xs
xsm
sm
md
lg

จีเอ็มจี เปิดตัว “เจอร์นี่ย์ เดอะ ซีรีส์” ซีซัน 1 ละครกึ่งเรียลิตี ส่ง “เต้ย-แนท-นนท์” ร่วมแก๊ง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนิตยสารชั้นนำของเมืองไทยที่ประสบความสำเร็จมานานกว่า 30 ปี หลังประกาศรุกสู่ธุรกิจโทรทัศน์ ในนาม “จีเอ็มจี เทเลวิชั่น” เปิดตัวโปรเจกต์ใหญ่ ซีรีส์ท่องเที่ยว JOURNEY THE SERIES ที่แหวกแนวการนำเสนอในรูปแบบใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย เป็นละครกึ่งเรียลิตีที่ต่างจากรายการท่องเที่ยวทั่วไป
 
โดยซีรีส์ท่องเที่ยวโปรเจกต์นี้มีถึง 4 ซีซัน 4 ภาคของเมืองไทย โดยซีซันแรกคือ “ปักษ์ใต้...ปักหมุดหยุดเวลา” ซีซัน 2 “อีสานแซบนัว” ซีซัน 3 “เหนือฝันบันดาลใจ” และซีซัน 4 “กลางใจใกล้แค่เอื้อม” ได้ 4 พระเอกดังมาร่วมทริปเดินทางพร้อมเหล่าชาวแก๊งคู่หูที่ทำให้เกิดเรื่องราวระหว่างการเดินทางที่สนุกสุดมันส์

โดยซีซันแรกนี้เป็นทริปตะลุย 12 จังหวัดภาคใต้ ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอต เต้ย - พงศกร เมตตาริกานนท์ มาประกบ แนท - อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2558 และหนุ่มใต้ขนานแท้ขวัญใจแม่ยก นนท์ - ธนน จำเริญ มาร่วมสร้างสีสันการเดินทางครั้งใหม่ที่ให้ประสบการณ์ไม่คาดฝันหลากอารมณ์ พร้อมกับวิวสวยๆ สุดอันซีนของภาคใต้ กำกับการแสดงโดย สยมพร สุวรรณภูมิ

“เจอร์นี่ย์ เดอะ ซีรีส์” ซีซั่น 1 “ปักษ์ใต้...ปักหมุดหยุดเวลา” จะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม นี้ เวลา 23:10 - 24:10 น.ทางช่อง 3 HD และในทุกตอนจะมีกิจกรรมตอบคำถามท่องเที่ยว-แจกรางวัลสุดล้ำแก่ผู้ชมในช่วงท้ายรายการทุกสัปดาห์อีกด้วย

เรื่องย่อ : Journey the Series ซีซั่น 1 “ปักษ์ใต้...ปักหมุดหยุดเวลา”
เรื่องราวการเดินทางของคนสามคนซึ่งต่างพื้นเพที่กลายเป็นความสนุก ความฮา ผสมดราม่าปนซึ้ง เมื่อ แนท อนิพรณ์ สาวเหนือ ต้องมีอันมาเจอกับหนุ่มอีสานอย่าง เต้ย พงศกร โดยมีจอมเกรียนสายใต้อย่าง นนท์ ธนนท์ มาร่วมทริปสุดพิเศษนี้ ที่ทั้ง 3 คนจะต้องเดินทางท่องเที่ยวไปในจังหวัดต่างๆ ด้วยการขับรถตระเวณไปทางภาคใต้ของเมืองไทย

เริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อ แนท ต้องหาข้อมูลทำรายงานส่งอาจารย์ที่มหาวิทยาลัยเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่หลากหลายในภาคใต้ของประเทศไทย แนทจึงชวนเพื่อนรุ่นน้องที่เป็นคนพื้นเพอยู่จังหวัดภูเก็ตอย่าง นนท์ ซึ่งเป็นนักร้องหนุ่มที่กำลังมาแรง มีคอนเสิร์ตถี่ยิบ นนท์กำลังอยากพักและถือโอกาสที่จะได้กลับบ้านที่ภูเก็ตด้วย จึงตอบตกลงมาเป็นเพื่อนร่วมทริปแนท แม้นนท์จะอาสาไปเป็นเพื่อนแนท แต่เรื่องท่องเที่ยวและข้อมูลลึกๆ ในบางจังหวัดใต้นั้น นนท์ไม่มั่นใจ เขาเลยไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนรุ่นพี่อย่าง เต้ย ที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าแห่งข้อมูลเกร็ดความรู้ ให้ช่วยมาเป็นไกด์พาเที่ยวตลอดทริปภาคใต้ในครั้งนี้ด้วย เต้ยที่กำลังอยู่ในช่วงพักจากปิดกล้องละครเลยถือโอกาสไปพักผ่อนเสียด้วยเลย

ทริปเที่ยวภาคใต้ของ 3 คน 3 สไตล์ และต่างบุคลิกกันจึงเกิดขึ้น ตลอดการเดินทางแม้จะมีปัญหาอุปสรรคต่างๆ และเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน แต่ก็ทำให้ทั้งสามได้พบกับประสบการณ์ดีๆ และมุมมองใหม่ๆ ที่ทำให้เห็นว่าภาคใต้มีอะไรมากกว่าที่เห็นและที่เคยรู้จักมา นอกจากนั้นยังก่อให้เกิดมิตรภาพดีๆ ระหว่างคน 3 คนที่ต้องเดินทางร่วมกัน แม้จะเกิดเรื่องเข้าใจผิดที่ทำให้ เต้ยและแนท ต้องเดินทางแยกกันไปโดยมีนนท์เป็นคนกลางในการเชื่อมความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แต่สุดท้ายคำว่ามิตรภาพก็ทำให้ทั้งเต้ยและแนทกลับมาเข้าใจกันมากขึ้น

พบกับประสบการณ์ทั้งสุข ทุกข์ และเรื่องฮาๆ น่าตื่นตาของการเดินทางท่องเที่ยวของชาวแก๊งเฟี้ยว 3 คนนี้ ที่จะต้องออกเดินทางร่วมกันไปเจอโน่น เจอนั่น กับ “เจอร์นี่ เดอะซีรีส์” แก๊งเฟี้ยวเที่ยวทั่วไทย ซีซัน1 ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวไทยของทุกคนให้แตกต่างกว่าที่เคย

นำแสดงโดย พงศกร เมตตาริกานนท์ อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ และ ธนนท์ จำเริญ
ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23:10 - 24:10 น.ทางช่อง 3 HD (ออกอากาศตอนแรก วันที่ 7 กรกฎาคม นี้)กำลังโหลดความคิดเห็น