xs
xsm
sm
md
lg

“โป๊ป” แกล้ง “เดียร์น่า” เอาหน้าชิด สวีตหวานฉากเต้นรำ เย้ย “อเล็กซ์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


จับคู่แสดงละครดรามาเข้มข้นเรื่อง “เลือดรักทระนง” ของผู้จัด จริยา แอนโฟเน บริษัทเมกเกอร์ เจ กรุ๊ป ด้วยกัน พระนาง โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนภูติ และ เดียร์น่า ฟลีโป ก็มีทั้งฉากหวาน ฉากแง่งอนให้ชมกันตลอด

และวันนี้จะพาไปชมฉากเด็ดของคู่นี้กัน โดยเป็นตอนที่ราม(โป๊ป) พาปาริชาติ หรือ ปูเป้(เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) และ สร้อยสน(มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา)ไปงานเต้นรำราตรีสโมสร เมื่อไปถึงไปเจอกับท่านชายบรรณ(อเล็กซ์ เรนเดลล์) และท่านหญิงบัวบูชา(พิจิตรา สิริเวชพันธ์) พากระถิน(เดียร์น่า)มาออกงานด้วย ก็ไม่พอใจ เพราะตอนแรกชวนกระถิน แต่กระถินบอกติดธุระ แต่กลับมากับท่านชายบรรณ และเมื่อเปิดฟลอร์เต้นรำ รามก็เต้นรำกับปูเป้ตลอด ขณะที่บรรณ เต้นกับกระถินอย่างสบายใจ
 
แต่รามคอยมองด้วยความหึงหวง เมื่อมีจังหวะรามก็ขอสลับคู่เต้นกับกระถิน พร้อมกับต่อปากต่อคำว่ากระถิน ข้างกระถินก็ไม่ยอมเหมือนกัน เถียงกันไปเต้นกันไป รามแกล้งกอดใกล้ชิด มองหน้ากันไปมา เหมือนเย้ยท่านชายบรรณฉากนี้ถ่ายทำกันที่ห้องจัดเลี้ยงของร้าน 13 เหรียญ งามวงศ์วาน ฉากนี้ทั้งผู้จัด นก-จริยา และ ผู้กำกับ แมน เมธี เนรมิตห้องจัดเลี้ยงเป็นงานเลี้ยงเต้นรำที่สวยงาม นักแสดงแต่งชุดสวยงามกันเต็มที่ นักแสดงแต่ละคนซักซ้อมคิวเต้นกันยกใหญ่ เพราะยังเต้นไม่ค่อยคล่อง มีครูมาสอนเต้นให้ถูกจังหวะลงตัว คู่ของเดียร์น่า กับ อเล็กซ์บอกเต้นกันไป หนุ่มอเล็กซ์เหยียบเท้าเดียร์น่าหลายหน แต่พอสลับคู่เดียร์น่าเต้นกับพี่โป๊ปกลับเป็นเดียร์น่าที่ไปเหยียบเท้าพี่โป๊ป ไม่รู้ว่าตั้งใจแกล้งหรืออย่างไร เดียร์น่าแก้ว่าบทพูดเยอะ จังหวะเยอะด้วย ก็เลยเผลอเหยียบพี่โป๊ปเข้า ฉากนี้เต้นกันหลายรอบมาก เพื่อเก็บภาพมุมต่างๆ เต้นถ่ายทำยังไม่ทันเสร็จ สาวๆบ่นว่าเมื่อยขามาก ทั้งเดียร์น่าและเบสท์ ส่วนสาวมิ้นท์ ไม่มีคู่เต้น ได้แต่ยืนโมโหคนอยู่คนเดียว ปิดท้ายผู้กำกับแมน ประณีตกับฉากเต้นมองหน้ากันของพระนางโป๊ป-เดียร์น่า ให้เห็นความฟินสวีตกัน ก็เลยถ่ายภาพพิเศษหลายมุมกล้อง สวยงามมาก แต่กว่าจะเสร็จ ทั้งโป๊ปและเดียร์น่าบอกว่าก้มเอนใกล้ชิดกันจนเมื่อยหลังทั้งคู่ เรียกว่ากว่าจะได้ฉากฟินแต่ละฉาก ไม่ง่ายเลย

ติดตามชมฉากเต้นรำฉากนี้ได้ในละคร “เลือดรักทระนง”ศุกร์ที่ 2 กันยายน เวลา 20.15 น.ช่อง 3 HD ช่อง 33


กำลังโหลดความคิดเห็น...