xs
xsm
sm
md
lg

"เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน" บวงสรวงแล้ว "กอล์ฟ-แจมมี่-หมู-แก้วใส" แสดงนำ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
"เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน" บวงสรวงแล้ว 
 
 
"กอล์ฟ-แจมมี่-หมู-แก้วใส" แสดงนำ

 
 
 
“๕๙ ออนแอร์” โดยผู้จัด “เจย์-ศุภกาญจน์-เจฟ ปลอดภัย” จัดงานบวงสรวงละครเรื่อง “เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” บทประพันธ์ของ “เพ็ญศิริ” ออกอากาศทางช่อง 7 นำทีมนักแสดงโดย กอล์ฟ- อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา, แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ, หมู-ภูษณะ บัวงาม, แก้วใส คริสตัล, เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, หมูตั้ง-ม.ล. อรรถดิศ ดิศกุล, มาริสา แอนนิต้า, เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ, แพทตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ, มีน-พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่, ปุ๊กปิ๊ก-ณัฎฐกันย์ อัมพรพงษ์, รุ้งลาวัลย์ โทนะหงษา, รชยา รักกสิกรณ์” ฯลฯ กำกับการแสดงโดย “ศรา ยืนยง”


 
 
 
 
"เจย์ ศุภกาญจน์" ผู้จัด
 
 
"วันนี้เรามาทำพิธีบวงสรวง เป็นพิธีที่ทำก่อนเริ่มเปิดกล้องทุกๆ เรื่องนะฮะ เป็นธรรมเนียม ดีฮะดี มีนักแสดงมาครบเลย ขอบคุณทุกคนนะครับ นักแสดงในเรื่องเป็นคนที่เราเลือกและคนที่ช่องให้มาด้วยครับ ส่วนใหญ่เป็นคนที่เราอยากให้มาร่วมงานเรื่องนี้และเราเห็นว่าเหมาะสมกับบทละครครับ
 
 
ความพิเศษของละครเรื่องนี้ สนุกครับ เป็นเรื่องราวของชุมชนหนึ่งที่อยู่กันมายาวนานแล้ว ตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่รุ่นยายรุ่นปู่ แล้วก็มาถึงรุ่นลูก แล้วก็รุ่นลูกมีการศึกษาที่แตกต่างจากรุ่นพ่อรุ่นแม่ ก็กลับมา พร้อมที่จะพัฒนาชุมชน ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีนะครับ แต่ว่ามุมมองความคิดของพระเอกนางเอกรวมถึงตัวละครอื่นๆ ในเรื่อง ก็มีที่ตรงกันบ้าง ไม่ตรงกันบ้าง ต้องไปดูครับว่าจุดมุ่งหมายจริงๆ แล้ว ต้องการพัฒนา ส่วนคนที่โกง มันก็โกงต่อไปเรื่อยๆ นะครับ คนเลวคนดีมีหมดฮะในสังคม แรงบันดาลใจมาจากหนังสือล้วนๆ ครับ คุณเพ็ญศิริครับ

 
 
นักแสดงเรื่องนี้ เกือบทุกคนเคยเจอกันมาหมดแล้ว ก็อยากให้ทุกคนดูละครเรื่องนี้ หนึ่งเลยเพื่อความบันเทิง สองจะพลิกอัพสิ่งไหนขอให้เป็นสิ่งที่ดีก็พอ เพราะว่ามีตัวอย่างทั้งดีทั้งเลวในละครอยู่แล้ว อะไรที่ทำแล้วดีต่อชีวิตดีต่อสังคม ทำไปเลย อะไรที่ดูแล้วทำแล้วจะได้ผลลัพธ์ที่ไม่ดีก็อย่าไปทำตาม เราทำเต็มที่ในทางของละครเรื่องนี้ ในทิศทางของ ๕๙ ออนแอร์ ในทิศทางของนักแสดงทุกคน แล้วก็ทำออกมาให้ดีที่สุดเพื่อสร้างความบันเทิงครับ เริ่มถ่ายทำวันที่ 14 กุมภา วันแห่งความรักครับ" 

 
 
 
 
กอล์ฟ อนุวัฒน์
 
 
"ก็ดีใจนะครับ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่เจฟฟ์ พี่เจย์อีกครั้ง เคยเล่นกันมาหลายเรื่องแล้วครับ ก็ดีใจ เหมือนกลับบ้านอีกครั้งครับ" 
 
 
 
 
แจมมี่ ปาณิชดา
 
 
"ก็ดีใจค่ะ ได้กลับมาร่วมงานอีกครั้งกับค่าย ๕๙ ออนแอร์ อย่างที่บอกค่ะ เคยร่วมงานกันมาแล้ว พี่ๆ ค่ายนี้ก็เป็นกันเอง ไม่เครียด ไม่ซีเรียสค่ะ" 
 
 
 
 
หมู ภูษณะ
 
 
"เล่นเป็นสุดยอดครับ เป็นผู้ใหญ่บ้าน จะเป็นคนที่ทำอะไรไม่ค่อยจะสำเร็จสักเท่าไร ก็คือชื่อสุดยอด แต่ทำอะไรไม่สุดยอด เป็นคนที่ผิดที่ผิดเวลาตลอด เวลาจริงจัง คนอื่นเขาก็ไม่รู้ว่าเราจริงจัง คือทำอะไรไม่จริงจังสักอย่างฮะ เป็นคนขำๆ ฮาๆ พูดตรงๆ ปากตรงๆ ดูจากบทนี่ ตอนที่ด่ากันก็โอ้โห.... กัดกันตลอด"  
 
 
 
 
แก้วใส คริสตัล
 
 
"เป็นเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกับ ๕๙ ออนแอร์ ได้ไปเวิร์คช็อปมาบ้าง ก็รู้สึกว่าสนุกสนานนะคะ รู้สึกดีใจที่ได้เล่นเรื่องนี้ เพราะว่าเป็นคาแรคเตอร์ใหม่ๆ ที่ไม่เคยเล่น รับบทเป็นสาวสวยประจำหมู่บ้าน แต่งตัวจี๊ดๆ ชอบพูด ชอบอะไรๆ แบบนี้ค่ะ แล้วก็หลงรักพระเอก พยายามทำดี ทำทุกอย่างให้เขารัก แล้วเราก็จะตีกับพี่หมู ในเรื่องเราเป็นคนพูดมากอยู่แล้ว เป็นคู่สนุกสนาน" 
 
 
 
 
เชน ณัฐวัฒน์
 
 
"ในเรื่องชื่อพล เล่นกับค่ายนี้ก็สุดตลอด ที่ชอบอีกอย่างของค่ายนี้คือมีความเป็นคนจริงๆ มนุษย์จริงๆ ที่เกิดขึ้น อยู่ในสังคม เพราะฉะนั้นอยากให้ดูว่า จุดจบของคนในสังคมเรา ที่มันเป็นแบบนี้ แล้วจะเป็นยังไง ต้องติดตามชมครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น...