xs
xsm
sm
md
lg

หมอผี ตอนที่ 17 - 20

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หมอผี ตอนที่ 17“คำสาป(ตอนจบ)”
ออกอากาศวันจันทร์ที่16 มกราคม 2560 เวลา 22.00 น.ทางช่อง PPTV HD 36

อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว)สังหรณ์ใจว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นกับ จ้อน (โจนาธาน แซมซัน)เลยให้ อาคม (เจสัน ยัง)เศก (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) รีบตามไปช่วยเหลือ ที่เกาะมหาเนิร์ด (ธนฉัตร ตุลยฉัตร)แอ๊นท์ (ศุภนาฎจิตติลีลา) จุ้ย (ดช. ณัทวัตร ศรีระกิจ) ต่างก็ร้อนใจรีบออก ตามหาจ้อน แม่เฒ่าบอกกับทุกคนว่า ถ้าอยากพบเพื่อนให้ไปที่กลางทะเลบริเวณพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ เศกรีบดำน้ำลงไปหาจ้อนทันที แต่ก็พบเพียงแค่หมวกของจ้อนเท่านั้น!!เชน (ศวิศฐ์ ศรีสกุลนนท์)คิดว่า ยอร์ช (จักรกฤษณ์ กิจวงศ์ตระกูล) อยู่เบื้องหลังเรื่องร้ายๆ พวกนี้ เลยแอบเข้าไปหาป้ายเคารพวิญญาณบรรพบุรุษ แต่ก็ถูกลูกน้องของยอร์ชทำร้ายจนหมดสติ ยอร์ชย้อนกลับมาที่เกาะและดำน้ำลงไปเพื่อหาสมบัติอีก แต่พวกของอาคมก็เข้าจัดการได้สำเร็จ เชนนำป้ายเคารพวิญญาณบรรพบุรุษกลับไปวางไว้ที่เดิม ทุกอย่างกลับมาสงบสุขอีกครั้ง ทีมหมอผีและอาจารย์วิเศษช่วยกันส่งดวงวิญญาณของจ้อนให้ไปสู่สุคติ

หมอผี ตอนที่ 18 “ผีตายทั้งกลม”
ออกอากาศวันอังคารที่17 มกราคม 2560 เวลา 22.00 น.ทางช่อง PPTV HD 36

ทีมหมอผีทุกคนคิดถึง จ้อน (โจนาธาน แซมซัน) ที่มาด่วนจากไปอาคม (เจสัน ยัง)หาวิธีช่วยเหลือ อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว)ที่ได้รับบาดเจ็บจาก คำรณ (บิลลี่ โอแกน)และวางยาสั่งไว้ว่า ถ้าวิเศษออกจากบ้านแผลจะกำเริบ หลวงปู่บุญแนะนำให้วิเศษนั่งวิปัสนากรรมฐานดารการ (ฝนพา ปราโมช ณ อยุธยา)เจน (ธันย์ชนก สายสวัสดิ์) ก็คิดหาหนทางช่วยวิเศษ เศก (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) เจอหญิงสาวอุ้มลูกเดินตัดหน้ารถ ทำให้รถเกิดพลิกคว่ำ เมื่อฟื้นขึ้นมาเศกโวยวายว่าเขาชนคนตาย รัตติกาล (พิชญ์นาฏ สาขากร) กับอาคมไปยังที่เกิดเหตุ เลยได้รู้ว่าบริเวณนั้นเฮี้ยน เพราะวิญญาณผีตายทั้งกลม
คำรณขู่ดารการ ถ้าอยากให้วิเศษหาย ต้องนำเหรียญอาคมมาให้เขา อาคมกับรัตติกาลเดินหน้าหาความจริง จนรู้ว่าโอบอุ้ม(สโรชา วาทิตตพันธ์) คือ วิญญาณหญิงสาวท้องแก่ที่สิงสถิตย์อยู่บริเวณโค้งอาถรรพ์ เธอถูกโก้(วีระกิตติ์วรัตน์ชยุต)ผู้เป็นสามีสะกดวิญญาณเอาไว้ พ.ต.ท. ศักดา (จิราวัฒน์วชิรศรัณย์ภัทร) รู้ว่าวิเศษตกอยู่ในอันตราย
วิญญาณของอุ้มพาเศกมาถึงที่เกิดเหตุ และให้เศกช่วยปลดปล่อยพันธนาการให้เธอ คำรณตามมาเล่นงานวิเศษที่บ้าน โก้กับแฟนใหม่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ตายคาที่ อุ้มมาลาเศกพร้อมรอยยิ้ม ทางด้าน มหาเนิร์ด (ธนฉัตร ตุลยฉัตร) ก็ยังคงมุ่งมั่นหาข้อมูลเกี่ยวกับการนั่งวิปัสนากรรมฐาน...

หมอผี ตอนที่ 19 จุดจบ (ตอนที่1)
ออกอากาศวันพุธที่ 18 มกราคม2560 เวลา22.00น. ทางช่อง PPTV HD ช่อง 36

ทีมหมอผีนำโดย อาคม (เจสัน ยัง)เศก (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) รัตติกาล (พิชญ์นาฏ สาขากร) มหาเนิร์ด (ธนฉัตร ตุลยฉัตร)รวมตัวกันที่บ้าน อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว)ทุกคนร้อนใจที่วิเศษถูก คำรณ (บิลลี่ โอแกน)ทำร้ายด้วยยาสั่งเจียนตาย ดารการ (ฝนพา ปราโมช ณ อยุธยา) ห่วงสามีจนไม่เป็นอันทำอะไร วิเศษต้องคอยปลอบใจทุกคนว่า ต้องมีหนทางรักษา มหาเนิร์ดแนะนำให้วิเศษถอดจิต แต่สมาธิของวิเศษยังไม่กล้าแกร่งพอ
พ.ต.ท. ศักดา (จิราวัฒน์วชิรศรัณย์ภัทร) ร้อนใจเรื่องคดีผีดิบที่ออกมาอาละวาดเกลื่อนเมือง เขาไปหาวิเศษเพื่อขอความช่วยเหลือ วิเศษคิดว่า คำรณต้องอยู่เบื้องหลังผีดิบเหล่านี้ เพราะคำรณยังไม่ได้เหรียญโบราณตามที่ต้องการ คำรณพุ่งตรงไปที่เป้าหมายใหม่อย่าง เจน (ธันย์ชนก สายสวัสดิ์) เขาใช้มนต์สะกดเธอผ่านสร้อยคอจี้ดวงตา เศกประดิษฐ์เครื่องมือตรวจจับพลังงานจนสำเร็จ และนำไปติดตั้งที่บ้านของวิเศษ
ทีมหมอผีเข้าไปพิสูจน์ผีดิบ ทางด้านเจนถูกมนต์สะกด เธอมารู้ตัวอีกทีก็อยู่กับคำรณแล้ว เจนใช้ความกล้าเจรจาต่อรองกับคำรณ และยังมั่นใจว่า ทีมหมอผีต้องมาช่วยเธออย่างแน่นอน วิเศษเครียดหนักเมื่อรู้ว่าเจนตกอยู่ในอันตราย เขาตัดสินใจทำอะไรบางอย่างเพื่อช่วยเหลือลูกสาวเพียงคนเดียวของเขา

หมอผีตอนที่ 20 จุดจบ(ตอนจบ)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2560 เวลา22.00น. ทางช่อง PPTV HD ช่อง 36

อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว)เลือกใช้วิธีหยุดชีวิตแล้วทำให้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง ตามคำแนะนำของ อาคม (เจสัน ยัง) เพื่อให้เป็นอิสระจากยาสั่งของ คำรณ (บิลลี่ โอแกน)รัตติกาล (พิชญ์นาฏ สาขากร) ไม่เห็นด้วยกับวิธีนี้
อาคมให้คำมั่นกับรัตติกาลว่าวิเศษจะต้องปลอดภัย วิเศษสวมกอดและปลอบใจ ดารการ (ฝนพา ปราโมช ณ อยุธยา) หลังวิญญาณออกจากร่าง วิเศษได้รับรู้ถึงชีวิตหลังความตาย เขาเกือบเข้าร่างไม่ได้ โชคดีที่ได้ยินเสียงเรียกของดารการ ด้วยพลังแห่งความรักทำให้วิเศษหาหนทางกลับเข้าร่างตัวเองจนได้
เมื่อฟื้นขึ้นมาวิเศษมอบมีดหมอลงอักขระโบราณแก่อาคม คำรณสะกดให้ เจน (ธันย์ชนก สายสวัสดิ์) พาตัวดารการไปหาเขาจนได้ คำรณตัดพ้อที่ดารการไม่สนใจในความรักที่เขามีให้ อาคมนำทีมหมอผี เศก (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) มหาเนิร์ด (ธนฉัตร ตุลยฉัตร)ลงพื้นที่จัดการผีดิบพร้อมๆ กับ พ.ต.ท. ศักดา (จิราวัฒน์วชิรศรัณย์ภัทร) อาคมตกใจที่เห็นเจนกลายเป็นผีดิบ เจนควักเบ้าตาของศพไปให้คำรณ วิเศษกับลูกทีมบุกเข้าไปหาคำรณถึงที่ คำรณยอมปล่อยตัวเจนและดารการเพื่อแลกกับเหรียญโบราณที่อยู่ในมือของวิเศษ
วิเศษขอร้องให้อาคมพาทุกคนออกจากพื้นที่เสี่ยง เขาตัดสินใจจบชีวิตไปพร้อมๆ คำรณเพื่อยุติเหตุการณ์ทั้งหมด ทุกคนรับรู้ได้ถึงการเสียสละครั้งยิ่งใหญ่ของอาจารย์วิเศษ...

จบบริบูรณ์
กำลังโหลดความคิดเห็น...