xs
xsm
sm
md
lg

บาปรักทะเลฝัน ตอนที่ 20-24

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “บาปรักทะเลฝัน” (จ.-ศ. เวลา 19.15 น. ช่อง 28)

ตอนที่ 21 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560

ศาสตรา (ดรีม ณฐณพ) มาดูอาการอรรถ (แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร) ที่ปวดหัวอย่างหนัก ก่อนจะถามอรรถ ว่าจำจิตรา (น้ำฝน สรวงสุดา) ได้มั้ย อรรถตกใจเพราะศาสตราบอกจะแก้แค้นอรรถ และจะเก็บอุมากร (มิว ลักษณ์นารา) ไว้เป็นนางบำเรอ อรรถได้แต่ร้องไห้เสียใจเป็นห่วงอุมากร และคับแค้นใจที่ไม่สามารถ อธิบายอะไรได้ ศาสตรายังคงกักขังอุมากรไว้ และฝากให้ระเบียบ (โย ทัศน์วรรณ) เป็นคนดูแลจัดการหา ข้าวหาน้ำ ยิ่งเห็นว่าอุมากรไม่คิดหนี ทั้ง ๆ ที่แต๋น (แพน พรรณปพร) พาหนูดี (ไยไหม) มาคอยตาม เรียกหาที่บ้านขาวตลอด อุมากรบอกตนจะยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ศาสตราเลิกแค้นพ่ออรรถ

ตอนที่ 22 ออกอากาศ วันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560

ศาสตรา (ดรีม ณฐณพ) พาอุมากร (มิว ลักษณ์นารา) มาเยี่ยมอรรถ (แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร) และ ลวนลามอุมากรต่อหน้าอรรถ เพราะอยากให้อรรถเจ็บปวด แต่อุมากรทนความเจ็บปวดไม่ไหวเป็นลมล้ม พับไปก่อน ส่วนอรรถก็ได้แต่นอนร้องไห้เพราะความสงสารลูกสาว ศาสตราต้องพาอุมากรกลับมาดูแล แต่ อุมากรกลับไม่ยอมพูดจาไม่ยอมกินข้าวของคนที่ทำร้ายพ่ออย่างศาสตรา จนศาสตราโมโหทำอะไรไม่ได้ ธีรนันท์ (มิเชล เบอร์แมน) สงสัยว่าศาสตรา กำลังแอบซ่อนความลับอะไรไว้ จึงพยายามจะตามสืบ แต่คุณระเบียบ (โย ทัศน์วรรณ) ต้องคอยเป็นหู เป็นตาขวางเอาไว้ ระเบียบเห็นหนูดี (ไยไหม) เป็นห่วงและ ตามหาอุมากรจนไม่ยอมกินข้าวกินปลาก็คิดจะแอบปล่อยอุมากรไป แต่เพราะเห็นว่าระเบียบตกน้ำ แถม ว่ายน้ำไม่เป็นอุมากรจึงไม่หนีและกลับมาช่วยจน ระเบียบรู้สึกดีกับอุมากรขึ้นมาก

ตอนที่ 23 ออกอากาศ วันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560

ศาสตรา (ดรีม ณฐณพ) ยังเก็บอุมากร (มิว ลักษณ์นารา) ไว้เพื่อแก้แค้น แม้ระเบียบ (โย ทัศน์วรรณ) จะพยายามขอร้องให้ศาสตราปล่อยตัวไปก็ตาม ธีรนันท์ (มิเชล เบอร์แมน) พยายามมาที่บ้าน ขาวเพื่อค้นหาความลับที่ศาสตราซ่อนเอาไว้ แต่ระเบียบก็ขวางเอาไว้ได้ทุกที ระเบียบเริ่มคิดหาทางช่วย อุมากรด้วยการบอกใบ้เป็นนัย ๆ ให้วิน (นิค รณวีร์) และวัลลภ (เฟิร์ส ภาราดา) รู้ ส่วนเกียรติกล้า (คริน สาครินทร์) พอรู้ว่าอุมากรหายตัวไปก็รีบตามมาหาที่รีสอร์ท ได้เจอกับแต๋น (แพน พรรณปพร) ที่เล่าเรื่อง ของอุมากร และศาสตราให้ฟัง เกียรติกล้าได้รู้เรื่องที่อุมากรถูกกระทำ ก็แทบอยากจะฆ่าศาสตรา แต่พอมา เกียรติกล้าก็เจอกับธีรนันท์ จึงเล่าว่าศาสตราทำร้ายอุมากร แต่ธีรนันท์ไม่เชื่อจนทะเลาะกันและถูก เกียรติกล้าจูบอีกจนได้

ตอนที่ 24 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560

เกียรติกล้า (คริน สาครินทร์) และศาสตรา (ดรีม ณฐณพ) มัวแต่ทะเลาะกันจน วิน (นิค รณวีร์) และ พัชราภา (พราวฟ้า การัญชิดา) พากันไปช่วยอุมากร (มิว ลักษณ์นารา) หนีออกจากบ้านขาวได้สำเร็จ ก่อนจะส่งตัวอุมากรให้วัลลภ (เฟิร์ส ภาราดา) พาขึ้นเรือหนีไปค้างบนเกาะ ธีรนันท์ (มิเชล เบอร์แมน) ได้รู้ความจริงทั้งหมด ที่ศาสตราขังอุมากรไว้เพื่อแก้แค้น ก็โมโหทำลายข้าวของ และยื่นคำขาดให้ศาสตรา ตัดสินใจว่าจะเลือกระหว่างอุมากรหรือธีรนันท์ ศาสตรากลุ้มใจมาก ในขณะที่เกียรติกล้าก็พยายามพูดให้ ธีรนันท์เลิกกับศาสตรา แต่เมื่อศาสตราบอกว่าเลือกธีรนันท์และยังจะแต่งงานกันเหมือนเดิม ธีรนันท์ก็สั่ง ให้ศาสตราเลิกยุ่งกับอุมากรทันที

ตอนที่ 25 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560

ศาสตรา (ดรีม ณฐณพ) มาเล่าเรื่องที่อุมากร (มิว ลักษณ์นารา) หนีไปกับวัลลภ (เฟิร์ส ภาราดา) ให้อรรถ (แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร) ฟังด้วยความแค้น ส่วนวัลลภก็พาอุมากรกลับมาที่บ้าน ซึ่งวิน (นิค รณวีร์) และ พัชราภา (พราวฟ้า การัญชิดา) รออยู่ แต่ศาสตราก็ตามมาหาอุมากรที่บ้านเช่นกัน ทำให้ทุกคนต้องพา อุมากรไปซ่อนให้พ้นจากการตามล่าของศาสตรา อุมากรขอร้องให้วินช่วยนัดเคลียร์กับธีรนันท์ (มิเชล เบอร์แมน) ให้หน่อย ธีรนันท์รับปาก แต่อรดี (มิ้น ภรภัทรา) ที่เข้ามาร่วมมือกับธีรนันท์ คิดแผนกำจัด อุมากรด้วยการดักจับตัวไปขายให้เสี่ยเหมือนที่ผ่านมา แต่เกียรติกล้า (คริน สาครินทร์) และกัณหา (กิ๊ก มยุริญ) ที่ตามหาอุมากรตามมาช่วยไว้ได้ทัน กัณหาจ้างนักสืบตามหาร่องรอยอรรถและรู้ว่าอรรถถูกพามา ไว้ที่บ้านเสก (เต๋า สมชาย) จึงให้วินและวัลลภตามไปช่วยอรรถออกมาได้สำเร็จ แล้วรีบพาส่งโรงพยาบาล ส่วนอุมากรพอรู้ว่าอรรถอยู่โรงพยาบาลก็โล่งใจ ตามเกียรติกล้ากลับไปหาพ่อทันที


กำลังโหลดความคิดเห็น...