xs
xsm
sm
md
lg

“ช่อง 3” จัด “ 3 ช่องต้องโชว์ “ ลุยเต็มที่ แนะนำละคร-รายการ ช่อง 28

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
“ช่อง 3” จัด “ 3 ช่องต้องโชว์ “ ลุยเต็มที่
 
แนะนำละคร-รายการ ช่อง 28

 
 
 
ช่อง 3 จัดงานโชว์รายการ-ละครใหม่ๆ กันอีกครั้ง สำหรับช่อง 3 ผู้จัดและนักแสดงช่อง 28 จากละครที่ออกอากาศและกำลังจะลงจอ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง
 
 
เริ่มจาก “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” โดยผู้จัด “ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์” กับนักแสดง “วิศรุต หิรัญบุศย์, นริศสันต์ โลกวิทย์, อินทัช เหลียวรักวงศ์, ปัณณ์ญาณัช จิรโรจน์ธนเกษม, วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธิ์”
 
 
“นารีริษยา” (ผู้จัด วรายุฑ มิลินทจินดา) นำโดย “มาร์ค คนัสนันท์, บอล จิตรภานุ, โอม คณิน, เบนซ์ ณัฐธิดา, พิมพ์ลภัส”,“มายาฉิมพลี” นำโดย “จีน่า อัจฉราภรณ์, โดนัท ณัฐชยา, พัท กันติพัส”, “ม่านดอกงิ้ว” นำโดย “ณฐณพ ชื่นหิรัญ, พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน, ชณิตา ภูวพิพัฒน์”, “นายยิ้ม มะยมหวาน” (ผู้จัด อุ๊พัชนี) , “สงครามเพลง” (อาหลอง กรุ๊ป)

 
รายการใหม่ที่กำลังจะมา 4 รายการคือ “รายการ เฟรมเดียวน็อค, รายการ Classic Knockout, รายการ Trans World Sport, รายการ You are The Star, รายการลั่นทุ่ง” และรายการเด็ดช่อง 28 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.15-22.45 น.อีก 6 รายการคือ “แสบคูณสอง, มวยไทยลีก, รายการ The Return of Superman Thailand, คิดแลกล้าน THE STARTUP, รายการ The hostage Thailand ปลดตัวประกัน, รายการ เซียน...โอเกะ
 

ในส่วนของกีฬา ถ่ายทอดสดฟุตบอล EURO 2016 ช่อง 3 ทั้ง 3 ช่องได้รับลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดครบ 51 แมทช์ ระหว่างวันที่ 10 มิ.ย.-10 ก.ค. และ ถ่ายทอดสดวอลเล่ยบอล FIVB World Grand Prix Final Bangkok 2016 รอบชิงชนะเลิศของ 5 ทีมสุดยอดของโลกและทีมชาติไทย ช่อง 3 ได้รับมอบหมายเป็น OFFICECIAL BROADCASTER ถ่ายทอดสดไปทั่วโลก

 
 
 
สุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธ์
รองกรรมการผู้จัดการและปฏิบัติการหน้าที่แทนรักษาการ กรรมการผู้จัดการ
 

 

"สองปีแล้วที่ทีวีดิจิตอลที่ได้แข่งขันกันมา วัตถุประสงค์หลักของงานวันนี้ เราอยากโชว์รายการมหกรรมกีฬาโลก เริ่มแรกด้วย “ฟุตบอลยูโร 2016” เราจะถ่ายทอดสด 51 แมทช์ ครบทุกนัด ทัวร์นาเมนท์กีฬาที่ดีที่สุดสำหรับฟุตบอล ปีนี้เป็นปีที่เพิ่มจาก 16 เป็น 24 ทีม จะได้ดูกันเต็มอิ่มที่บ้าน
 
อันที่สอง “วอลเล่ย์บอล FIVB World Grand Prix Final Bangkok 2016 จะมาจัดการแข่งขันครั้งแรกในประเทศไทย มีทีมที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกของโลก เริ่มวันที่ 7-10 กรกฎาคม เพื่อค้นหาทีมที่ดีที่สุด เราเป็น OFFICECIAL ถ่ายทอดสดไปทั่วโลก เป็นความภูมิใจของคนไทยเราด้วย
 
เราเป็นสถานีที่มีช่องดิจตอลมากที่สุดใน แต่ละช่องมีความชัดเจน โดยเฉพาะช่อง 28 เมื่อเดือนก่อนเราได้เฟิร์สรันละครเรื่อง “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” เป็นเรื่องแรกของผู้จัด “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” ตอนนี้ก็กำลังออนแอร์อยู่ แล้วเราก็ได้ผู้จัดมีชื่อเสียงจำนวนมากมาร่วมงานกับเราไม่ว่าจะเป็น “บริษัทจันทร์ 25, บริษัทกันตนาแอฟโวลูชั่น , บริษัททริปเปิลทู” ทั้ง 3 นี้จะมาทำรายการต่อจากละครเฟิร์สรันไปอีกชั่วโมงครึ่ง"  

 
 

 
 
 
ประวิทย์ มาลีนนท์ 
กรรมการบริหาร 
 
 
"อยากเพิ่มเติม 3 ประเด็น ประเด็นแรกช่อง 3 มีทีวีดิจิตอลอยู่ถึง 3 ช่อง เยอะที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ ตั้งแต่เดือนนี้เราปรับผังส่วนที่เป็นของข่าวแล้ว เริ่มต้นตั้งแต่เดือนนี้ข่าวทั้ง 3 ช่อง จะไม่ชนกัน สามารถติดตามชมข่าวใน 3 ช่องนี้ได้ตลอดทั้งวันได้เลย ตั้งแต่เวลา 18.00 น.ไปจนถึง 22.30 น. และจะเน้นเรื่องคอนเทนท์ เนื้อหาสาระให้มากขึ้น พยายามสร้างความแตกต่าง ฝากไว้ให้ทุกท่านช่วยติดตาม
 
 
ประเด็นที่สอง ช่อง 3 เป็นที่รวมของเบอร์ใหญ่ทุกสาขา ไม่ว่าผู้จัดละคร, ดารา, ผู้จัดรายการ, เซเลบริตี้ ที่ผ่านเราไม่ค่อยพร้อมเท่าไร แต่วันนี้เราพร้อมแล้ว เราเอาเบอร์ใหญ่ที่สุดมารวมกันทำงานได้
 
ประเด็นที่สาม วัตถุประสงค์ของการจัดงานวันนี้คือ เราอยากให้มีการแชร์ข้อมูล มีการแลกเปลี่ยน มีส่วนร่วม อยากได้ฟีดแบคจากทุกๆ ท่าน ว่าอยากจะให้เราทำอะไรต่อไป ทั้งหมดนี้เพื่อให้เกิดความคาดหวังในหมู่ผู้ชมให้มากขึ้น เราอยากให้ทุกคนมาร่วมตื่นเต้นกับเราในสิ่งที่เรามีอยู่"

 

 
 
 
 
ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์
ผู้จัด ลูกผู้ชายเลือดเดือด
 
 
"ตอนนี้ช่อง 28 SD เรามีคอนเทนท์ใหม่มากมายเลย ละครของเราก็เป็นของใหม่อย่างแรกเลยที่เรานำเสนอ หวังว่าทุกท่านคงให้การสนับสนุนช่วงนี้ของเรา โดยเฉพาะละครใหม่ช่วง 19.35 - 20.35 น. คุณภาพไม่ได้ลดหย่อนไปจากช่อง HD เราผลิตในมาตรฐานเดียวกัน ถ่ายทำระบบ HD เหมือนช่อง 33 ทุกอย่าง มาตรฐานเท่า 20.30 น.และ 19.30 น. ช่อง 33 ทุกประการ" 
 

 
 
 
 
 
พัชนี จารุจินดา
ผู้จัด นายยิ้มมะยมหวาน
 
 
"เป็นเรื่องของผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่เชื่อว่าการคลุมถุงชนเป็นความรักที่แท้จริง ก็ออกตามหาความรักของตัวเอง แล้วมาเจอผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่สนใจเรื่องเงินเรื่องทองอะไรเลย เขาเลยรักผู้หญิงคนนี้ ถ่ายทำเสร็จแล้วค่ะ"
 

 
 
 
 
 
 
กัญจน์ ภักดีวิจิตร
ผู้จัด สงครามเพลง
 

"ปิดกล้องไปแล้วครับ เป็นเรื่องระหว่างค่ายสองค่าย ที่ฝั่งหนึ่งเข้าใจว่าอีกฝ่ายหนึ่งมาฆ่าพ่อตน เกิดเรื่องบาดหมางขึ้นมา แล้วพระเอกก็ไปชอบผู้หญิงฝั่งโน้น เกิดเป็นเรื่องราวขึ้นมาครับ มีเพลงเยอะมาก มีทั้งหมด 3 คู่ กำลังตัดต่อ ใกล้เสร็จแล้วครับ" 
 
 
 

 
 
 
คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ 
 

 
"ละครเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ฟีดแบคดีเกินคาด เดินไปไหนมีแต่คนเรียก คุณนุชๆ ดีใจแทนทีมงานและผู้จัดเลยค่ะ พี่แอน ทองประสม ตอนแรกเครียดมากว่าจะออกมาเป็นยังไง คืนนี้และคืนพรุ่งนี้จะดีมากๆ อาทิตย์ก่อนก็ว่าดีมากๆ แล้ว อาทิตย์นี้จะเข้าโหมดดราม่าหนักเลยค่ะ 
 

 
เป็นเรื่องเข้าใจผิดระหว่างสองผัวเมียนั่นล่ะ แต่ว่าเป็นฟิลหนึ่ง เป็นดราม่าหนัก ก็อยากให้ดูฝีมือของเราทั้งสองคนด้วยค่ะ ตอนนี้มีแต่คนชอบหัวนมเจมส์มาร์ หัวนมชมพู อาทิตย์หน้าก็จะจบแล้วนะคะ อาทิตย์นี้ก็จะเข้มข้นขึ้นๆ ไป รับรองว่าแซ่บแน่นอนค่ะ ฝากด้วยนะคะ" 
 
 

 
 

ติดตาม ช่อง 3 ทั้ง 3 ช่องได้ที่ ช่อง 3 ออริจินัล, ช่อง 33 HD, ช่อง 28 SD, ช่อง 3 Family













กำลังโหลดความคิดเห็น