xs
xsm
sm
md
lg

“จอย-รินลณี” โอดครวญบีบอารมณ์เศร้า บท “สีนวล” สุดแค้นสุดอาฆาต ใน “เจ้าบ้านเจ้าเรือน”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ถือว่าเป็นอีกบาทบาทหนึ่ง ที่บีบอารมณ์ สุดเศร้า เป็นอย่างมาก กับนักแสดงสาวมากความสามารถ อย่าง “จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ” ที่รับบทเป็น สีนวล กับละครเรื่อง “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ที่ผู้จัดอลังการดาวล้านดวงอย่าง “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” นั้น ได้มอบบทนี้ ให้กับ จอย รินลณีโดยเฉพาะในด้านของซีนอารมณ์ เป็นอะไรที่เจ้าตัวบอกว่ายากมากๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เจ้าตัวเผยว่า

“ซีนอารมณ์เรื่องนี้เล่นยากมากๆคะ เป็นผู้หญิงที่น่าสงสารมาก คือเป็นภรรยาที่แสนดีเป็นผู้หญิงที่รักสามีมากๆ คอยปรนนิบัติดูแลทั้งแม่สามีและตัวสามี แต่สามีเขาก็เหมือนจะไม่รักจะรังเกียจด้วยซ้ำ แต่เราก็ยังจงรักภักดีกับเขาจนถึงก่อนตาย พอตายกลายเป็นผีก็เลยเกิดเป็นความแค้นอาฆาตด้วยความที่รักมาก เราไม่ได้จำใจแต่งงานกับเขานะ เพราะว่าเรารักเขาตั้งแต่แรก แต่ว่าเขาน่ะแม่บังคับ เพราะเราเป็นผู้หญิงที่ดีพร้อมแม่ก็อยากให้แต่งงานด้วยอะไรแบบนี้ แม่เขารักเราแล้วเขาก็ตามใจแม่ แต่ไม่มีความรักให้เราไม่ใยดีเลย เวลาที่เขาอยู่กับผู้หญิงคนนี้เขาจะรู้สึกรำคาญ ด้วยความที่เป็นผู้หญิงแบบไม่ช่างคุย เรียบร้อย แต่เขาเป็นผู้ชายเจ้าเสน่ห์สำราญ มีอยู่ครั้งหนึ่งเขามานอนด้วยเพราะแม่บอกว่าอยากมีหลาน ก็คือทำแค่นั้นเลยพอท้องปั๊บก็ไม่ยุ่งอีกเลย เราก็จะเจ็บช้ำพอเป็นช่วงสงครามแม่เขาตาย ก็ยิ่งไม่สนใจเรากับลูก จนเราป่วยเราก็รอเค้าอยู่ที่บ้านทุกวันๆให้กลับมาบ้าน ในเรื่องก็จะกรีดเสารอทุกวันว่าเมื่อไรเขาจะกลับมา จนตายมันก็เลยเหมือนเป็นผีที่สิงอยู่ในเสา บทหนักมากค่ะ คือตอนเป็นคนก็เศร้า ตอนเป็นผีก็เหมือนมีทั้งผีทั้งความแค้นก็ยังเศร้าอยู่ ยังมีความโหยหวนร้องไห้กรีดร้อง เรามองเห็นเขาทุกอย่างเห็นในสิ่งที่เขาทำพอเริ่มมีนางเอกเข้ามาก็รู้แล้วว่าเขาชอบผู้หญิงคนใหม่อีกแล้วนะก็มีหึง ยากที่สุดเท่าที่เคยเล่นนะคะเพราะทุกครั้งจะเหมือนซีนอารมณ์ตลอด”

เห็นแบบนี้แล้ว แฟนๆละครก็อย่าลืมติดตามชมความรักความหลอนของสาว “จอย-รินลณี” ใน ละคร “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3และช่อง33HDกำลังโหลดความคิดเห็น...