xs
xsm
sm
md
lg

กรุงเทพ...มหานครซ้อนรัก ตอนที่ 10-13

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ตอนที่ 10 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2559 เวลา 20.30น. ช่องวัน31
“เรย์” ขอ “มาริสา” เป็นแฟน
หลังมาริสา(มารี เบิร์นเนอร์) เลิกกับหลุยส์(ฮั่น-อิสริยะ) เรย์(นิว-ชัยพล) ที่คอยอยู่เคียงข้างมาริสาเสมอ ก็รวบรวมความกล้าขอมาริสาเป็นแฟน

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันอังคารที่ 12 เมษายน 2559 เวลา 20.30น. ช่องวัน31

“เจน”เปิดตัวคบกับ “พิชัย”
ในที่สุดเจน(ซินดี้-สิรินยา) ก็ไม่ต้องขายบ้านปลดหนี้ ด้วยการเปิดตัวกับทุกคน ว่ากำลังคบอยู่กับ พิชัย(หนิง-นิรุตต์) พ่อของพิม(นุสบา ปุณณกันต์)

ตอนที่ 12 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 18เมษายน 2559 เวลา 20.30น. ช่องวัน31

“หลุยส์”ซึ้งนำใจ“เรย์”
ถึงแม้ว่าจะไม่ถูกกันแต่พอหลุยส์(ฮั่น-อิสริยะ) เครียดเพราะปัญหาที่บ้านเรย์(นิว-ชัยพล)ก็ยื่นมือเข้ามาช่วย ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนกันในที่สุด

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันอังคารที่ 19เมษายน 2559 เวลา 20.30น. ช่องวัน31

“มาริสา”เจอ“อาร์ท”
ปัญหาชีวิตรุมเร้ามาริสา(มารี เบิร์นเนอร์)เริ่มมีอาการติดเหล้าจนต้องเข้ารับการบำบัด ทำให้ได้เจอกับ อาร์ท(อาเมน โสตถิพันธุ์ คําลือชา) ที่มาเข้ารับการบำบัดเช่นกันเดอะโชว์มัสโกออน‘ปอย’โชว์ดราม่า เริ่ด ฉากตายกลางเวที
เดอะโชว์มัสโกออน‘ปอย’โชว์ดราม่า เริ่ด ฉากตายกลางเวที
ในที่สุดก็มาถึงฉากสำคัญอันเป็นจุดเริ่มต้นความสยองของละครเรื่อง นางแค้น ที่ ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ในบท ซินดี้ นางโชว์ที่สวยที่สุดจะถูกฆาตกรรมโดยที่ไม่รู้ว่าใครเป็นคนฆ่า สำหรับฉากฆาตกรรมนี้ ผู้จัด ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิชบอสใหญ่ บริษัท มอนทาจ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด การันตีว่าเป็นฉากการตายที่สวยที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะปอยต้องใส่ชุดราตรียาวสีแดง คลุมด้วยขนนกสุดเซ็กซี่ ยืนร้องเพลง ก่อนใจจะตาย เพลงประกอบละครที่ขับร้องโดย หน้ากากโพนี่ (แปม ไกอา) โดยปอยจะยืนร้องเพลงข้างเปียโน ด้วยท่วงท่าเย้ายวน ชวนหลงใหล แล้วค่อยๆ ส่งอารมณ์ช้าๆ ไปกับความหมายของเนื้อเพลง ที่บอกถึงความเจ็บช้ำทางความรัก และความไม่จริงใจจากคนรอบข้าง ที่ทำให้ตัวละครซินดี้ที่ปอยแสดง ต้องสร้างบุคลิกร้ายกาจ ออกมาปิดบังความอ่อนแอ จากนั้นปอยจะค่อยๆ ก้าวออกห่างจากเปียโน ขึ้นไปอยู่บนสเต็ปสูงสุดของเวที ร้องเพลงไป ร้องไห้ไป ส่งอารมณ์ความปวดร้าวออกมาให้ชัดที่สุด ก่อนที่จะมีอาการกระอักเลือด ทุรนทุรายคล้ายกับการถูกวางยาพิษ แล้วล้มลงไปนอนสิ้นใจตายกลางเวที
กำลังโหลดความคิดเห็น...