xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำตาล” ไม่หวานแล้วน้า! แอบเซ็กซี่รับปีไก่ทอง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก MiX MAGAZINE
เปรี้ยวไม่เบา! เปิดศักราชใหม่ของนิตยสาร MiX ได้อย่างปังมาก เพราะได้นางเอกสาวสวยอย่าง “น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” มาปรับลุกส์ เปรี้ยว เฉี่ยว เซ็กซี่  ถือเป็นการมอบความสุขให้แฟนๆ ที่ติดตามนิตยสารมาโดยตลอด ก่อนจะได้ชมละคร “ตะวันยอแสง” แฟนๆละครของตาลก็ชมแฟชั่นเซ็ตนี้ไปก่อนจ้า

ซึ่งนางเอกน้ำตาลก็ไม่ทำให้ MiX ผิดหวัง จัดเต็ม เรียกได้ว่าลืมภาพนางเอกเจ้าน้ำตาดรามากันไปเลย ซึ่งน้ำตาลได้กล่าวถึงการถ่ายแฟชั่นฉบับเปิดศักราชใหม่ว่า

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณ MiX MAGAZINE มากเลยค่ะ ที่ให้โอกาสให้เกียรติตาลเป็นตัวแทนส่งมอบความสุข ในการเริ่มต้นปี 2560 รู้สึกดีใจมากค่ะ สำหรับคอนเซ็ปต์เล่มนี้ จะเป็นเหมือนของขวัญที่ MiX MAGAZINE มอบให้กับแฟนๆผู้อ่านทุกคน เป็นการส่งมอบความสุข แฟชั่นเซ็ตนี้จะมีการประดับเพชร ประดับกลิตเตอร์และคริสตัล ให้ดูระยิบระยับ เหมือนเป็นประกายเพื่อส่องให้เริ่มต้นใหม่อย่างสว่าง สดใสค่ะ สำหรับตาลเองถือเป็นครั้งแรกเลยที่ได้ทำงานในคอนเซ็ปต์แบบนี้ มันมีทั้งแฟชั่น ทั้งความแฟนตาซีและที่สำคัญมีความเซ็กซี่ ก็สนุกและประทับใจมากค่ะ ส่วนที่ว่าตาลจะปรับลุกส์ จริงๆคือ ตาลโตขึ้นมากกว่าค่ะ เข้าวงการมา 4 ปีแล้ว การทำงานก็หลากหลายขึ้น ส่วนใหญ่ก็จะเห็นผลงานตาลผ่านละครที่เล่น แต่การถ่ายแฟชั่นเสมือนเป็นงานอีกชิ้นหนึ่งที่ทำให้เราพิสูจน์ฝีมือการเป็นนางแบบ เลยขอทำเต็มที่ค่ะ ( ยิ้ม ) และอีกอย่างที่ทำให้ตาลดูเปลี่ยนไป น่าจะมาจากข้างในด้วยและการดูแลตัวเองด้วย อย่างรูปร่างหน้าตาภายนอกก็ต้องให้ดูดีตลอดเวลา ส่วนข้างใน คือ พอเราโตขึ้น บทบาทหรือพัฒนาการทั้งการแสดงละคร หรือการแสดงออกก็ดีขึ้น โตขึ้นด้านความคิด มันทำให้เรามั่นใจขึ้น พอมั่นใจแล้ว ก็อาจจะดูสง่าหรือสมาร์ทมากขึ้นค่ะ”

“ส่วนผลงาน ตาลกำลังมีละครที่ใกล้จะออกอากาศประมาณเดือนมกราคม เรื่องตะวันยอแสงค่ะ เป็นละครพีเรียด ดรามา เล่นคู่กับพี่ป๋อ ณัฐวุฒิเรื่องนี้ค่อนข้างยาก ต้องเล่นเป็นแม่ ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย ตาลทำการบ้านเยอะมาก และยอมรับว่าตอนที่รับเล่นค่อนข้างเครียด อย่างเรื่องเป็นแม่ เราก็ยังไม่เคยเข้าถึงไม่เคยรับรู้ความรู้สึกของคนเป็นแม่มาก่อนหรืออย่างขี่ม้า เพราะตาลเป็นคนกลัวม้ามาก แต่ก็ทุ่มเทค่ะ ส่วนอีกเรื่อง คือ เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออนไลน์ เรื่องนี้คู่จิ้นฟันจอบ น้ำตาล - เคน ก็จะกลับมาอีกครั้งเป็นละครโรแมนติก - คอเมดี้ ก็จะได้เห็นโมเมนต์จิ้นๆ ฟินๆ กันอีกครั้งค่ะ และสุดท้ายตาลอยากฝาก MiX เล่มนี้ด้วย เป็นเล่มเปิดศักราชใหม่ เป็นครั้งแรกของตาลกับแฟชั่นในแนวนี้ด้วย และขออวยพรให้แฟนๆ ทุกท่าน มีความสุขและสุขภาพแข็งแรงทุกท่านนะคะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...