xs
xsm
sm
md
lg

“คิง” ส่งละคร “ร้อยป่าไว้ด้วยรัก” จับ “มาสุ-มายด์” ประกบคู่หวานรับปีระกา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เปิดศักราชใหม่ด้วยละครน้ำดีอย่าง “ร้อยป่าไว้ด้วยรัก” ของผู้จัดคนเก่ง “คิง- สมจริง ศรีสุภาพ” แห่งค่าย กู๊ดฟีลลิ่ง คว้าเอาพระนางน่ารักกุ๊กกิ๊กที่เคมีลงตัว อย่าง มาสุ จรรยางค์ดีกุล กับบทของ ผู้พันแสนคม ที่มาปะทะฝีมือกับนางเอกสาวหน้าหวานอย่าง มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ์ กับบท พรนับพัน

ทั้งสองจะโชว์ความน่ารักสดใสให้ให้แฟนๆละครได้ชมกันอีกครั้ง และนอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากความสามารถมาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวผ่านจอทีวีให้รับชมกันแบบติดขอบจอไม่ว่าจะเป็น ดวงตา ตุงคะมณี รับบท ป้าพวง , สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์ รับบท ดวงใจ , กันตพัฒน์ เพิ่มพูนพัชรสุข รับบท ไกรภพ , ชลธิชา เที่ยงธรรม รับบท ปรางวลัย และ สุปราณี เจริญผล รับบท พรพรรณราย ในละครเรื่อง ร้อยป่าไว้ด้วยรัก เรายังได้บทประพันธ์โดย ฐิญาดา อีกด้วย และนอกจากนี้ทั้งสองพระนางก็ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องราวของละคร ร้อยป่าไว้ด้วยรัก โดย มาสุ เล่าว่า
“เป็นผู้พันแสนคมครับ ก็เป็นอีกบทที่ไม่เคยได้เล่นครับ คาแรกเตอร์ค่อนข้างไกลตัวอีกแล้วครับ แล้วก็ยากเหมือนกันครับเพราะว่าเราไม่เคยเป็นทหาร และไม่มีคนรอบข้างเป็นเลย ก็เลยต้องค่อยๆ ไปศึกษาครับเป็นคนเคร่งขรึมจริงจังยิ้มยากครับ เป็นเหมือนเสือยิ้มยาก แล้วจะเคร่งๆ ตลอด เวลาถ่ายๆ อยู่เราเผลอยิ้ม ผู้กำกับก็จะสั่งว่าไม่ได้ๆ เรื่องแค่นี้เขาจะไม่ยิ้ม เขาจะนิ่งๆ เรื่องนี้ผมว่ายากที่มันจะต้องมีฟอร์มในแบบของทหารครับ แล้วต้องดูน่าเชื่อถือ เป็นผู้นำคนได้ ผมว่ามันยากสำหรับผมกับคาแรกเตอร์แบบนี้ เพราะที่ผ่านมาไม่มีคาแรกเตอร์ไหนที่ใกล้เคียงแบบนี้เลยครับ ผมก็ขอฝากแฟนๆละครต้องติดตามนะครับว่าผู้พันแสนคม จะทำหน้าที่เป็นผู้พันได้เข้มแค่ไหนครับ”

ส่วนด้านนางเอกสาว มายด์ เล่าว่าเรื่องนี้ขี้วีนสุดๆ แถมต้องถ่ายในป่าโดนใจถือว่าได้ฝึกประสบการณ์
“สำหรับเรื่องนี้นะคะ มายด์ก็รับบทเป็นพรนับพัน เป็นผู้หญิงที่ขี้เหวี่ยงขี้วีน ซึ่งเราเองรู้สึกว่าเป็นคนที่ขาดความอบอุ่นจากครอบครัวเพราะว่าจะเห็นพ่อกับแม่เราทะเลาะกันบ่อยมาก ก็เลยทำตัวขัดแย้งมีการประชดประชันทุกๆเรื่องเลยคะ ก็ยากดีค่ะ (หัวเราะ) ในเรื่องเราก็ต้องไปถ่ายในป่าด้วย ก็ถือว่าฝึกประสบการณ์ไปด้วยคะ หนูก็ชอบนะคะ ได้ถ่ายภาพด้วย ชอบถ่ายภาพ ได้มาปลูกป่าด้วยค่ะ สนุกดีรับรองเลยค่ะสนุกแน่นอน มายด์ก็อยากจะฝากนะคะ ละครเรื่องนี้ที่เป็นผลงานเรื่องแรกของมายด์ค่ะ ”

สำหรับละครเรื่อง ร้อยป่าไว้ด้วยรัก เป็นละครผูกข้อคิดด้านภาพลักษณ์ว่าสิ่งสำคัญคือการมองเข้าไปยังเนื้อแท้ของคนโดยถ่ายทอดผ่านเรื่องราวของ พรนับพัน (ฑาริกา อินสุวรรณ์) หญิงสาวที่มีพื้นฐานนิสัยดีเกิดมาในครอบครัวที่ไม่ว่าใครต่างก็คิดว่าสมบูรณ์แบบ แต่ความจริงแล้วทุกอย่างเป็นเพียงภาพที่ถูกสร้างขึ้น ครอบครัวของเธอมีปัญหากันบ่อยครั้ง จนทำให้เธอกลายเป็นเด็กที่มีนิสัยประชดประชัน เหตุการณ์หนึ่งที่เธอถูกใส่ความ ไม่มีใครเชื่อเธอ จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้าน และเธอเลือกเดินทางไปหา ป้าพวง (ดวงตา ตุงคะมณี) คนเลี้ยงสมัยเด็กที่เธอรักและเชื่อใจ แต่แล้วเหตุการณ์ขับขันเกิดขึ้นในระหว่างเดินทาง การหลงทางในครั้งนี้ทำให้เธอพบกับ พันตรีแสนคม (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ชายหนุ่มที่ช่วยและไปส่งอย่างปลอดภัย แสนคมชายผู้ซึ่งหวงแหนชีวิตโสดเกิดสนใจในตัวของ พรนับพัน เขาจึงอยากลองค้นหาผู้หญิงคนนี้ดูสักครั้ง และแล้วการเจอกันของทั้งสองจะเป็นจุดเปลี่ยนเรื่องราวการทุจริตและวุ่นวายที่เกิดขึ้นกับสถานที่ที่ทั้งสองกำลังจะมุ่งไปสานการทุจริตในครั้งนี้ และ แสนคมหนุ่มหล่อที่หวงแหนชีวิตโสดกับสนใจ พรนับพันหญิงสาวที่มีปัญหาครอบครัวและหนีออกจากบ้าน ทั้งสองคนจะมีส่วนในการเปลี่ยนการทุจริตในครั้งนี้หรือไม่ และเขาทั้งสองจะลงเอยกันอย่างไร
ติดตามรับชมได้ในละครเรื่อง ร้อยป่าไว้ด้วยรัก ทุกวัน จันทร์ - พฤหัสบดี เวลา19.35-20.35 น. วันศุกร์ เวลา 19.05-19.50 น. และ ในวันศุกร์ ที่ 6 มกราคม 2560 นี้เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง33กำลังโหลดความคิดเห็น...