xs
xsm
sm
md
lg

เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ตอนที่ 2-3

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ตอนที่ 2 ออกอากาศพุธที่ 27 เมษายน เวลา 20.15 น.ช่อง 3

โสมมิกา(น้ำชา)นัดหมอศตวรรษ(เจมส์ มาร์)ไปเอากระเป๋าที่ไม่ยอมคืน เจอกับชยากร(ป๊อป ฐากูร) และ อนุศนิยา(คิมเบอร์ลี) ทั้งคู่เขม่นกัน อนุศนิยาเข้าใจผิดคิดว่าศตวรรษจะเกาะโสมมิกาหาเงินใช้หนี้ 60 ล้าน ศตวรรษก็ไม่พอใจที่โดนดูถูก เมื่อศตวรรษขับรถมอเตอร์ไซด์กลับ โสมมิกาก็ซ้อนไปด้วย ชยากรไม่พอใจ ขับรถไล่บี้ตามเจอด่านตำรวจ โดนจับปรับทั้งคู่ นันทพล(ปุ๊ มนตรี)พ่อของอนุศนิยา ไม่สบายใจที่อนุศนิยาและชยากรมีข่าวด้วยกัน เพราะเป็นอาหลานกัน นันทพลเครียดจนป่วยเข้าโรงพยาบาล หมอตรวจเป็นโรคไตขั้นรุนแรง ต้องฟอกไต ทำให้ทุกคนไม่สบายใจและยิ่งไม่สบายใจเมื่อเห็นว่าศตวรรษคือหมอโรคไตที่จะมาดูแล โสมมิกาปั่นหัวศตวรรษ หลอกไปเปิดตัวเป็นแฟนในงานอีเวนต์ ศตวรรษพยายามห่างโสมมิกาแต่เธอไม่ยอม ตามจิกไปโรงพยาบาลทุกวัน พอเจอกับอนุศนิยา ก็เขม่น ทะเลาะกัน
โสมมิกาบุกไปบ้านศตวรรษ เอาใจเสาวรส(จินตหรา)จนพอใจ นันทพลแต่งตั้งให้อนุศนิยาดูแลงานแทนระหว่างที่เจ็บป่วย ทำให้ชยากรเสียใจที่พี่ชายไม่วางใจ

เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ ตอนที่ 3 ออกอากาศ พฤหัสบดี ที่ 28 เมษายน

โสมมิกาตามหึงหวงศตวรรษทะเลาะกับอนุศนิยาบ่อยๆ ทำให้อนุศนิยาโมโหบอกว่าไม่คิดจะยุ่งเกี่ยวกับศตวรรษ เป็นเพียงแค่ลูกหนี้ที่ติดเงินเธอถึง 60 ล้านโสมมิกาอยากปลดหนี้ให้ศตวรรษ ไปขอเงินเสี่ยอุดมศักดิ์(สันติสุข) แต่พ่อไม่ให้ศตวรรษรับงานโรงพยาบาลเอกชนมากขึ้น เพื่อหวังเงินมาจ่ายหนี้ โสมมิกาส่งศตวรรษประกวดหนุ่มโสดในฝัน บอกว่าได้ตำแหน่งเมื่อไหร่จะได้ทั้งเงินและรายได้พิเศษ ส่วนอนุศนิยาหมั่นไส้ให้ชยากรประกวดด้วย แม้ว่าหนุ่มๆทั้งสองจะไม่เต็มใจ โสมมิกาทำให้ศตวรรษแปลกใจกับนิสัยของเธอ แม้จะเป็นคุณหนูแต่สามารถเต้นรำร้องเพลงเปิดหมวกหาเงินกลางห้างอย่างไม่อายใครได้ศตวรรษกับเสาวรสไปเจรจากับนันทพลเรื่องหนี้ 60 ล้าน นันทพลยินยอมให้ผ่อนจ่ายได้ภายใน 3 ปีตามที่ขอ โดยไม่คิดดอกเบี้ย อนุศนิยาไม่พอใจที่พ่อผ่อนปรนให้โสมมิกาตามยุ่งกับหมอศตวรรษที่โรงพยาบาลอีก เจอกับอนุศนิยาก็หมั่นไส้แกล้งทำกาแฟหกใส่จนศตวรรษต้องพยาบาล ศตวรรษสั่งห้ามไม่ให้โสมมิกามายุ่งที่โรงพยาบาลอีก ไม่อย่างนั้นจะไม่ไว้หน้า โสมมิกาต้องจำยอม ชยากรสารภาพกับมิรันตี(อาย กมลเนตร)ว่ารักอนุศนิยา อยากให้ช่วย ทำให้มิรันตีแปลกใจที่อาหนุ่มรักหลานสาวตัวเอง ซึ่งไม่ถูกต้อง ขณะเดียวกันนันทนา(ท๊อป ดารณีนุช)ร่วมมือกับเสาวรส อยากให้ศตวรรษกับอนุศนิยาชอบกัน แต่งงานกัน จะได้รับผลประโยชน์เต็มที่กำลังโหลดความคิดเห็น...