xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ : Club Friday To Be Continued ตอน "เพื่อนรัก เพื่อนร้าย"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อ : Club Friday To Be Continued ตอน "เพื่อนรัก เพื่อนร้าย"

บทโทรทัศน์ : ธัญลักษณ์ จุลพงษ์, ธีระพัสตร์ ถนัดสอนสาร
กำกับการแสดง : กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
ผู้อำนวยการสร้าง : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร : วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
แนวละคร : ดรามา
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวัน จันทร์ - อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันอังคารที่ 15 มีนาคม 2559
จำนวนตอนออกอากาศ :

เรื่องย่อ

ที่งานปาร์ตี้ริมสระน้ำ ซึ่งเป็นบริษัทออแกไนซ์ที่การ์ตูน (กิ๊บซี่-วนิดา) ย้ายไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ งานถูกจัดอย่างสวยงามริมสระ การ์ตูนกำลังยืนดูจำนวนสินค้าที่จะเอามาแจกในงาน อยู่ๆพิงค์ (ดีเจดาว-ณัฐภัสสร) ก็โผล่มา ด่าว่าการ์ตูนเพราะคิดว่าการ์ตูนไปอ่อยพี่เอ (ต้อม-พลวัฒน์) และหาเรื่องเธอ ทั้งที่การ์ตูนเองไม่เคยสนใจพี่เอเลยแม้แต่นิดเดียว ตั้งแต่การ์ตูนย้ายมาทำงานที่ใหม่ แม้เธอจะได้รับความสนใจจากทั้งหนุ่มๆ ในบริษัท และมีหลายคนอยากจะเป็นเพื่อนกับเธอ แต่การ์ตูนกลับไม่กล้าวางใจใครนัก คนที่การ์ตูนยอมสนิทสนมด้วยก็คือพี่อร (ตุ๊ก-ชนกวนันท์) สาวเฉิ่มที่สนใจทำแต่งาน และอีกคนก็คือเบญ (ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์) ตุ๊ดมากความสามารถที่เป็นคนคล้ายๆเธอ คือตรงไปตรงมา เมื่อต้องทำงานเป็นทีม ทีมของการ์ตูน อรและเบญ กลับมีผลงานที่โดดเด่น ทำให้ปอ (ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์) ,แองจี้ (รัศมีแข) และเอ็นจอย (อ้วน รีเทิร์น) ตุ๊ดคู่หู เกิดอิจฉาการ์ตูนและขอร้องให้พี่เอหาทีมเพิ่มอีก 1 คน การเริ่มต้นชีวิตใหม่ของการ์ตูนทำให้เธอเจอกับณัฐ (บี้-ธรรศภาคย์) ชายหนุ่มคนใหม่ที่มีบุคลิคตรงข้ามกับแมนทุกอย่าง น่ารัก สุภาพ อ่อนโยน ณัฐมีท่าทีชอบพอการ์ตูนและเป็นคนดี ทำให้การ์ตูนประทับใจณัฐในทันที
ทางฝั่งเชอรี่ (สายป่าน-อภิญญา) หลังจากแต่งงานกับแมน (กอล์ฟ-พิชญะ) ก็ทะเลาะกันบ่อยครั้ง เพราะแมนดันไปล่วงรู้ความลับว่าเชอรี่ท้องกับปั้น (แฟนเก่าเชอรี่) แล้วมาสวมเขาให้แมนต้องแต่งงานด้วย แมนเสียใจรับไม่ได้ที่ถูกหลอกจึงตีตัวออกห่างจากเชอรี่ แล้วแมนก็ทำท่าจะกลับไปหาการ์ตูนทำให้เชอรี่เกลียดการ์ตูนมากขึ้นเป็นทวีคูณ แล้ววันนึงเมื่อออฟฟิศของการ์ตูนมีงานใหญ่ ซึ่งปอเสนอตัวอยากจะทำงานนี้เอง แต่ทว่าทีมไม่พอ พี่เอเลยหาคนใหม่มาเสริมทีมให้กับปอก็คือ เชอรี่ ทำให้ความเป็นเพื่อนรัก เพื่อนร้ายที่คับแค้นใจกันมายาวนาน ระหว่างการ์ตูนและเชอรี่กลับมาปะทุกันอีกครั้ง และหนำซ้ำทุกอย่างยิ่งสร้างความเจ็บปวดให้ทั้งคู่เมื่อเชอรี่รู้ว่าแมนจะกลับไปหาการ์ตูน เธอจึงวางแผนคิดจะแย่งณัฐที่ตามจีบการ์ตูนมาเป็นของเธออีกครั้ง แต่แผนครั้งนี้ของเธอลึกซึ้งและรุนแรงเกินกว่าที่การ์ตูนจะตามทัน เมื่อเชอรี่วางแผนให้แตงโม (ทอย-ปฐมพงศ์) น้องชายคนเดียวของเธอ ตามจีบนักศึกษาน้องใหม่ที่ชื่อกระต่าย (วีวี่-สรัณณัฎฐ์) ซึ่งเชอรี่รู้ดีว่ากระต่ายคือน้องสาวแท้ๆ ของการ์ตูน ครั้งยังเป็นเพื่อนรักกัน การ์ตูนเริ่มรู้ทันแผนการที่เชอรี่พยายามจะแย่งณัฐไปจากเธอ จึงเผลอตัวแสดงท่าทีและอารมณ์โมโหร้ายจนณัฐเห็น ทำให้เชอรี่ได้ทีแกล้งแอ๊บใสเป็นคนน่าสงสาร ส่งผลให้การ์ตูนต้องทะเลาะกับณัฐ การ์ตูนหมดหนทางไม่รู้จะหันหน้าไปหาใคร เธอจึงกลับไปปรึกษาเรื่องเชอรี่กับแมนอีกครั้ง สร้างความไม่พอใจให้กับณัฐที่หึงการ์ตูนกลัวจะกลับไปคืนดีกับแมน พอๆ กับสร้างความคับแค้นที่สุมอยู่ในใจของเชอรี่
แมนกับการ์ตูนจะกลับมาคืนดีกันหรือไม่? สุดท้ายความเป็นเพื่อนร้ายระหว่างการ์ตูนและเชอรี่ จะกลับมาเป็นเพื่อนรักกันได้หรือไม่? ติดตามชมได้ใน ‘Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย’

คาแร็กเตอร์นักแสดง

กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล รับบท แมน
ชายหนุ่มที่ประกอบอาชีพเป็นช่างถ่ายภาพนิตยสารชื่อดัง และเป็นแฟนเก่าการ์ตูนที่นอกใจเธอไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเชอรี่ เพื่อนสนิทการ์ตูน แมนเป็นผู้ชายที่เชื่อคนง่าย จึงถูกเชอรี่หลอกให้แต่งงานด้วย

กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ รับบท การ์ตูน
หญิงสาวที่ทำงานเป็นครีเอทีฟบริษัทออแกไนซ์ การ์ตูนเป็นคนรักเพื่อนมาก ถ้าเพื่อนมีปัญหา ก็ยอมทำทุกอย่าง เพื่อให้เพื่อนมีความสุข

สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข รับบท เชอรี่
หญิงสาวที่ทำงานเป็นครีเอทีฟแบบการ์ตูน เป็นคนขี้อิจฉา เห็นใครได้ดีกว่าตนเองไม่ได้ ชอบแย่งของๆ คนอื่น แค้นฝังใจกับการ์ตูนเพราะคิดว่าการ์ตูนทำลายชีวิตเธอ

บี้-ธรรศภาคย์ ซี รับบท ณัฐ
ชายหนุ่ม วัย 22 เรียนจบสถาปนิก แล้วเปลี่ยนสายงานมาทำเป็นครีเอทีฟอีเว้นท์ ด้วยความที่เป็นหนุ่มหล่อนิสัยดีเพิ่งจบ และมือใหม่กับอาชีพมากๆ เขาจึงได้รับการเอ็นดูจากสาวๆ และเหล่าเพศที่สามในออฟฟิศ ที่พร้อมจะสอนงานให้เขาอยู่เสมอ และด้วยความที่เขาไม่ชอบปาร์ตี้ ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ จึงเป็นหนุ่มในฝันของใครหลายคน

ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี รับบท แตงโม
ชายหนุ่มวัย 19 เรียนปี 3 คณะนิเทศฯ ด้วยความที่หน้าตาดี เลยมีสาวๆมาปลื้มเยอะมาก แต่ก็ยังไม่คิดจะจริงจังกับใครเป็นพิเศษ เป็นคนใจร้อน ไม่ฟังใคร ติดเพื่อน จริงใจ ถึงไหนถึงกัน รักครอบครัว

วีวี่-สรัณณัฎฐ์ ประดู่คู่ยามดี รับบท กระต่าย
น้องสาววัย 17 ของการ์ตูน เป็นเฟรชชี่คณะนิเทศฯ มีความซ่าไม่แพ้พี่ เป็นตัวของตัวเอง มั่นใจ สนุกกับทุกเรื่องที่ได้เจอ จริงใจกับทุกคน ไม่คิดร้ายกับใคร รักและสนิทกับพี่สาวมาก

รายชื่อนักแสดง

กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล รับบท แมน

กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ รับบท การ์ตูน

สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข รับบทเชอรี่

บี้-ธรรศภาคย์ ซี รับบทณัฐ

วีวี่-สรัณณัฎฐ์ ประดู่คู่ยามดี รับบทกระต่าย

ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี รับบทแตงโม

ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร รับบทเบญ

ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์ รับบทปอ

ดีเจดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร รับบทพิงค์

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น รับบทแองจี้

อ้วน รีเทิร์น รับบทเอ็นจอย

ต้อม-พลวัฒน์ มนูประเสริฐ รับบทพี่เอ

ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ รับบทพี่อรกำลังโหลดความคิดเห็น...