xs
xsm
sm
md
lg

“คงเดิม” ดราม่าความสัมพันธ์ พ่อ-ลูก ดึง “ฌอห์ณ-หนิง” ประชันบทบาทเข้มข้น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ส่งผลงานเรื่องใหม่มาเรียกคะแนนสงสารจากแฟนคลับอีกครั้งสำหรับพระเอก ฌอห์ณ จินดาโชติ เพราะในซีรีส์ Love Songs Love Stories คงเดิม ที่ออนแอร์ทางช่อง GMM25 นั้น ฌอห์ณต้องเล่นเป็นลูกชายที่ไม่ค่อยจะลงรอยกับ พ่อ ซึ่งแสดงโดย หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา ฌอห์ณจะใช้วิธีขยี้คาแรกเตอร์ตัวละครนี้ออกมาให้คนดูอินตามได้อย่างไรไปฟังฌอห์ณเล่า

ฌอห์ณ เล่าว่า “เก้อคือตัวละครที่ผมเล่น เก้อ มีทั้งความยากความง่ายครับ ความง่ายคือโชคดีได้ทีมงานของผู้กำกับ พี่โอ๋ - คฑาเทพ ผมกับพี่โอ๋เคยร่วมงานกันก่อนใน จุดนัดฝัน ฉะนั้นแกจะรู้ว่าผมเล่นแบบนี้ได้ถนัด แกก็จะบิ้วเพื่อปูพื้นฐานตัวละครให้เราได้คิดตาม แต่ความยากคือทุกอย่างมาแบบสั้นๆ เราต้องตบให้อยู่ สื่อสารบอกคนดูให้เข้าใจว่านี่คือสิ่งที่เราต้องการนำเสนอไม่มีการเกริ่นนำเยอะเหมือนละคร 24 ตอน เรื่องนี้ดู 2 ตอนปุ๊บต้องเข้าใจเลย ฉะนั้นวิธีการเล่นก็จะมีการดำเนินแบบรวบรัดนำเสนอเน้นๆ ขยี้ตรงจุดไปตอนนั้นเลย แล้วเรื่องนี้ก็ได้อาหนิง นิรุตติ์ มาเล่นเป็นพ่อผมด้วย ซึ่งนี่แหละคือเหตุผลหลักอย่างหนึ่งที่รับเล่น ผมว่าเวลาอาหนิงทำการแสดงเหมือนไม่ใช่การแสดงนะ ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ มีความเป็นฝรั่งปนนิดๆ เนี้ยบ มีความเก๋าในตัว เหมือนเจมส์ บอนด์ ก็ถือว่าเป็นการร่วมงานกับอาหนิงครั้งแรกด้วยก็ได้ประสบการณ์การแสดงมาเยอะครับ เพราะผมกับอาหนิงเข้าฉากด้วยกันตลอด ดราม่าเยอะมาก

อาหนิงก็จะคอยบอกผมก่อนเข้าฉากตลอดว่า อย่างบางทีบทมาประมาณ 3 หน้ากระดาษ อาหนิงสามารถรวบรวมเรื่องราวทั้งหมดที่คุยกันมา 3 แผ่น 3 เรื่อง เป็นเรื่องเดียวกันได้ ผมงงเลยว่าทำไมอาหนิงขมวดได้เร็วขนาดนี้ นั่นคือความโปรเฟสชั่นแนลของอาหนิง เทพมาก และนั่นทำให้ผมมีความรู้สึกว่า ผมอยากเป็นนักแสดงแบบอาหนิงจังเลย ผมประทับอาหนิงมากจริงๆ ครับ สุดท้ายยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยละกันนะครับกับ “Love Songs Love Stories คงเดิม” ทุกวันพฤหัสบดีเวลา 20.00 น. ช่อง GMM25” ซีรีส์ที่ทำให้ทุกวันนี้ผมได้กลับไปคิดถึงเรื่องราวต่างๆ ของผมกับพ่อแม่มากยิ่งขึ้น และผมอยากให้ทุกคนรู้สึกเช่นเดียวกันกับผมครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...