xs
xsm
sm
md
lg

แม่ยกยิ้มเลย! “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ดึง “ นิว ชัยพล” ลง “รากนครา” เวอร์ชัน ช่อง 3

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เช็ดน้ำหมาก ซับน้ำลายกันหน่อยค้า! เพียงแค่เห็น “นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต” ถอดเสื้อ ถือดาบ ในละครของค่าย แอค อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด ของอ๊อฟ พงษ์พัฒน์ - แดง ธัญญา วชิรบรรจง ลงเล่นละคร รากนครา เวอร์ชันของช่อง 3 ในบทเจ้าอุปราชหน่อเมือง แห่งเชียงเงิน พี่ชายของเจ้าแม้นเมือง ที่รับบทโดย แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ คอละครกรี๊ดถูกใจ มันช่างใช่อะไรแบบนี้ เป๊ะปังดังข้ามช่องใหญ่แล้ว

ตอนก่อนเปิดตัวภาพฟิตติ้ง มีหมาก ปริญ สุภารัตน์ รับบทพระเอก คือเจ้าน้อย หรือเจ้าศุขวงศ์ มีนางเอกแบบแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ รับบท เจ้าแม้นเมือง และจับ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน มาพลิกร้าย ในบทเจ้ามิ่งหล้า แต่พอมีชื่อพระเอกข้ามค่าย นิว ชัยพล โผล่มาเท่านั้นเองแฟนละครคอมเมนต์เลยจ้าว่า สมค่าการรอคอย ชมการคัดเลือกนักแสดงเรื่องนี้ว่า "เข้าท่า"

อุปราชหน่อเมืองคนนี้ ดีงามพระราม 4 เสียเหลือเกินทั้งฝีมือและสรีระ ทำเอาบรรดาคอละครที่รอคอยตื่นตัวและรัวไลค์กันเป็นแถว ฝีมือระดับนิวต้องรอดู แม้ไม่ใช่บทพระเอกแต่รับรองว่าเด่นและปังแน่ แต่สาวๆคงต้องสลัดภาพ “วิน” ในบทบาทชายเจ้าชู้ในละคร “เสน่หาข้ามเส้น” ที่ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่นิวเพิ่งเล่นจบลงไปให้ได้เสียก่อน

“นิว ชัยพล” เป็นลูกศิษย์หม่อมน้อย หรือ หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล เช่นเดียวกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เรียกว่า กระแสมาแรง ในเรื่องของการแสดงทั้งภาพยนตร์และละคร ฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา น่าสนใจว่าการหมดสัญญากับทางเอ็กแซ็กท์ที่นักข่าวพยายามเพียรถามว่าจะต่อหรือไม่ นิวตอบเพียงว่าสัญญาหมดสิ้นปีนี้ และ นอกจากจะได้เห็นผลงานนิวที่ช่อง 3 แล้ว ยังจะมีผลงานที่ช่อง 8 ในเรื่อง คำพิพากษา ของผู้จัดน้ำฝน กุณณัฏฐ์ กุลปรียาวัฒน์ ที่นิว ได้รับบทเด่นเต็มตัว ในบทไอ้ฟัก โดยมีแตงโม นิดา พัชรวีรพงษ์ รับบทสมทรง บอกได้คำเดียวว่าแซบถึงทรวงแน่คุณผู้ชม (และยังมีละครกับช่อง 8 อีกหลายเรื่อง)

เอ้า! “ละครออนไลน์” รอชมผลงาน ฝีมือ หน้าตา อินเนอร์ มาแรงทุกเรื่อง ก็หวังว่านิวของทุกคนจะปัง เอาแค่ฉากถอดเสื้อถือดาบ บอกเลยว่า “ฟิน” แฟนๆ ของหนุ่มนิวเกาะจอรอเลยจ้า ละครเพียบ!

แฮปปี้เบิร์ดเดย์ 🎂 ๒ กันยายน ๒๕๕๙

A photo posted by Chaiyapol Julien Poupart (@newcjp27) on

กำลังโหลดความคิดเห็น...