xs
xsm
sm
md
lg

“องค์บาก ไลฟ์” กาล่าพรีเมียร์ ศิลปินดารา คนบันเทิง คับคั่ง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
“องค์บาก ไลฟ์” กาล่าพรีเมียร์
 
 
ศิลปินดารา คนบันเทิง คับคั่ง

 
 
 
งานเปิดตัว “องค์บาก ไลฟ์” รอบกาล่า พรีเมียร์ รอบแรกของเมืองไทย เปิดให้ศิลปินดารา นักแสดง ผู้กำกับ บุคคลสำคัญทั่วทั้งวงการบันเทิง และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมเดินพรมแดง เข้าชมโชว์นี้เป็นครั้งแรก ณ โรงละคร ULTRA ARENA ชั้น 6 ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี ถนนพระราม 9

 
 
 

"ชยดิฐ หุตานุวัชร์" ประธาน บริษัท โชว์ ดีซี คอร์ป จำกัด
 
 
"โชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย พร้อมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในเดือนเมษายน 2560 คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและทั่วโลกมาเยือนไม่ต่ำกว่า 1แสนคนต่อวัน ผมตั้งใจให้ที่นี่เป็นที่สอนคนให้เป็นนักร้อง นักแสดง สร้างคนไทย เด็กหนุ่มสาวให้เป็นดาราดังๆ ไปทั่วโลก ตั้งใจให้เป็นสถาบัน รังสรรค์งานโขว์แบบไทยๆ วัฒนธรรมไทย เอาเทคโนโลยีความทันสมัยมาผสมผสาน ทำให้ตื่นเต้น ให้หนุ่มสาวทั่วโลกอยากจะมาดูวัฒนธรรมไทยเรา โชว์ในวันนี้ เป็นโชว์ที่สำคัญที่สุด เป็นโชว์ผมภูมิใจที่สุด คือ โชว์ของ องค์บากไลฟ์
 
 
ผมสร้างโรงละครนี้ 3ปีครึ่งแล้ว อยากสร้างให้เป็นที่โปรโมทมวยไทย แต่ถ้าเอาคนมาชกกันตุ๊บตั๊บๆ มันจะยั่งยืนไหม สุดท้ายมาเจอกับคุณวินิจ เอาองค์บากมานำเสนอ เห็นครั้งแรกก็ชอบเลยครับ จากนั้นก็มีการร่วมทุนกัน คุณวินิจไปขอร่วมมือกับทางสหมงคลฟิล์ม เอาบทประพันธ์มา เชิญคุณบอย ถกลเกียรติ ผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการละครเวทีมา ท่านปรัชญา ปิ่นแก้วผู้ทำหนังองค์บากให้ดังไปทั่วโลกมาร่วมมือกัน รังสรรค์งานโชว์วันนี้ให้มันยิ่งใหญ่กลับมาเหมือนสมัยทำหนัง
 
 
ทำกันมาสองปี ซ้อมกันแล้วซ้อมกันอีก ปรับแล้วปรับอีก ผมมีความมั่นใจว่าโชว์นี้จะเป็นโชว์แห่งชาติ โชว์ที่คนไทยจะภูมิใจว่าเราก็สามารถทำโชว์ดีๆ ได้ เหมือนฮอลลีวูด ผมสร้างโชว์ดีซีมา 4 ปีกว่า มีความตั้งใจอยากให้ที่นี่เป็นศูนย์กลางแห่งเอเชีย ผมมีความเชื่อว่าวัฒนธรรมและเอนเตอร์เทนเมนท์ สามารถที่จะนำแผ่นดินได้ ถ้าใครต้องการใช้เวที ใช้สถานที่ ยินดีครับ และทำให้ที่นี่เป็นเอนเตอร์เทนเมนท์ เซ็นเตอร์ของเอเชีย ของพวกเราครับ"
 
 
 
 
"วินิจ เลิศรัตนชัย" Executive Producer บริษัท อุลตร้า ไทเกอร์ จำกัด ผู้อำนวยการสร้าง
 
 
"ผมมีเวลา 7 วันในการคิดว่าจะทำอะไรในพื้นที่ 4800 ตารางเมตรในที่นี้ ผมก็คิดไปคิดมา นานมาแล้วปี 2014 ผมไปดูฟุตบอลยูโร ได้เห็นโปสเตอร์หนังไทย องค์บาก ในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ดีใจ ชื่นใจ ปลื้มใจมาก เพราะภาพยนตร์ไทยที่ไปสู่เวทีโลก เป็นฝีมือของสหมงคลฟิล์ม คุณปรัชญา ปิ่นแก้ว และคุณสมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ จากนั้น ค่อยๆ ปะติดปะต่อมา แล้วใครบ้างล่ะจะมาทำเหตุการณ์สำคัญแบบนี้ที่จะทำให้ เวทีนี้เป็นแอทแทรคชั่นใหม่ของประเทศไทย เป็นความภาคภูมิใจของคนไทย ที่ทำโดยคนไทย คิดโดยคนไทย และสร้างโดยคนไทย 100 เปอร์เซ็นต์
 
 
สิ่งสำคัญก็คือว่า ผมไม่สามารถทำทุกเรื่องได้หมด คิดได้ สร้างได้ แต่ทำทุกสิ่งไม่เป็น มีคุณปรัชญา ปิ่นแก้ว ทำให้ผม แล้วใครล่ะจะทำให้เวทีนี้สมบูรณ์ เป็นอีกจิ๊กซอว์หนึ่งทำให้อุลตร้าอารีน่าสมบูรณ์ที่สุด คุณบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ และทีมงานซีเนริโอครับ นี่เป็นเหตุการณ์แรกที่จะทำให้พวกเราภาคภูมิใจในความเป็นไทย ภาคภูมิใจในฝีมือของคนไทย องค์บาก ไลฟ์ เรานำภาพยนตร์สู่เวทีการแสดงสดหนึ่งเดียวในโลก
 
 
ประกอบไปด้วยสิ่งสำคัญ 5 เรื่องด้วยกัน ศิลปวัฒนธรรมไทยเราต้องปกปักรักษาให้เข้มข้นให้สู่ลูกสู่หลานเราได้ตลอดไป ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวของคนไทย ที่ขจรขจายชื่อเสียงไปทั่วโลก ศักยภาพของนักแสดงสตั้นท์ไทย เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษที่สุดที่คนไทยเรามี ไปร่วมงานกับทีมงานฮอลลีวูดมากมายโดยที่พวกเราอาจจะไม่ทราบ โปรดักชั่น สเปเชียลเอฟเฟคที่จะอุดมสมบูรณ์และฟุ่มเฟือยมากที่สุดบนเวทีแห่งนี้ และท้ายที่สุด ความบันเทิงที่จะตรึงตราใจสำหรับคนไทยและคนทั่วโลก"
 
 
 
 
"ปรัชญา ปิ่นแก้ว" ผู้กำกับภาพยนตร์
 
 
"มันเป็นโชว์สดๆ เห็นกันสดๆ เลย ไม่ใช่การแสดงของนักแสดงทุกคนที่มีให้เห็นอย่างในภาพยนตร์ ทุกคนจะต้องโชว์ความสามารถของตัวเองออกมา โชว์ทักษะ โชว์ฝีมือการแสดง คิดว่าโชว์นี้เป็นโชว์ครั้งแรกของประเทศไทย โดยฝีมือคนไทย และไม่เหมือนใครในโลก"
 
 
 
 

"ถกลเกียรติ วีรวรรณ" กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด
 
 
"ศาสตร์ภาพยนตร์กับศาสตร์ละครเวทีไม่เหมือนกัน การเล่าเรื่องเรื่องเดียวกัน แต่เป็นการเล่าคนละแบบ ภาพยนตร์เล่าด้วยภาพ ส่วนละครเวทีทุกอย่างมันไวด์ช็อต เราจะเล่าเรื่องยังไง ภาพยนตร์ตัดไปตัดมาได้ แต่ละครเวทีจะตัดภาพไปตัดภาพมาได้อย่างไร มันเหมือนกับว่ามันเป็นอีกภาษาหนึ่ง
 
 
ผมว่ามันจะเป็นโปรดักชั่นที่ตระการตา ตื่นเต้น เป็นการแสดงที่ผสมผสาน ยิมนาสติก กายกรรม แอ็คชั่น และเจ็บจริง การต่อสู้ที่ไม่ผ่านมุมกล้อง เห็นกันสดๆ มันเป็นอะไรที่ติดตาตรึงใจนะ ด้วยแสงสีเสียงสเปเชียลเอฟเฟคต่างๆ สามารถครีเอทบนเวทีได้ เป็นซุปเปอร์ดรีมทีม กองรวมกันอยู่ในเรื่องเดียวกัน เป็นสตั้นท์โชว์ ไลฟ์โชว์ที่สมศักดิ์ศรีมากที่สุด ด้วยสเปเชียลเอฟเฟคจำนวนมากเพื่อให้โชว์ครั้งนี้สมบูรณ์แบบมากที่สุดตั้งแต่ที่เราเคยทำมา"

 
 
 
 
“องค์บาก ไลฟ์” เปิดการแสดงให้ชมแล้ว ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ที่ โรงละคร ULTRA ARENA ชั้น 6 ศูนย์การค้า โชว์ ดีซี ถนนพระราม 9 จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์กำลังโหลดความคิดเห็น...