xs
xsm
sm
md
lg

"ปิ่น ณัฏฐนันท์" ฉลอง "25 ปี ทีวีซีน" เน้น ทำบุญเรียบง่าย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
"ปิ่น ณัฏฐนันท์" ฉลอง 25 ปี ทีวีซีน
 
 
เน้น ทำบุญเรียบง่าย

 
 
 
ก้าวสู่ปีที่ 26 สำหรับค่ายละครคุณภาพ “ทีวีซีน” โดยผู้จัด “ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” ที่ยืนหยัดทำละครมายาวนานอย่างแข็งแกร่ง ถึง 84 เรื่อง 3 โดยมี "ประวิทย์ มาลีนนท์" ผู้ใหญ่ช่อง 3 คอยชี้แนะ การทำบุญฉลองครบรอบ 25 ปีครั้งนี้ เน้น การทำบุญแบบเรียบง่าย มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน และ เงินบริจาคให้กับ 5 มูลนิธิ
 
 
โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เพื่อโครงการเฉลิมพระเกียรติ 90 พรรษา, มูลนิธิรามาธิบดี เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์, มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก, ศิริราชมูลนิธิ ผ่านโครงการ1ล้าน5แสนก้าว วิ่งตามรอยพระราชบิดาแห่งวงการแพทย์ไทย, มูลนิธพระดาบส เมื่อวันพฤหัสที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
"ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์" ผู้จัด ทีวีซีน
 
 
"วันนี้มาร่วมทำบุญกัน ใครที่ว่าง บางคนก็ติดคิว เด็กๆ เขาก็ตั้งใจมากัน มาทำบุญกัน ทีวีซีน มี 84 เรื่อง ได้ยังไง เลขสวย ก็ล้มบ้าง เป็นแผลบ้าง ตามเรื่องตามราว ก็ยังอยู่มาได้นะ ก็มีล้มลุกคลุกคลาน แต่ว่ามีเด็กๆ เขา มาช่วยกัน มันก็ทำให้ทีวีซีนแข็งแกร่งขึ้น มั่นคงขึ้น จากคลาน ก็มาเดิน มาเป็นวิ่ง แล้วก็หยุดนิ่งบ้าง เดินบ้าง อะไรแบบนี้
 
เห็นเขาสองคนนี้ก็ชื่นใจแล้ว (อั้ม อธิชาติ-เบนซ์ พรชิตา) เพราะว่า เขาเริ่มแรกไปกับเรา แล้วตอนนี้เขาก็แต่งงานกันไปแล้ว มีลูกแล้ว ทางนี้ก็พยายามอยู่ แต่ก็ยังอยู่ด้วยกัน ก็ยังมาเจอกัน มาให้กำลังใจกัน ไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน
 
จริงๆ แล้ว เราไม่ได้ปั้นเขาหรอก เขาปั้นเรา อะจริงๆ นักแสดงทุกคนเขาทำให้ทีวีซีน ก็ขอบคุณนะเด็กๆ น้องแยม น้องไม้ ทุกคน ขอบคุณมาก ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงานกับทีวีซีน
 
ปีต่อไป ยังไง คือไม่ค่อยได้วางแผนหรอก ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เราก็จะทำในสิ่งที่เราทำมา เราเน้นว่า ละครมีคุณภาพ มีความสนุก และให้อะไรกับสังคม อย่างเดิม เหมือนเดิม
 
เรื่องเก่าๆ 84 เรื่องจะเอากลับมาทำใหม่ไหม ไม่กล้านะ เราคิดว่าเราทำดีแล้วไง เราคงทำดีไม่ได้มากกว่านั้นแล้ว เราก็จะไม่รีเมค ให้คนอื่นเขารีเมคไป ก็ขอให้ทุกคนเจริญรุ่งเรืองกัน

 
จะมีเรื่องที่รุ่นเก่ากับรุ่นใหม่มาเจอกันไหม นี่ก็ไปขอเขามาแล้ว เป็นพระเจ้าตากสิน ต้องพยายาม เอามารวมๆ กัน แต่ก็ไม่รู้นะ แต่ละคนก็คิวเยอะทั้งนั้น มันก็ต้องพยายาม ตื้อเขาได้แล้ว เหลือพี่เบนซ์เนี่ย
 
เราก็ดูแลกันไปทีละปี ตอนนี้ก็มีพี่อุ๋ม หลานสาว แล้วก็พี่ฟิวส์ดูแล อีกหน่อยก็ให้พวกนี้เขาทำกันไป เราก็นั่งนับเงิน ไม่รู้นั่งนับเงินหรือนั่งควักเงิน ไม่รู้ ก็ขอบคุณมาก
 
ที่จะเล่นนี่ก็ หนึ่งด้าวฟ้าเดียว กำลังจะเปิดเดือนหน้า แล้วพรุ่งนี้จะมีฟิตติ้งแล้ว ก็อยู่ที่เขา ไม่ใช่เรา เว่ามีคิวให้ไหม บางทีเหมาะสมแต่คิวไม่ตรงกัน เพราะฉะนั้นถ้าเรื่องไหนที่ดูแล้ว ไม่ใช่ๆ ก็ต้องเข้าใจกันบ้าง ไม่ใช่มาถึงก็ อื้อหือ...เล่นกันเลย เห็นไหมว่า น้องแยม น้องโยเกิร์ต น้องไม้ ยังเล่นได้ดีเลย พี่เบนซ์ ตะก่อนนี่ก็โดนเหมือนกันนะ"

 
 
 
อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์
 
 
"เริ่มต้นปี 49 ก็ 16 ปีแล้วครับ อยากจะบอกเบนซ์ว่าไม่ใช่คนแรก (พี่ปิ่น-ภรรยาเขา เป็นนางเอกคนแรกของทีวีซีน เล่นเรื่องแรก แชะ แชะ แชะ) วันนี้ก็ดีใจมากๆ ถือว่าเราเป็นเด็กปั้นรุ่นแรกๆ ไม่ได้เล่นกับพี่ปิ่นมา 4-5 ปีแล้ว เรื่องนี้ก็ถือโอกาสได้มาร่วมงานกับพี่ปิ่น ครบรอบ 25 ปี"
 
 
 
 
เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา
 
 
"อ้าว จริงปะเนี่ย พี่นัท เป็นนางเอกคนแรกของทีวีซีน เพิ่งรู้เหมือนกันนะนี่ (พี่ปิ่น- แต่ของคุณก็ไม่รู้กี่เรื่องเหมือนกันนะ เป็นสิบๆ เรื่อง) ใช่ค่ะ เยอะอยู่ค่ะ พี่อั้มก็เยอะ เรื่องพระเจ้าตากสิน หนูอยากเล่นๆ แต่รอคลอดอีกคนหนึ่ง" 
 
 
 
 
ไม้ วฤษฏ์ ศิริสันธนะ
 
 
"เพชรกลางไฟ เป็นเรื่องที่สอง เรื่องแรกที่มาร่วมงานกับอาปิ่นก็คือ ลูกทาส เรื่องเพชรกลางไฟ ก็ดีใจมากที่ อาปิ่นให้เกียรติผมมาเล่น เป็นละครฟอร์มใหญ่ด้วย อาปิ่นก็ลงทุนไปเยอะ ก็ดีใจมากๆ เลยครับ" 
 
 
 
 
แยม มทิรา ตันติประสุต
 
"ดีใจค่ะ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ปอด้วย เป็นเด็กใหม่ที่ได้ร่วมงานกับอาปิ่น เรื่องแรก"
 
 
 
 
โยเกิร์ต รวีวรรณ บุญประชุม
 
 
"สำหรับโย เรื่องแรก ก็เป็นอะไรที่หนักหนาค่ะ แต่ว่าโชคดีมากๆ ได้ทำงานกับพี่ปิ่นทีวีซีน ผู้ใหญ่มักจะบอกว่าเวลามีเด็กใหม่มามักจะส่งมาให้พี่ปิ่นก่อน ให้พี่ปิ่นขัดเกลา ก็ขัดเกลาหนูได้ดีมากๆ ขอบคุณมากค่ะ พี่ฟิวส์ขัดเกลาให้ (พี่ปิ่น ก็ถือว่าเรื่องแรกของเขา เล่นได้ดี)"กำลังโหลดความคิดเห็น...