xs
xsm
sm
md
lg

“ป้าแจ๋ว” ส่งลูกรัก “เจมส์จิ-คิม” ลง “บ่วงหงส์” รีเมก พร้อมชิงเรตติ้ง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เตรียมเสื่อ เตรียมหมอน แล้วรอนอนจิกหมอนได้เลย ถึงเวลาที่พระเอกหนุ่มหน้าใส“เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” กับนางเอกสาว “คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” จะโคจรมาเจอกันครั้งแรกในละครโรแมนติก ดรามา “บ่วงหงส์”

ซึ่งครั้งนี้นอกจาก “ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” บอสใหญ่ บริษัท ถนัดละคร จำกัด ที่พ่วงตำแหน่งผู้จัดและผู้กำกับจะได้พระนางเคมีใหม่อย่าง เจมส์¬¬-คิมเบอร์ลี มาร่วมงาน ยังได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง บี น้ำทิพย์, โหน่ง วสันต์, ก้อง ปิยะ, เดียน่า ฟลีโป, โจม กมล, แจ็ค เมธัส และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมายมาร่วมสร้างสีสันอีกด้วย ความสนุกใน บ่วงหงส์ เวอร์ชันปี 2017 จะเด็ดแค่ไหน คิมเบอร์ลี แอบกระซิบให้ฟังว่าบทนางเอกน่าสงสารและแซ่บมากจ้า

“บทของ พิมพ์ลภัส ที่คิมได้รับครั้งนี้ยากมากค่ะ เขาเป็นคนที่น่าสงสารมาก ชีวิตแทบจะไม่เหลือใคร หลังจากแม่เสียไปแล้วพ่อก็แต่งงานใหม่ โดนแม่เลี้ยงกลั่นแกล้ง ไม่นานครอบครัวก็ล้มละลาย พ่อก็ฆ่าตัวตาย บทบาทเรื่องนี้คือท้าทายมาก ทั้งบทเหวี่ยงวีน และบทสื่ออารมณ์ แถมในเรื่องต้องมีซีนปะทะ หรือตบตีกันกับแม่เลี้ยงบ่อย แต่โชคดีที่ป้าแจ๋วคอยช่วยอธิบายให้เข้าใจ อยากฝากให้ติดตามกันด้วยนะคะ”

ขณะที่ เจมส์ จิรายุ เล่าให้ฟังว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น รเมศ ครับ เป็นนักธุรกิจเจ้าของโรงแรม และได้ร่วมงานกับคิมครั้งแรก ยังไม่เคยเจอกันมาก่อน พอมาเจอกันซีนแรกก็ปะทะอารมณ์กันเลย ก็สนุกดีครับ คือเรื่องนี้ใส่อารมณ์กันเต็มที่ มีครบรส ดราม่า โรแมนติก อยากฝากให้ติดตามกัน รับรองสนุกแน่นอนครับ”

ส่วน บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ เผยว่า “พอได้รับการติดต่อมาก็ดีใจ เพราะอยากร่วมงานกับป๋าแจ๋วนานแล้ว เรื่องนี้รับบทเป็น มาธวี เป็นแม่เลี้ยงนางเอก ที่ทำอาชีพนางแบบไปหลอกพ่อนางเอก พอได้เงินมาก็เลิกกับเขา พ่อเขาล้มละลาย แต่เรากลับรวยเป็นเจ้าของห้องเสื้อ เป็นคู่ปรับกับนางเอก เจอกันไม่ได้เป็นต้องหาเรื่องทะเลาะกันตลอดเวลา เราเป็นคนทำให้เกิดเรื่องราวอะไรหลาย ๆ อย่างกับตัวนางเอก ต้องบอกว่าไม่อยากให้พลาดเลย วันแรกก็แซ่บแล้วค่ะ”

“บ่วงหงส์” ละครโรแมนติก ดรามา จากบทประพันธ์ กิ่งฉัตร เป็นเรื่องราวของนางแบบสาว พิมพ์ลภัส (คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ) ที่ชะตาชีวิตผกผันไปอย่างคาดไม่ถึง พิมพ์ลภัสเป็นลูกสาวคนเดียวของ ตรัย (ทูน หิรัญทรัพย์) นักธุรกิจที่ล้มละลายและฆ่าตัวตายเพื่อหนีหนี้ ด้วยความเป็นลูกสาวคนเดียว เกิดมาบนกองเงินกองทองและกำพร้าแม่ตั้งแต่เด็ก ทำให้ถูกตามใจและใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย ไปเรียนเมืองนอกแต่ก็เรียนไม่จบ เจ้าอารมณ์และเอาแต่ใจตัวเอง โทษนั่นโทษนี่ไม่เคยมองข้อเสียของตัวเอง แต่ชีวิตกลับต้องมาพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อเธอต้องสูญเสียพ่อบังเกิดเกล้าที่เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเธอ เรื่องราวจะ เผ็ด แซ่บ เข้มข้นแค่ไหน..?
 
 
ความรักของเขาทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร..? ติดตามชมละคร “บ่วงหงส์” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:20 น ทางไทยทีวีสีช่อง 3 จินัล)และช่อง 3HD (ช่อง 33) วันอังคารที่ 14 มีนาคมนี้ เสนอเป็นตอนแรกกำลังโหลดความคิดเห็น...