xs
xsm
sm
md
lg

บวงสรวง "ก๊วนคานทอง เดอะมิวสิคัล" ได้ "อาร์" แสดงแทน "คิว" ที่ประสบอุบัติเหตุ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
บวงสรวง "ก๊วนคานทอง เดอะมิวสิคัล"
 
 

ได้ "อาร์" แสดงแทน "คิว" ที่ประสบอุบัติเหตุ

 
 
 
ละครทีวีที่โด่งดังได้รับความนิยมมากมาย "บริษัท มิวสิคัล มิวสิคัลส์" นำมาทำเป็นละครเวที เพิ่มความเข้มข้นและอรรถรสใหม่ให้สนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม มีทั้งความโรแมนติก คอมาดี้ ในรูปแบบของ Musical ในชื่อว่า "ก๊วนคานทอง LOVE GAME THE MUSICAL"
 
 
 
แสดงโดย "ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, แคทรียา อิงลิช, อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง ลูกหว้า พิจิกา เก้ง เขมวัฒน์ เริงธรรม อีฟ พุทธธิดา ศิระฉายา ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ วิยะดา โกมารกุล นีรนุช ปัทมสูต" ฯลฯ 

 
 
ก่อนหน้าได้วางตัวไว้ที่ "คิว วงฟลัวร์ สุวีระ บุญรอด" คู่กับ "ลูกหว้า พิจิกา" คิวประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ชน ต้องพักรักษาตัว ผ่าตัดสมอง ต้องเปลี่ยนตัวนักแสดงเป็น "อาร์ เดอะสตาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง" มาแสดงแทน

 
 
 
 
อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง
 
 
"ทั้งเต้นทั้งร้องทั้งบล็อกกิ้งทุกอย่างในวันเดียวเลย พอรู้ว่าต้องมาแสดงแทนก็กังวลเลยครับ ด้วยความที่เวลาจำกัด และเสียงของเราก็ไม่เหมือนกัน เสียงผมเบสทุ้ม เสียงคิวเทอร์เนอร์สูงไปเลย ต้องปรับเรื่องเพลงกันใหม่หมด ช่วงแรกกลุ้มใจเหมือนกัน แต่หลังจากที่ได้ซ้อม เรามีการปรับคีย์และจูนกัน ส่วนตัวผมเน้นหนักในเรื่องของบทและจูนให้เข้ากับคู่ที่แสดงร่วมกับเรา เรียกว่าต้องทำการบ้านใหม่ทั้งหมด แต่ตอนนี้ลงตัวแล้วครับ
 
 
ส่วนคาแรคเตอร์ก็หาบุคคลมาเทียบเคียง ในใจผมคิดถึงเจ้าพ่ออาบอบนวดชื่อดังคนหนึ่ง เพราะตัว วายุ ที่ผมรับบทเขาเป็นเจ้าของอาบอบนวด มีอุดมการณ์ว่าจะปิดกิจการของตัวเองหลังจากแม่เสียไป ซึ่งแม่ของเขาเคยเป็นหมอนวด ทำให้เขารู้สึกได้ถึงความยากลำบากของผู้หญิงที่ทำอาชีพนี้ ก็เลยอยากทำเพื่อเพื่อนร่วมอาชีพของแม่
โชคดีมากที่ช่วงนี้มันเป็นจังหวะที่เรากำลังรอทำอีกโปรเจ็คหนึ่ง แต่ยังไม่ได้เริ่ม ก็เลยมีเวลาทำการบ้านเต็มที่มากๆ
 
 
ผมว่าคนดูจะได้แง่คิดดีๆ ได้มุมมองความรักที่แตกต่าง เพราะมีเรื่องราวความรักหลากหลายแบบ เป็นมุมมองความรักของคนโสดในยุคปัจจุบัน หรือคนมีคู่ก็สามารถมองย้อนไปดูชีวิตคู่ของตัวเองและนำไปพัฒนาความรักให้ดีขึ้นได้ น่าจะมีคู่ใดคู่หนึ่งในเรื่องที่โดนกับความรักของเรา ผมเองจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้สุดความสามารถครับ"
 
 
 
 
ลูกหว้า พิจิกา
 
 
"ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นมีผลมากค่ะ เพราะว่าเป็นคู่ที่เล่นกับเรา แล้วเรากับคิวก็สนิทสนมมาก ก็เป็นห่วงเพื่อนด้วย แล้วเรายังต้องไปต่อกับหน้าที่การงานของเรา เราก็ต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่กับนักแสดงใหม่ มันก็เป็นความกังวล ความช็อคหลายๆ อย่าง เรากำลังเล่นเข้าขากันได้เป็นอย่างดี พอได้น้องอาร์มา เคยร่วมงานกันตอนเล่น ไกลกังวล เดอะมิวสิคัล ออนเดอะบีช แต่ไม่ได้เล่นคู่กัน ก็คุ้นเคยกันอยู่แล้วประมาณหนึ่ง
 
 
อาร์มีประสบการณ์ ก็ไม่ห่วงอาร์เลย เพียงแต่ว่าเราต้องปรับจูนการแสดงซึ่งกันและกัน ทำยังไงให้คู่ของเราเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ใช้เวลาไม่ถึงเดือนแล้วมันจะรอด ซึ่งเขารอดนะ เขาขยันมากเลย ทั้งคิวและอาร์มีความแตกต่างค่ะ เราก็ต้องเลือกความเหมาะสมของการเป็นคู่ให้มากที่สุด เพราะการแสดงไม่ได้แสดงคนเดียว มันก็เป็นองค์ประกอบร่วมกันค่ะ"   

 
 
 
 
แคทรียา อิงลิช
 
 
"ตอนแรกก็ต้องใช้เวลาจูนกันนิดหนึ่ง คาแรคเตอร์แต่ละคนก็ต้องดูว่าเราจะเล่นเป็นแบบไหน แล้วพอเข้าคู่กันเราจะเล่นด้วยกันยังไง แต่ก็ทุกอย่างเรียบร้อยโอเค.ค่ะ"
 
 
 
 
เก้ง เขมวัฒน์
 
 
"ตอนนี้ผมยังจูนกับพี่อีฟอยู่เลยครับ เอนเนอจี้ต่างกันทุกวันเลย ผมก็ได้อะไรจากพี่อีฟเยอะเลย เรื่องของการแสดง การทำงาน"
 
 
 
 
 
อีฟ พุทธธิดา
 
 
"ก็ดีค่ะ ได้เล่นกับน้อง เก้งเป็นนักแสดงใหม่ก็จริง แต่ตั้งใจทำงาน มันก็ทำให้เราต้องตั้งใจไปด้วย ก็ช่วยกัน"
 
 
 
 
 

เปิดการแสดงในวันที่ 22-24 / 29-31 กรกฎาคม 2559 มีเพียง 10 รอบเท่านั้น ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์กำลังโหลดความคิดเห็น...