xs
xsm
sm
md
lg

“ป้าแจ๋ว ยุทธนา” จัดหนักเตรียมกระชากเรตติ้ง “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” โชว์หุ่นล่ำขึ้นชกมวย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เป็นการประเดิมละครใหม่เรื่องแรกของผู้จัดป้ายแดง อย่าง “ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” พลิกบทบาทใหม่ กับการเป็นผู้จัดเต็มตัวที่มาพร้อมกับละครใหม่สุดเข้มข้นใน “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” ที่คว้าเอาพระนางหน้าใหม่ พร้อมกับฝีมืออันเหลือล้น จะมากระชากเรตติ้งพร้อมกับโชว์กล้ามแน่นให้แฟนๆละครได้ฟินกันอย่างแน่นอน
 
ครั้งนี้ ป้าแจ๋ว พร้อมด้วยนักแสดงน้องใหม่แกะกล่อง มาร่วมโชว์ฝีมือให้แฟน ๆ ได้ชมกันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ไผ่ - วิศรุต, นิวส์ - นริศสันต์, แม็ค - สตีเว่น, อินดี้ อินทัช พร้อมด้วยนางเอกสาวสุดหวาน อาย - กมลเนตร, ไหยหยา - วรินทร์ลดา, ซีน - ปัญณ์ญาณัช และนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง ปู แบล็กเฮด, บี๋ ธีรพงศ์, ข่าวผ่อง สิทธิชูชัย, สมจิตร จงจอหอ, โหน่ง วสันต์ ที่จะมาร่วมโชว์หุ่นล่ำด้วยการชกมวยให้แฟน ๆได้ชมกันอย่างจุใจ พร้อมทั้งการันตรีความสามารถด้านการแสดงที่ได้ผ่านการเข้าคอร์ส แอ็กติ้งเกี่ยวกับทักษะทางด้านการต่อสู้ รับรองเลยว่าแฟนละครไม่ผิดหวังกับผลงานเรื่องแรกของป๋าแจ๋ว ยุทธนา อย่างแน่นอน ป้าแจ๋ว เผยว่า

“ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องที่อยากทำมาก เพราะอยากจะเปลี่ยนแนวตัวเอง จากเดิมที่เคยกำกับมาก็หลายแนวแล้ว พอมาถึงเรื่องก็ชอบนะ เพราะเค้าโครงเดิมมันเป็นเรื่องของหนัง แล้วเราก็มีการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย แต่ก่อนอื่นพี่ต้องบอกว่าเรื่องนี้ใช้เวลานานพอสมควร แนวเดิมทุกคนก็จะรู้ว่าละครที่พี่กำกับจะเป็นแนวโรแมนติกหวานๆอะไรประมาณนี้ พอเราได้ลองมาทำพี่ก็อยากทำให้สุดเลยเพราะเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวมิตรภาพและความรัก และวงการมวยที่มันต้องฝ่าฝันไปด้วยกันเติมสีสันความดราม่าเข้าไปอีก แล้วเรื่องนี้ก็จะเป็นนักแสดงน้องใหม่ๆค่อนข้างเยอะเราต้อง เราก็ต้องส่งให้ไปเรียนมวย เรียนการแสดง หลายอย่างๆเพื่อที่ให้มันออกมาดีที่สุด ยังไงพี่ก็ฝากติดตามลูกผู้ชายเลือดด้วย มีครบทุกรสแถมยังโชว์กล้ามกันอีกด้วยรับรองฟินกันแน่ๆ ”

“ลูกผู้ชายเลือดเดือด” เป็นเรื่องราวเด็กหนุ่มเกเรเลือดร้อนทั้ง 3 คน ซึ่งเป็นเพื่อนที่รักกันมากยอมเสียสละแทนกันได้ในทุก ๆ เรื่อง ทั้ง 3 หนุ่มใช้ชีวิตอยู่บนเส้นทางเดินการเป็นนักชกมวยและรักการต่อสู้เป็นชีวิตจิตใจ โดยมีพี่ชายของจอมชื่อ กล้า เป็นไอดอล เพราะว่าพวกเขามีความมุ่งมั่นสูงสุดคือการเป็นแชมป์มวยราชดำเนิน ความฝันที่จะได้ไปชกในกรุงเทพของพวกเขาเริ่มปรากฏเด่นชัดมากขึ้นเมื่อได้มี ครูออด ครูมวยชื่อดังแห่งค่ายธงทอง มาสนใจและติดต่อให้ไปชกมวยกับเขา กล้า ขุน จอมและโต๊ด ต่างตื่นเต้นที่ได้ก้าวเข้าใกล้ความฝันในการเป็นแชมป์ โดยที่ไม่รู้เลยว่าการเข้าสู่เมืองกรุงครั้งนี้จะทำให้เส้นทางชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล”

เรื่องราวของเหล่าบรรดาหนุ่มนักสู้ในเส้นทางการเป็นนักชกมวยจะลงเอยอย่างไร และ ขุน จะชำระหนี้แค้นแทนพ่อของเขาได้หรือไม่ ติดตามชมในละครเรื่อง “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” ได้ในทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.35 - 20.35 ทางช่อง28

กำลังโหลดความคิดเห็น...