xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง 3 ปรับผังประจำเดือน มี.ค. พร้อมเสิร์ฟข่าวฮอต เอเชี่ยนซีรีส์น้ำดี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ช่อง 3 ออริจินัล และช่อง ช่อง 33 ทำการปรับผังรายการใหม่ประจำเดือนมีนาคม ส่งรายการดีๆซีรีส์ดังจากต่างประเทศพร้อมวาไรตี้สุดสนุกอีกทั้งยังมีละครและข่าวสารให้เต็มอิ่มพร้อมส่งตรงถึงหน้าจอทีวีคุณผู้ชม

รายการประเภทข่าว เริ่มต้นในช่วงเช้าตั้งแต่ตื่นนอนด้วย รายการครอบครัวข่าวเช้า (จันทร์-ศุกร์ 04.00-05.35น.) เสิร์ฟข่าวในประเด็นร้อนกันต่อด้วย รายการเรื่องเล่าเช้านี้(จันทร์- ศุกร์ 06.00-09.30น.) ที่ดำเนินรายการโดย สรยุทธ สุทัศนะจินดา และ ไบรท์-พิชญทัฬห์ ต่อด้วยทันเหตุการณ์กันในตอนเที่ยงกับ รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ (จันทร์-ศุกร์ 12.05-13.15น.) ต่อด้วยข่าวในตอนเย็นกับ รายการ เรื่องเด่นเย็นนี้(จันทร์-ศุกร์ 15.55-17.30น.)และ รายการเม้าท์มันส์บันเทิง กับพิธีกรสุดเก่ง กาละแมร์-พัชรศรี ส่งท้ายให้คุณผู้ชมติดตามข่าวเข้านอนด้วยรายการข่าวสามมิติ(จันทร์-ศุกร์ 22.50-23.20 น.) และเอาใจคนนอนดึกด้วยรายการ ข่าววันใหม่ (จันทร์-ศุกร์ 00.50-02.15น.)

รายการประเภทวาไรตี้ เริ่มด้วยรายการใหม่แกะกล่องกับรายการ เก้ง-กวาง-บ่าง-ชะนี วาไรตี้ขี้เม้าท์ที่จะชวนคุณผู้ชมร่วมเม้าท์ไปกับเรื่องราวต่างๆของเหล่าซุปตาร์ช่อง 3 (ทุกวันพฤหัสบดี-ศุกร์ 11.00 -12.00 น.)นำทีมโดยพิธีกรสุดฮา อาทิ ท็อป-ดารณี นุช ,ไก่-สมพล และอ้น-ศรีพรรณ เริ่มออกอากาศวันที่ 3 มี.ค. ตอนแรก ต่อด้วย รายการ “Tonight The Night คืนสำคัญ” รายการวาไรตี้เอาใจคนนอนดึกร่วมสนุกสนานไปกับพิธีกรมากความสามารถ อย่าง น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา (ทุกคืนวันเสาร์เวลา 23.30 น.) เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 5 มีนาคม และ รายการยุทธการสะท้านตับ รายการที่จัดให้ผู้เข้าแข่งขันปะทะตลกตัวเทพของเมืองไทยเพื่อชิงเงินรางวัล ติดตามชมได้ (ทุกวันอังคาร เวลา 23.20 น.) เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 8 มีนาคมนี้และยังมีรายการที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ รายการราชินีโต๊ะกลม (ทุกวันเสาร์ 07.50-08.15 น. รายการวิกนี้สีชมพู (ทุกอาทิตย์ 08.45-09.30 น.) รายการตีสิบเดย์ (ทุกวันเสาร์ 14.45-16.15 น.) รายการ Today Show (ทุกวันอาทิตย์ 14.50 -16.15 น.) รายการ รายการทีเด็ดลูกหนี้ (จันทร์-ศุกร์ 09.35-10.00 น.) มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด (จันทร์-ศุกร์10.10-10.35 น.) รายการก่อนบ่ายคลายเครียด (จันทร์-ศุกร์ 10.40-11.00น.) รายการครัวคุณต๋อย (จันทร์-ศุกร์ 13.45-14.15 น.) The Love Machine วงล้อลุ้นรัก(ทุกวันจันท์ 23.20-00.20 น.)
 
รายการประเภทเอเชี่ยนซีรีส์ เอาใจคอซีรีส์ด้วยช่วง เอเชี่ยนฮิตซีรีส์ฮอต ประเดิมการออกอากาศด้วย ซีรีส์เกาหลีชื่อดังอย่าง “ลิขิตรัก ตะวันและจันทรา” นำแสดงโดย คิมซูฮยอน , ฮันกาอิน , จองอิลวู และนักแสดงมาฝีมืออีกมากมาย เรื่องราวเกี่ยวกับความรักและแผนการอันชั่วร้ายภายในราชสำนักระหว่าง กษัตริย์ อีฮวอน และคนทรงหญิงโวลทั้งสองจะต้องสู้และร่วมฝ่าฟันอุปสรรคทั้งหลายไปด้วยกันติดตามได้ (ทุกวันจันทร์-พุธ 11.00-12.00น.) เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 1 มีนาคมนี้ และยังมีซีรีส์แห่งความยุติธรรมที่โด่งดังมาจากในอดีตอย่าง เปาบุ้นจิ้น (ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 18.20-19.50 น. ) เรื่องราวของผู้รักษาความยุติธรรมประจำเมืองที่คอยช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนให้คลายทุกข์ไป ต่อในช่วงกลางคืนกับ ซีรีส์ตำนานกษัตริย์พิชิตบัลลังก์ เรื่องราวของ หมอดูที่มีพรสวรรค์ในการหยั่งรู้เรื่องราวในอดีตและอนาคตของผู้คน จีซังกลายเป็นนักทำนายดวงชะตาที่ทรงอิทธิพล เขาจึงเป็นกุญแจสำคัญในการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองที่ทำให้โครยอนั้นล่มสลาย และผลักดันให้เกิดยุคสมัยของโชซอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้(ทุกจันทร์-ศุกร์ 02.15-03.30 น.) และซีรีส์พี่ชายสุดฮอตกับน้องสาวสุดเลิฟ เรื่องราวของ เถาฮัว เป็นน้องสาวคนเล็กในบรรดาพี่น้องทั้งหมดหกคนของบ้าน ด้วยความที่เป็นน้องสาวเพียงคนเดียวนอกจากพี่ชายทั้งห้า ได้แก่ เฉินฉี่,เฉินเฉิง,เฉินจ่วนและเฉินเหอ ไม่เพียงรูปร่างหน้าตาหมดจด แต่ละคนล้วนแล้วแต่มีความโดดเด่นกว่าคนธรรมดาทั่วไป ความรักที่พี่ชายทั้งสี่มีต่อเถาฮัวนั้นเหนือคำบรรยาย ทำให้บรรดาหญิงสาวทั้งหลายต่างพากันอิจฉาเถาฮัวเป็นอันมากทว่าเถาฮัวซึ่งพี่ชายทั้งสี่ได้รับความชื่นชมจากคนทั้งหลายนั้นกลับหารู้ไม่ว่าด้วยเหตุนี้เป็นเหตุให้ต้องสูญเสียโอกาสที่จะได้พานพบความรักหลายต่อหลายครั้งไป ติดตามชมได้(ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 01.30 -03.30 น.)

ประเภทละคร Prime Time ช่วงที่ 1 เอาใจคอละครเย็นด้วย ละครท่านชายกำมะลอ นำแสดงโดย ปอ-ทฤษฎี และ พริม-พริมา เรื่องราวของ ยิ่งยง(ปอ-ทฤษฎี) รปภ.หนุ่มจอมกระล่อนต้องตกกะไดพลอยโจนเข้าไปอยู่ในแวดวงไฮโซ เรื่องราวสตอเบอรี่ ตลกขบขันของเหล่าเซเลบจึงถูกตีแผ่ จนได้มาพบกับ หญิงนุ้ย (พริม-พริมา) ราชนิกูลสาวตระกูลเก่าแก่จากวังสุธาทิพย์ ที่เบื้องหน้าเรียบร้อยอ่อนหวานเคร่งครัดอยู่ในจารีตของครอบครัว แต่เบื้องหลังก๋ากั่นแสบซ่าและติดดิน เรื่องราววุ่นของท่านชายกำมะลอจึงเกิดขึ้น ติดตามชมได้ (ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 19.05 น.) เริ่มออกอากาศวันที่ 2 มีนาคม ตอนแรก

ประเภทละคร Prime Time ช่วงที่ 2 นอกจากนี้ยังเอาใจแฟนๆด้วยละครหลังข่าวที่น่าสนใจอีกที่จ่อคิวลงจอให้คุณผู้ชมทางบ้านได้รับความสนุกกันอย่างเต็มที่เริ่มกันที่ละครเรื่อง “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” นำแสดงโดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์, ศรีริต้า เจนเซ่น, จอย-รินลณี พร้อมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” เป็นเรื่องราวของ ไรวินทร์ (ติ๊ก- เจษฏาภรณ์) ผู้ชายมากรักหลายใจอาศัยอยู่ บ้านริมคลองพร้อมกับ สีนวล(จอย- รินลณี) เมียหลวง ที่ต้องตรอมใจตาย กลายเป็นเจ้าบ้านเจ้าเรือนในบ้านหลังนั้น ไม่เว้นแม้แต่เหล่าบรรดาเมียน้อยทั้ง 4 คน ที่ตกอยู่ในชะตากรรมไม่ต่างกัน จนต้องเสียชีวิตในที่สุดพร้อมกับกลายเป็นวิญญาณร้าย ของบรรดาเมียๆทั้งหลายที่พร้อมใจกันสาปแช่ง ไรวินท์ ให้ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด จนกระทั้งเมื่อ แพรขาว(ศรีริต้า เจนเซ่น) หญิงสาวที่ก้าวเข้ามาในเรือนหลังนี้เพื่อปลดปล่อยพันธนาการวิญญาณร้ายพร้อมๆกับเรื่องราวหัวใจที่ก่อตัวขึ้น ติดตามชมได้ทุกวัน(พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.45 น.) เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 2 มีนาคมนี้ ต่อด้วยละคร “วัยแสบสาแหรกขาด” ละครสะท้อนปัญหาสังคมครอบครัวนำแสดงโดย จ๊ะ-จิตตาภา และ อาเล็ก-ธีรเดช เรื่องราวของ ทรายทิพย์ (จ๊ะ-จิตตาภา) นักจิตวิทยาให้การปรึกษาเกี่ยวกับเด็ก และครอบครัวที่ต้องร่วมมือ กร (อาเล็ก-ธีรเดช)ผู้อำนวยการโรงเรียนจัดการกับปัญหาของเหล่าบรรดานักเรียนทั้งหลายที่ล้วนมีปัญหาต่างๆมากจากครอบครัวและตัวของเขาเอง ติดตามชมได้(ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 -22.45 น.) เริ่มออกอากาศตอนแรกวันที่ 5 มีนาคม และ ละครเรื่อง “ชาติพยัคฆ์” นำแสดงโดย ท็อป-จรณ และมิว-นิษฐา เรื่องราวของสมัย ร.ศ.112 ที่ราชอาณาจักรสยามต้องสูญเสียดินแดนและไพร่พลจากการล่าอาณานิคมของต่างชาติ กล้า (ท็อป-จรณ) ลูกชายนายทหารที่เสียชีวิตในสงคราม ได้รับโอกาสจาก คุณพระพิสุทธิ์มนตรี (อุ๊ย-เกรียงไกร) ให้เป็นบ่าวในเรือน ทำให้กล้าได้รู้จักกับคุณพลอย (มิว-นิษฐา) บุตรสาวของคุณพระ เด็กทั้งสองเติบโตมาด้วยกัน จึงก่อเกิดเป็นความรักในที่สุด แต่ด้วยยศถาบรรดาศักดิ์ที่แตกต่างกัน ทำให้เขาและเธอต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย ติดตามชมได้ (ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.20-22.45 น.) เริ่มออกอากาศ 15 มีนาคมนี้

เรียกได้ว่างานนี้ ช่อง 3 จัดเต็มเพื่อคุณผู้ชมทั้ง ข่าวสาร รายการใหม่ อีกทั้งเอเชี่ยนซีรีส์จากต่างประเทศ ประจำเดือนมีนาคม 2559 พร้อมส่งตรงให้คุณผู้ชมได้รับความสนุกและสาระถึงหน้าจอ


กำลังโหลดความคิดเห็น...