xs
xsm
sm
md
lg

“ช่อง 3” จับมือ “DreamWorks” นำแอนิเมชันระดับโลก ออกอากาศทางฟรีทีวี เจ้าแรกของเอเชีย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท ดรีมเวิร์กสแอนิเมชัน เอสเคจี (DWA) และ บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแอนิเมชั่นยอดฮิตระดับโลก จากค่าย “DreamWorks” ที่ช่อง 3 นำมาออกอากาศทางช่องฟรีทีวี เป็นเจ้าแรกของเอเชีย เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

โดยภายในงานได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ และปฏิบัติหน้าที่แทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ, คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยผู้บริหารจาก บริษัท ดรีมเวิร์กสแอนิเมชัน เอสเคจี (DWA) คุณเอริค เอเลนโบเก่น รองหัวหน้าฝ่ายโทรทัศน์ระหว่างประเทศ และ DreamWorks Classic, คุณจอห์น เอ็งเจิลแมน รองหัวหน้าฝ่ายโทรทัศน์ระหว่างประเทศ และ DreamWorks Classic และผู้บริหารบริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) คุณรัชดา ทองใหญ่ ณ อยุธยา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานขายโฆษณา อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก คุณโบว์ - แวนด้า สหวงษ์ และ น้องมะลิ - พาขวัญ สหวงษ์ คู่แม่ลูกสุดฮอตเข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้

โดยคุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ และปฏิบัติหน้าที่แทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด กล่าวว่า “DreamWorks Animation ได้สร้างเรื่องราวความน่ารักของตัวละครระดับโลก และพวกเราภูมิใจที่ได้เป็นเครือข่ายแรกในเอเชีย ที่จะนำพา DreamWorks มาออกอากาศทางฟรีทีวี ซึ่งซีรีส์โทรทัศน์เหล่านี้จะเป็นสิ่งดีๆ ที่เพิ่มเข้ามาในโปรแกรมรายการที่มีคุณภาพเพื่อสมาชิกของช่อง 3”

คุณเอริค เอเลนโบเก่น รองหัวหน้าฝ่ายโทรทัศน์ระหว่างประเทศ และ DreamWorks Classic กล่าวว่า “พวกเราพร้อมด้วยช่อง 3 จะนำพาตัวละครอันเป็นที่รักของ DreamWorks และเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นของเหล่าตัวละคร ออกสู่เครือข่าย” โดย CTH ซึ่งเป็นพันธมิตรแรกของช่อง DreamWorks ในเอเชีย และช่อง 3 คือเครือข่ายแรกของเราในตอนนี้ที่จะนำมาออกอากาศผ่านหน้าจอโทรทัศน์ และนี่ถือเป็นอีกครั้งที่ประเทศไทยจะเป็นผู้นำในการเผยแพร่ภาพยนตร์และเรื่องราวต่าง ๆ ของ DreamWorks

โดยจะประเดิมออกอากาศเดือนมีนาคม 2559 ในช่วงวันธรรมดา จำนวน 2 เรื่อง ได้แก่ คิงจูเลี่ยน ราชาแสบแห่งมาดากัสการ์ (All Hail King Julien) โลกของการรวมตัวเหล่าสัตว์โลกที่ใหญ่ที่สุดซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลใน Madagascar Theatrical Films และเรื่อง การผจญภัยของ พุซ อิน บู๊ทส์ (The Adventures of Puss in boots) เจ้าแมวเหมียวเซียนฟันดาบที่โด่งดังมาจากเรื่อง Shrek Franchise และในวันหยุดสุดสัปดาห์ ผู้ชมจะได้พบกับเรื่อง อภินิหารไวกิ้งพิชิตนัยน์ตามังกร (Dragons - Race To The Edge) จากแรงบันดาลใจในการสร้างเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่ามังกร ซึ่งได้ทำการพิสูจน์แล้วว่าเป็นที่นิยมสูงสุดในหมู่ผู้ชมชาวไทย
 
ออกอากาศทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 17.30 น. - 18.00 น. และในวันเสาร์ - วันอาทิตย์ เวลา 07.20 น. - 07.50 น. เริ่ม 1 มีนาคม 2559

กำลังโหลดความคิดเห็น