xs
xsm
sm
md
lg

อินจัด! “ฟ้า” ร้องไห้หนัก เห็นพ่อถูกแทงตายคาตา ใน “เชลยศึก”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ถือว่าเป็นฉากสะเทือนใจสำหรับแฟนละครแน่นอนในเรื่อง ละคร “เชลยศึก” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เรียกได้ว่าทำเอาน้ำตาตกตามๆกัน เพราะขนาดนักแสดง อย่าง “ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา” รับบท “ช่อมะขาม”ถึงขั้นขนาดอินจัดกลั่นน้ำตาไม่อยู่
 
แม้ถ่ายเสร็จก็ยังร้องไห้ไม่หยุด จะอินจัดขนาดไหนเรามีเบื้องหลังมาฝากกัน เรื่องราวมะขาม(ฟ้า-ษริกา สารทศิลป์ศุภา)ถูกทหารพม่าจับมาขังรวมกับเชลยในเรือนพระยาอาทรได้พบกับนิล(อาร์ท-อัสนี สุวรรณ) มะขามและนิลถูกทหารพม่าลากตัวไปเก็บศพเชลยที่ถูกฆ่าตายหลังเรือนพระยาอาทร มะขามตกใจเห็นพ่อตัวเองตายต่อหน้าต่อตา ร้องไห้จนเสียสติ

ฉากนี้ถ่ายบ้านเรือนไทย ที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ จำกัด บรรยากาศวันนี้ร้อนจนทีมงานต้องหาผ้าใบกันแดดมาให้นักแสดง เพราะทั้งนักแสดงหลัก นักแสดงตัวประกอบเยอะไปหมด กลัวจะทนความร้อนไม่ไหว โดยเฉพาะสาวฟ้าที่กำลังซ้อมเข้าฉากเสียน้ำตาอยู่ กำลังร้องไห้จนตาแดงก่ำไปหมด นี้ขนาดซ้อมยังร้องไห้ขนาดนี้ ยิ่งทีมงานทาตัวให้ดำเหมือนคลุกดินโคลนมาก็ยิ่งดูน่าเอ็นดูไปอีก พอถ่ายจริง ฟ้าถูกทหารพม่าคุมตัวมาด้านหลังบ้านเรือนไทย ทั้งถูกกระชากลากถู ร่างกายอิดโรยจะเป็นลม อาร์ทเห็นท่าไม่ดีรีบเข้าไปช่วยพยุง แต่ดันถูกทหารพม่าเตะให้เดินต่อ ระหว่างที่กำลังจะลุกเดินต่อตาดันหันไปเจอพ่อตัวเองนอนจมกองเลือดเป็นศพไร้ญาติ ทำเอาน้ำตาแตกร้องไห้จะเข้าไปหาพ่อสุดที่รัก แต่ก็ถูกทหารพม่าขวางไว้ ทำเอาฟ้าเข่าทรุดลงไปกับพื้นพยายามคลานไปหาพ่อ ร้องเรียกหาพ่อน้ำตาเอ่อล้นจนไร้เรี่ยวแรงไปในที่สุด ส่วนอาร์ทก็สุดทรมานที่เห็นผู้หญิงที่ตัวเองแอบชอบร้องไห้จนน้ำตาเป็นสายเลือด พอสิ้นเสียงคัต ทำเอาอาร์ทต้องมองฟ้าอีกครั้ง เพราะฟ้าเอาแต่ร้องไห้ สะอึกสะอื้นต่ออีก จนทีมงานต้องรีบเข้าไปถามสาเหตุ ฟ้าเลยตอบกลับ “หนูสงสารช่อมะขาม ในชีวิตมีพ่อแค่คนเดียว ไม่ทันได้เห็นวาระสุดท้ายของพ่อ” ทำเอาทีมงานเศร้าไปเป็นตามๆกัน ติดตามฉากนี้ได้วันพุธที่15 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09.00/20.05 น.ทางช่อง 8 กดเลข 27


กำลังโหลดความคิดเห็น...