xs
xsm
sm
md
lg

"โมโน 29" บวงสรวง "ตี๋ใหญ่ 2 ดับเครื่องชน"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
"โมโน 29" บวงสรวง "ตี๋ใหญ่ 2 ดับเครื่องชน" 

 
 
 
ด้วยกระแสภาคแรก “ตี๋ใหญ่ ดับดาวโจร” มาแรง ช่อง MONO29 เลยเปิดทางให้ 4 ผู้จัด “ตั๊ก นภัสรัญชน์, ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์, ผู้พันเบิร์ด พันเอกวันชนะ สวัสดี, ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม” บริษัท กลมกล่อม โปรดักชั่น จำกัด ผลิตละครภาคสองต่อไปทันที ในชื่อว่า “ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน” วันนี้ฤกษ์ดี จัดงานบวงสรวงเปิดกล้องละคร
 
 
นำทีมโดย "บรรณสิทธิ์ รักวงษ์" ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO 29, "ศิริ เหลืองสวัสดิ์" ที่ปรึกษาธุรกิจทีวีบริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด พร้อมนักแสดง "เต๋า สมชาย เข็มกลัด, กัน รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์, แมน ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์, กิ๊ก กรกมล เจริญชัย, ท็อป ทศพล หมายสุข, แคท กล้วยไม้ พิกุลแย้ม, โน้ต นาวาอากาศเอก จงเจต วัชรานันท์, ไมเคิล เวลส์ช"
 
 
และนักแสดงทีมใหม่ "ผู้พันเบิร์ด พันเอกวันชนะ สวัสดี, อีฟ ชญานิศฐ์ บุญโสพิศ, ปราโมทย์ แสงศร, พีธ พีระ, นีน่า นิชนารถ พรหมมาตร, เวฟ คูเปยจง, ปรมาภรณ์ จ่างกมล" กำกับการแสดงโดย "ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม"  

 
 
 
"ปีเตอร์ นพชัย" ผู้จัด-ผู้กำกับการแสดง
 
 
 
"ได้ฤกษ์สักทีครับ เราจะได้ทำงาน ก็ดีครับ เราได้นักแสดงมาเพิ่มเติม ได้พี่เบิร์ดมาเล่นด้วย ได้ที่โมทย์มาเล่นกับพี่เต๋า ซึ่งเป็นตัวละครที่น่าสนุกมาก ภาคนี้จะต่อจากภาคที่แล้ว ตี๋ใหญ่ ดับดาวโจร ภาคนี้ ตี๋ใหญ่ 2 ดับเครื่องชน ก็จะหนักกว่าเดิม เป็นการกลับมาล้างแค้นของพี่เต๋าแบบจัดหนัก
 
 
แล้วก็จะมีการล้างแค้นร่วมกันกับพี่เบิร์ด เดินเส้นคู่กันเลยครับ เลยเป็นการดับเครื่องชนเพราะว่าทั้งคู่ พี่เต๋ากลับมาพร้อมกับความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ ส่วนของพี่เบิร์ดคือผู้พันเผด็จ ก็สูญเสียลูกน้อง ทั้งคู่เดินทางร่วมกันเพื่อกำจัดคนชั่ว เป็นแอ็คชั่นค่อนข้างหนัก เพราะว่าพี่เบิร์ดเป็นตำรวจปราบปรามยาเสพติด มีทั้งบู๊ในสนามด้วย แล้วก็บู๊ในเมืองด้วยครับ
 
 
สำหรับภาคนี้ ด้วยความที่ทางช่อง ก็อยากให้มาตรฐานของซีรีส์มันดีขึ้น ก็เลยให้เราถ่ายทำด้วยอะเล็คซ่า ถ่ายทำด้วยระบบภาพยนตร์ครับ ก็เลยจะเพิ่มความกดดันให้ทีมงานด้วย ในการที่จะทำให้มันดียิ่งๆ ขึ้นไป มันทำให้การทำงานยากขึ้น เพราะว่ากล้องภาพยนตร์การเคลื่อนตัวมันยากนิดหนึ่ง แต่ว่าเราก็พยายามครับ เพื่อให้ผลงานที่ออกมาดีขึ้น

 
ในทีมงานใหม่นี้คนที่จีบยากสุดคือ พี่โมทย์ครับ พี่โมทย์จะเป็นตัวละครที่มีมิติหลากหลายมาก เป็นตัวละครที่สนุกมากในเรื่อง ชื่อว่า แรม เจ้าของบาร์ที่เปิดบังหน้า แต่ว่าเบื้องหลังค้ายาเสพติด คาแรคเตอร์จะมันมาก สนุกมาก ตัวนี้ครับ เรื่องราวทันสมัย ไม่ได้มีความเก่า ค่อนข้างเป็นปัจจุบันเลยครับ โดยอาวุธต่างๆ ก็เป็นสมัยใหม่เลยครับ
เริ่มถ่ายคิวแรกวันที่ 9 นี้แล้วครับ"

 
 
 
 
ปราโมทย์ แสงศร
 
 
"ตื่นเต้นครับ ไม่ได้เล่นนานมาก ไม่ได้แสดงละครนาน ที่เล่นเรื่องนี้ เพราะอยากกลับมาเล่นกับเพื่อนๆ ด้วยครับ คิดถึงเพื่อน เรื่องการแสดง ก็ฝึกอยู่ตลอดเวลาครับ ที่หายไปก็มีเล่น มีแสดงละครเวทีบ้าง เฉพาะกลุ่ม"
 
 
 
 
ผู้พันเบิร์ด
 
 
"พอทราบข่าวว่าต้องมาตามล่าพี่โมทย์ แล้วก็ร่วมมือกับพี่เต๋า ก็เลยมาเลยครับ เป็นตำรวจคนหนึ่งที่มีอุดมการณ์จะพิทักษ์สันติราษฎร์ เหมือนเดิม เพียงแต่ว่าวิธีการมันเปลี่ยนไป หมายความว่าวิธีการแบบใสๆ มันคงใช้ไม่ได้ผล เราก็ยอมที่จะใช้วิธีการอีกด้านหนึ่ง เพื่อวัตถุประสงค์อย่างเดียวคือ จับโจรให้ได้ ต้องใช้หลายวิธีครับ"
 
 
 
ป๊อก ปิยธิดา
 
 
"พี่ว่าไง ว่าตามกันค่ะ ก็ช่วยดูนิดๆ หน่อยๆ เท่านั้นเองค่ะ เวลาไปประชุม เรื่องแอ็คติ้งการแสดงไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ เพราะว่าแต่ละท่านที่เชิญมาเล่นก็เก่งๆ ทั้งนั้นแล้วค่ะ คาดว่าจะได้ดูปีนี้ค่ะ เอาเป็นว่าตอนนี้ดู หัวใจและไกปืน งานเก่าของพวกเราไปก่อน"
 
 
 
 
เต๋า สมชาย
 
 
"ฝากไว้ด้วยนะครับ สำหรับ ตี๋ใหญ่ 2 ดับเครื่องชน รับรองว่า เดือดแน่นอนครับ ไม่ผิดหวัง เร็วๆ นี้ ทางช่อง โมโนทเวนตี้ไนน์ครับ เมื่อไรเสร็จ เดี๋ยวว่ากัน"
 
 
 
 
 

ติดตามชม "ตี๋ใหญ่ 2 ดับ เครื่อง ชน" ได้ทางช่อง MONO 29 เร็วๆ นี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...