xs
xsm
sm
md
lg

“บาปรักทะเลฝัน” ละครเรื่องแรกของ ผู้กำกับป้ายแดง “เมย์ ศรัณย์ธรณ์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจากละครออนแอร์ได้เพียงไม่กี่ตอน สำหรับละครแนวดรามาสุดเข้มข้น “บาปรัก ทะเลฝัน” งานนี้ได้กระแสตอบรับที่ดี จากแฟนๆ ทำเอาผู้กำกับฯ สาวมือใหม่ “เมย์-ศรัณย์ธรณ์ ระสินานนท์” ปลื้มใจกับผลงานการกำกับละครเรื่องแรกของตัวเอง จนเจ้าตัวเอ่ยปากว่าเวอร์ชันนี้ปรับให้นางเอกสู้คนมากขึ้นแต่เส้นเรื่องไม่เสีย

เมย์-ศรัณย์ธรณ์ เผยว่า “กำกับเรื่องแรกสนุกดีค่ะ ต้องบอกว่าเราสนุกไปด้วยกันทุกคนทั้งทีมงานและนักแสดง เพราะว่าเมย์ถือคติที่ว่าทำงานแล้วต้องไม่เครียด เพราะว่าถ้าเครียด งานออกมาจะไม่ดี เรื่องราวมันสนุก เข้มข้น มีความห้ำหั่น แต่ซีนดรามาก็ดรามาสุดๆ เพราะฉะนั้นตัวเรื่องมันเข้มข้นอยู่แล้ว เราเติมให้มันมีสีสัน มีความเป็นตัวละครที่กลมขึ้น สนุกสนาน ทำให้นักแสดงเขาเล่นออกมาด้วยความธรรมชาติ แต่เราก็มีความกังวลอยู่บ้างนะ ว่าจะออกมาเป็นยังไง ยิ่งทำละครรีเมคด้วย ก็จะมีเสียงที่ชื่นชมเวอร์ชันที่แล้วมาเยอะมาก เหมือนแฟนๆที่รอดู เขาก็ฝากความหวังกับเวอร์ชันนี้ด้วยว่าต้องสนุก เข้มข้นมากขึ้น กับเวอร์ชันนี้เราตีความแตกต่างในเรื่องคาแรกเตอร์เลยค่ะ อย่างเวอร์ชันที่แล้วนางเอกก็จะเป็นนางเอกจริงๆ ที่โดนแม่เลี้ยงใช้งาน แล้วฉันต้องยอม ยอมทำตามทุกอย่าง แต่เวอร์ชันนี้ด้วยแววตาของมิวที่มารับบทเป็นนางเอก แววตาเขาจะไม่ใช่แววตาที่ยอมคน เป็นแววตาที่ฉันต้องสู้นะ เพราะฉะนั้นด้วยความที่เราเปิดกว้างกับนักแสดง เราจะแชร์กันตลอดว่ารู้สึกยังไง อยากเป็นแบบไหน อยากจะสู้ไหม หรือแบบฉันไม่เอา ฉันไม่สู้ พอแชร์กันแล้วเราจะเจอตรงกลางว่านักแสดงอยากทำอะไร ถ้าเกิดมันใช่กับสิ่งที่เราคิดไว้อยู่แล้ว เราก็ปล่อยให้นักแสดงเล่น ให้เขาปล่อยฟรี แสดงออกมาก่อน คาแรกเตอร์ของแต่ละตัวก็จะแตกต่างจากเวอร์ชันที่แล้ว เราเองก็ต้องปรับบท ปรับให้ตัวละครเข้ากับยุคสมัยในปัจจุบันค่ะ จริงๆก็เป็นเรื่องแรกเลยสำหรับการกำกับบาปรักทะเลฝัน อยากจะให้คนดู ดูแล้วติชมได้ตามอัธยาศัยเลย เพราะว่าทุกคำติคือสิ่งที่เราจะพัฒนาต่อ เราจะได้แก้ไขว่าอะไรที่มันเป็นข้อบกพร่องเราอยู่ ถ้าเกิดชมก็ถือว่าเป็นกำลังใจให้เราแล้วก็ทีมงาน นักแสดงทุกคน ต้องบอกว่าตั้งใจกันมาก ทุกคนตั้งใจจริงๆ นักแสดงทุกคนตั้งใจในทุกๆซีน ทุกๆบทบาท ไม่ว่าเราจะมีอะไรเพิ่มมาจากเวอร์ชันที่แล้วก็แล้วแต่ แต่เส้นเรื่องยังไม่เสียแล้วก็สนุกมากขึ้น อยากจะให้ติดตามผลงานกันว่าบาปรัก ทะเลฝันเวอร์ชันนี้จะเป็นยังไงเนาะ อยากให้ทุกคนได้รู้จักตัวละครไปพร้อมๆกับเรา รักตัวละครไปพร้อมกับที่เรารักค่ะ ฝากติดตามด้วยค่ะ ”

ติดตามชมและให้กำลังใจกับผลงานกำกับเรื่องแรกของผู้กำกับใหม่ป้ายแดง ที่รับประกันความสนุก ครบรส ในละคร “บาปรัก ทะเลฝัน” ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.15 - 20.15 น. ทางช่อง 28SD

กำลังโหลดความคิดเห็น...