้านนาวิลล่า ? รีสอร์ทนี้เป็นความตั้งใจของคุณพ่อที่อยากให้แทคมีกิจการ เพื่อรองรับไว้ในอนาคต ชื่อเวียงงามล้านนาวิลล่า เวียง ภาษาเหนือหมายถึงเมือง เป็นความเจริญ ตามชื่อที่นี่ เลยเป็น เมืองที่เจริญไปด้วยความงดงามแบบเหนือๆ สไตลล์ล้านนา ความเป็นภาคเหนือในสมัยก่อน
 
 
มีพื้นที่ 5 ไร่ แบ่งเป็น 2 โซน โซนวิลล่า ตกแต่งสไตล์ล้านนา เน้นงานไม้สัก โซนเริงร่า แต่งหลากหลายสไตล์ เป็นบรรยากาศหลายๆ ประเทศ หลายอารมณ์ แต่ละห้องจะไม่เหมือนกัน เช่น ห้องโมรอคโค ห้องเซ็กซี่เกิร์ล
 
 
ความสนิทสนมของแทคกับพ่อ ? พ่อรู้ทุกเรื่องในชีวิตแทค คุยกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาชีวิต เรื่องจุกจิกไร้สาระ จริง ๆ แทคเป็นคนขี้อ้อน ถ้าพ่อไม่ตอบไลน์ก็งอน ก็ทะเลาะกันตามประสาผู้ชายใจร้อน
 
 
มุมน่ารักสำหรับพ่อ คือ ครั้งหนึ่งเคยถามแทค คุยกันว่า ที่พ่อดุพ่อตี โกรธไหม แทคบอกไม่โกรธ แทคเข้าใจ ขอเรื่องเดียวคือ จะดุจะตีก็ไม่ว่า แต่ขอไม่ไปเก็บผ้าที่ระเบียงตอนค่ำๆ เพราะกลัว

 
 
 
ยังมีอีกหลายเรื่องราวของหนุ่มคนนี้ ติดตามชมความน่ารักความผูกพันความฝันของพ่อลูก "แทค ภรัณยู-คุณพ่อสมชาย โรจนวุฒิธรรม" ได้ใน "ที่นี่หมอชิต" คืนวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคมนี้ ทางช่อง 7
กำลังโหลดความคิดเห็น...