xs
xsm
sm
md
lg

6 สาว GFRIEND มาไทยอีกรอบ จัด Fan Meeting 8 เม.ย.ฟินแน่!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สาวก 6 สาว เกิร์ลกรุ๊ป เตรียมพร้อมไว้เลยนางจะกลับมาเมืองไทยอีกรอบ พื่อพบกับแฟนๆในประเทศไทย ในงาน จีเฟรนด์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2017  ( GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017 พร้อมสัมผัสตัวเป็นๆ เสียงจริงๆของพวกเธอในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 นี้ ที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์

6 สาว จีเฟรนด์ (GFRIEND หรือ ยอจาชินกู) เกิร์ลกรุ๊ปภายใต้การดูแลของต้นสังกัด Source Music ที่เป็นศิลปิน K-POP หญิงหน้าใหม่ที่โดดเด่นที่สุดในปี 2016 พวกเธอเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของวัยเยาว์และความไร้เดียงสา ซึ่งโดดเด่นและแตกต่างไปจากเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วงอื่นๆ ทำให้พวกเธอสามารถคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากหลากหลายสถาบันมาครอง ไม่ว่าจะเป็น 2015 MelOn Music Awards, 2016 Gaon Chart K-Pop Awards, 2016 Seoul Music Awards 2016 , Golden Disk Awards 2016 , Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2016รวมทั้งผลงานเพลงของ จีเฟรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Rough, Me Gustas Tu รวมทั้งเพลง Navillera จากอัลบั้ม LOL ก็ยังเป็นเพลงฮิตติดหู ครองแชมป์เพลงฮิตในชาร์ตต่างๆ และกวาดรางวัลเพลงฮิตประจำสัปดาห์ของรายการโทรทัศน์มาครองแบบแทบทุกชาร์ต แต่มาวันนี้พวกเธอหายไปจากหน้าจอ ? ...เพราะสาวๆกำลังซุ่มทำผลงานเพลงอัลบั้มชุดใหม่เพื่อเตรียมคัมแบ็คเร็วๆนี้ งานนี้เหล่าบัดดี้ ((Buddy : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ GFRIEND) ก็ไม่วายคิดถึง..คิดถึงมากที่สุด Pic Production ผู้จัดงาน“ จีเฟรนด์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2017 ” ( GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017 ) เหมือนรู้ใจเลยสั่งจัดทำคลิปพิเศษของ จีเฟรนด์ มาเสิร์ฟกันอีกครั้ง ก่อนจะไปสัมผัสตัวอุ่นๆเสียงจริงๆของพวกเธอในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 นี้ ที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์

“สวัสดีค่ะ พวกเรา GFRIEND ค่ะ ทุกคนค่ะ พวกเรายังไม่ลืมแฟนคลับนะ แฟนๆก็ยังไม่ลืมเราใช่มั้ยคะ พวกเรากำลังจะไปหาทุกคนเร็วๆนี้นะคะ ยังสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิกเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขาค่ะ แล้วพบกันวันที่ 8 เมษายน นี้ ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ค่ะ ...ไม่สนิทอย่าติดว้าว ถ้ามาหาเรา ได้ทั้งว้าว ได้ทั้งเลิฟ...พวกเรา GFRIEND”

น่ารักกันขนาดนี้..ถ้าใครอยากสนิทกับ 6 สาว จีเฟรนด์ โซวอน (Sowon), อึนฮา (Eunha), เยริน (Yerin), ชินบี (SinB) ออมจี (Umji) และ ยูจู (Yuju) ทุกคนยังมีโอกาสเพราะงาน จีเฟรนด์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2017 (GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2017) แฟนมีตติ้งครั้งแรกของพวกเธอ จะมีในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ประตูเปิด 17.00 น. การแสดงเริ่ม 18.00 น.) บัตรราคา 5,500 / 3,500 และ 1,800 บาท โดยยังสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com เหล่าบัดดี้สนใจบัตรดีๆก็เข้าไปส่องหาได้ ยังมี! สิทธิพิเศษเพียบ!โดยเฉพาะผู้ซื้อบัตรราคา5,500 บาททุกคนจะได้รับสิทธิ์ Hi-touch สัมผัสมือกับสาวๆจีเฟรนด์แบบไม่ต้องลุ้น! ส่วนใครอยากรู้ว่ามีสิทธิพิเศษอะไรอีกก็สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/PicProductionthกำลังโหลดความคิดเห็น...