xs
xsm
sm
md
lg

“ซินดี้” ปลื้มบท ไฮโซจมไม่ลง รับบทแรงที่สุดในชีวิต! ใน “กรุงเทพ...มหานครซ้อนรัก”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ต้องมารับบทไฮโซสาวใหญ่นิสัยจมไม่ลง ในละคร “กรุงเทพ…มหานครซ้อนรัก” ทำเอาซูเปอร์โมเดลตัวแม่ “ซินดี้-สิรินยา บิชอพ” ถึงกับออกปากว่าเป็นบทที่แรงที่สุดในชีวิตเท่าที่เคยเล่นละครมา

“ในเรื่องซินดี้รับบทเป็นเจนค่ะ เป็นแม่ของมารี เบิร์นเนอร์ เป็นคนที่ไม่ได้มาจากชาติตระกูลดีๆ เหมือนคนอื่น แต่มีความใฝ่ฝันว่าอยากมีฐานะ เลยผลักดันตัวเองขึ้นมา จนได้มาเจอกับพี่ดอม เหตระกูล ซึ่งเป็นคนที่มีชื่อเสียง ดูมั่นคงเลยแต่งงานกับเค้า แต่พอรู้ว่าพี่ดอมเริ่มมีปัญหาและทำท่าจะล้มละลาย เราก็หย่ากับเค้าทันที แล้วไปคบกับอาหนิง-นิรุตติ์ นักธุรกิจใหญ่ซึ่งเป็นพ่อของนุสบาเพื่อนเรา เพื่อที่จะรักษาสถานภาพของตัวเองไว้ และยังมีไปกุ๊กกิ๊กกับฮั่น-อิสริยะที่เป็นแฟนกับลูกสาวของเราด้วย โอ้ แรงมากๆ ถือเป็นบทบาทที่แรงที่สุดในชีวิตเท่าที่เคยเล่นมาเลยค่ะ ซึ่งคาแรกเตอร์แบบนี้จะต่างกับตัวเรามาก ทั้งเรื่องสไตล์การใช้ชีวิต ลักษณะนิสัย เพราะเราเป็นคนที่ค่อนข้างเรียบง่าย ทำงานหาเงินเลี้ยงดูตัวเองมาตลอด แต่เราก็ต้องทำความเข้าใจในความเป็นเจนให้ได้ ซึ่งซินดี้จะใช้วิธีจินตนาการว่าพื้นฐานของเจนที่เป็นคนไม่มีอะไรเลย แต่ยังสามารถผลักตัวเองให้มาอยู่ในชีวิตแบบนี้ได้ เค้าก็คงพร้อมที่จะทำทุกวิถีทางเพื่อจะรักษามันไว้ แล้วการที่ได้มาเล่นคู่กับพี่ดอมในเรื่องนี้ก็ช่วยเราได้มาก เพราะพี่ดอมเค้าจริงจังและตั้งใจในการเป็นตัวละครแบบสุดๆ จนทุกครั้งเวลาที่เข้าฉากด้วยกัน เรามองคนตรงหน้าเป็นตัวละครจริงๆ ไม่ใช่แค่พี่ดอมที่กำลังทำการแสดง แล้วละครเรื่องนี้มันจะค่อนข้างแตกต่างกับเรื่องอื่นๆ ที่เราเคยเล่นมา วิธีการเล่าเรื่องมันจะค่อนข้างเข้มข้น แล้วคาแรกเตอร์ของเจนจะเป็นเหมือนตัวคีย์บางอย่างที่ทำให้เรื่องดำเนินไป มันเลยทำให้แต่ละตอนของเจน สนุกมากค่ะ ดีใจจริงๆ ค่ะที่ได้รับบทนี้ ยังไงก็ฝากละคร “กรุงเทพ …มหานครซ้อนรัก” ด้วยนะคะ ทุกคนทุกฝ่ายเต็มที่กับละครเรื่องนี้มากๆ ตั้งใจกันมากเพื่อให้ออกมาดีที่สุด แล้วเรื่องนี้มันจะเป็นเรื่องของครอบครัว เจนจะเป็นแบบอย่างของคนที่ลืมว่าตัวเองมาจากจุดไหน แล้วส่งผลต่อครอบครัวอย่างไร ซึ่งหากดูแล้วคิดตามมันจะสอนคนดูได้อย่างแน่นอน ยังไงฝากด้วยค่ะ”

ติดตามบทบาทที่แรงที่สุดในชีวิตของซินดี้-สิรินยา ได้ในละคร “กรุงเทพ...มหานครซ้อนรัก” ทุกวันจันทร์ - อังคาร 20.30น. ช่องวัน31
กำลังโหลดความคิดเห็น...