xs
xsm
sm
md
lg

ผู้กำกับ “ตั้ว” สอนมวย “พลอย-รัญดภา” วิธี อ่อย-รุก-ซุก-ไซ้-ปล้ำ “ไมค์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
ผู้กำกับ “ตั้ว” สอนมวย “พลอย”
 
 
วิธี อ่อย-รุก-ซุก-ไซ้-ปล้ำ “ไมค์” 
 
เป็นอีกตัวละครสาวแสบแสนแซ่บของตระกูล “หมวยเล็ก” หรือ “สิริวิมล” จากละครเรื่อง “บัลลังก์หงส์” โดยผู้กำกับ “ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” รับบทโดย “พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ” ที่เรื่องราวของเธอกำลังเข้มข้นได้ที่เลยทีเดียว เพราะเดินทางมาถึงจุดพีค ทั้งโดนตัวร้ายข่มขืน ข่มขู่รีดเงิน แต่เธอแอบหลงรักพระเอก รับบทโดย “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” เธออ่อยแล้วอ่อยอีก จนผู้ชมเกลียดเธอจนอยากพุ่งทะลุจอทีวีเข้ามาตบกันเลยทีเดียว แต่พระเอกก็ไม่เคยจะยอมใจอ่อน เธอจึงต้องใช้วิธีบุกเข้าห้องแล้วรวบหัวรวบตัวพระเอกในฉากนี้

 
 
เป็นฉากที่ “หมวยเล็ก” หรือ “สิริวิมล”(พลอย รัญดภา) เดินทางไปเกาหลีกับ อาม่า หลี่ซวง (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) และ ปริวัตร(ไมค์ ภัทรเดช) สิริวิมหลงรักปริวัตรมานานให้ท่าอ่อยแล้วอะไรก็แล้ว แต่ปริวัตรไม่เคยใจอ่อนหรือให้ความหวังใดกับเธอ เมื่อได้มาเที่ยวเกาหลี สิริวิมลไปเที่ยวกินเหล้าย้อมใจจนเมา ตัดใจเคาะประตูห้องนอนปริวัตร เมื่อปริวัตรเปิดประตูเธอก็พุ่งตัวเข้าใส่ ผลักปริวัตรล้มลงไปนอนบนเตียง จัดการถอดเสื้อผ้าปริวัตร ระดมซุกไซ้จูบหอมปลุกปล้ำและบอกปริวัตรว่าเธอหยุดไม่ได้ ขอให้ปริวัตรยอมเป็นของเธอ ปริวัตรใช้กำลังผู้ชายผลักเธอให้หยุดและอุ้มเธอกลับไปส่งห้อง

 
 
กองถ่ายปักหลักถ่ายทำกันในห้องนอนบ้านหรูย่านพัฒนาการ ฉากบ้านพักในเกาหลีที่ตัวละครมาพักอยู่ พลอย และ ไมค์ ถูกจับแต่งตัวเป็นชุดหนากันหนาวใส่เสื้อคอเต่าแขนยาวเสมือนอยู่ที่เกาหลี

 
 
ผู้กำกับตั้วจัดติวเข้มให้พลอยก่อนถ่ายทำ เริ่มตั้งแต่ท่าทางการเมาและอ่อยตอนมาเคาะประตูและรุกไมค์ด้วยการผลักอกให้ไปล้มบนที่นอน แล้วกระโดดขึ้นคร่อมจูบหอมซุกไซ้ในแบบเมาปนหื่น ผู้กำกับตั้วสอนและจัดบล๊อคกิ้งตำแหน่งตัวท่าปล้ำและกำกับมุมหน้าของพลอยเสร็จสรรพ ซ้อมไปถึงไมค์ทำท่าขัดขืนก็ให้พลอยจับไมค์เหวี่ยงตัวไปพิงที่หัวเตียงและใช้คำพูดเกลี้ยกล่อมให้ยอมสนุกกันแบบไม่ผูกมัด ปากก็กล่อมไปมือก็ไล่ถอดเสื้อไมค์ แต่การถอดเสื้อไม่ลื่นไหล เสื้อคอเต่าถอดยาก
 
 
ผู้กำกับตั้วต้องกระโดดขึ้นคร่อมไมค์หาวิธีถอดเสื้อให้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง แถมต่อด้วยการสาธิตซุกไซ้ซอกคอไมค์ให้พลอยดูเป็นตัวอย่างอย่างละเอียด งานนี้ไมค์ทั้งเขินทั้งขำและแอบจั๊กจี๋เมื่อโดนผู้กำกับซุกไซ้ ทำเอาพลอยที่ตั้งใจฟังปล่อยฮาตามไปด้วย ผู้กำกับสอนอย่างละเอียดยิบ พอถึงเวลาถ่ายทำจริง ทั้งไมค์และพลอยก็ตั้งใจเต็มที่ พลอยตั้งใจปล้ำไมค์จนบางเทคผู้กำกับต้องคอยบอกว่าพลอยให้ลดความหื่นบนใบหน้าปรับเป็นความขี้เล่นแทน

 
 
ส่วนไมค์นั้นแสดงอาการห่วงตัวขัดขืนแบบเกรงใจไม่กล้าทำอะไรรุนแรง หนุ่มไมค์บอกแบบขำๆ ว่าบทนี้เล่นสบายมาก ถึงแม้จะไม่เหมือนตัวจริง เพราะถ้าเป็นความจริงจะไม่ขัดขืนเลย จะนอนเฉยๆ ให้ปล้ำกันเลย ทำเอาฮากันทั้งกอง ฝ่ายสาวพลอยนั้น แรกๆ ก็เขินกับท่ารุกปล้ำต่างๆ นานาที่ต้องทำ แต่บอกว่ายังดีที่ได้เล่นกับไมค์เพราะสนิทและเล่นฉากแบบนี้ด้วยกันมาแล้ว ถึงแม้จะยากแต่ก็ไม่ลำบากใจเพราะเล่นกับคนคุ้นเคยรับส่งอารมณ์กันง่าย ฉากนี้เลยผ่านได้เร็วกว่าที่ทุกคนคาด 
 
 
ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “บัลลังก์หงส์” ในคืนวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 59 นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สีกำลังโหลดความคิดเห็น...