xs
xsm
sm
md
lg

"เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น" ตอนที่ 3-4

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
ย่อตอน เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น (Legend of the blue sea) (ตอน 3) ออกอากาศวันพุธที่ 25 มกราคม 60 เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24
 
ชิมชองนั่งซ้อนท้ายจักรยานฮอจุนแจหนีกลุ่มมาเฟียที่โดนจุนแจโกงเงินมา ในระหว่างนั้น ชิมชองก็ใช้พละกำลังของเงือกช่ วยฮอจุนแจกำจัดสมุนมาเฟีย แต่ฮอจุนแจไม่เอะใจ คิดว่าหนีมาได้เพราะความสามารถตัวเอง ท้ายที่สุดแม้ว่าจะจัดการกับสมุนมาเฟียไปได้นับสิบ แต่ฮอจุนแจก็พลาดท่าต้องขึ้นรถตู้ไปกับแก๊งค์อันธพาล แต่ชิมชองปั่นจักรยานตามมาช่วยขวางหน้ารถตู้ไว้ จนจุนแจได้โอกาสหลบหนี ทั้งคู่หนีไปจนเจอพุ่มไม้เขาวงกต เป็นอีกครั้งที่นางเอกช่วยจุนแจหลบหนีโดยเขาไม่ รู้ตัว จุนแจพาชิมชองไปหาเพื่อนเก่า ซึ่งก็เป็นพวก18 มงกุฏ เขาขอให้ฮอจุนแจช่วยทำงานงานหนึ่ง โดยการหาผลประโยชน์จากการทำกิจกรรมทางศาสนา เพื่อแลกกับค่าจ้างแต่ท้ายที่สุด เมื่อจุนแจได้เงินค่าจ้างในส่วนของเขา เขาก็ใช้เล่ห์กลเพื่อส่ งคืนเงินที่เหลือให้กับหลวงพ่อตัวจริง ฮอจุนแจเพิ่งได้ยินเสียงและพูดคุยกับนางเอกเป็นครั้งแรก ซึ่งสร้างความประหลาดใจปนตกใจให้กับเขา การที่เขาใช้เวลาร่วมกันหลังจากนั้นทำให้ทั้งคู่สนิทสนมเพิ่มขึ้น ทำให้ฮอจุนแจรู้สึกว่าตัวเองมีอะไรหลายอย่างคล้ายนางเอก โดยเฉพาะการไม่มีพ่อแม่ ส่วนนางเอกก็สัมผัสได้ว่าจริงๆ แล้วฮอจุนแจเป็นคนมีจิตใจดี ท้ายที่สุดจุนแจจึงคืนกำไลข้อมือหยกที่ขโมยมาและตั้งใจว่าจะพานางเอกไปที่สุดขอบโลกด้วยกัน 
 
 
ย่อตอน เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น (Legend of the blue sea) (ตอน 4) ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 60 เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24
 
ฮอจุนแจกำลังจมลงไปสู่ก้นทะเล ชิมชองประทับรอยจูบลงบนริมฝีปากฮอจุนแจ ความทรงจำเกี่ยวกับผู้หญิงแปลกหน้าค่อยๆ หายไป เขาฟื้นขึ้นอีกครั้งกลางหาดทราย จำทุกอย่างได้ยกเว้นเรื่องของชิมชอง แต่มีกำไลหยกติดมากับข้อมือของเขา ฮอจุนแจเดินทางกลับโซล เขาเจอเพื่อนก๊วน 18 มงกุฎอยู่ที่บ้าน 1 ในนั้นถามถึงกำไลหยกราคา 60 ล้าน และเนื่องจากเขาสูญเสียความทรงจำทำให้เขางุนงงกับเรื่องดังกล่าวมาก แม้เพื่อนจะเอารูปถ่ายที่เขาเคยส่งให้มายืนยันก็ตาม ชิมชองนึกถึงคำสัญญาที่เคยให้ไว้ว่าจะไปโซล ชิมชองจึงพยายามว่ายน้ำข้ามทะเลมาโซล เมื่อถึงโซลนางพยายามตามหาฮอจุนแจ แต่ยังไม่เจอ ชิมชองจึงต้องไถเงินเด็กน้อยเพื่อหาเงินไปซื้อของกิน เด็กน้อยใช้การ์ดแม่จ่ายค่าบะหมี่และสอนเรื่องการทำมาหากินด้วย
 
 
 
ติดตามชม "เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น" ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24กำลังโหลดความคิดเห็น...