xs
xsm
sm
md
lg

“ช่อง 3” เปิดตัวปฏิทินจีน “เปาปุ้นจิ้น” ต้อนรับ “ตรุษจีน” ด้วย 7 นักแสดง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
“ช่อง 3” เปิดตัวปฏิทินจีน “เปาปุ้นจิ้น”
 
 
ต้อนรับ “ตรุษจีน” ด้วย 7 นักแสดง

 
 
ช่อง 3, ครอบครัวละคร, บริษัท ไร่ส้ม, บริษัท แอคอาร์ต ร่วมกับ บริษัท เซิร์ช กรุ๊ป และ F3 Fan Club Magazine นำความประทับใจจากละครเปาปุ้นจิ้น มาทำเป็นปฏิทินจีน ปี 2559 เพื่อเป็นอั่งเปาแทนความขอบคุณให้กับแฟนๆ ช่อง 3 ในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีนี้

 
นักแสดงในปฏิทินชุดนี้ประกอบด้วย “ออฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง”เป็นเปาปุ้นจิ้น “อู๋ ธนากร โปษยานนท์ เป็น “กงซุนเซ่อ” หมาก ปริญ สุภารัตน์ เป็น “จั่นเจา” เป้ก เปรมณัช สุวรรณานนท์ เป็น “หวังเฉา” โอม อัชชา นามปาน เป็น “หม่าฮั่น” เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล เป็น “จางหลง” อั๋น วิทยา วสุไกรไพศาล เป็น “เจ้าหู่”


 
ก่อนหน้า “สมรักษ์ ณรงค์วิชัย” วางตัว “ปอ ทฤษฎี” ร่วมแสดงแบบการถ่ายปฏิทินจีนชุดนี้ไว้ด้วย แต่ระหว่างนั้นคุณปอไม่สบายเป็นไข้เลือดออก จึงให้ “อั๋น วิทยา” มาแสดงแบบแทน ไม่คิดว่าจะเป็นหนัก ทั้งหมดนี้จึงอุทิศให้ “ปอ ทฤษฎี”ด้วย

 
 
 
“วิบูลย์ ลีรัตนขจร” กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท เซิร์ชฯ
 
 
“พวกเราทั้งหมดเป็นตัวแทนผู้แสดงแบบเปาปุ้นจิ้นในปฎิทินจีนปีนี้ เพื่อส่งมอบให้กับสภากาชาดไทย ตั้งแต่วันที่ 6-12 ที่ศูนย์บริจาคโลหิต สภากาชาดไทยทั่วประเทศ ใครไปบริจาคเลือดก็จะได้รับปฏิทินจีนชุดนี้ครับ รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ของช่อง 3 แชนนอลทรี เพาเวอร์ทรีคอนเสิร์ต ทีวี 3 สัญจร ก็จะมีปฏิทินจีนเหล่านี้ไปมอบให้กับผู้ชมด้วย
 
ปฏิทินจีน ช่อง 3 เราไม่ได้จำหน่าย ปกติเรามีปฏิทินช่อง 3 ครอบครัวละคร ที่จำหน่ายในราคาทุนเพื่อคุณผู้ชมทุกคนทั่วประเทศ แต่ปฏิทินจีน เป็นการร่วมมือกันของครอบครัวข่าว ครอบครัวละคร บริษัทแอคอาร์ต นำมามอบให้กับหน่วยงานการกุศลต่างๆ สภาสังคมสงเคราะห์ มูลนิธิต่างๆ ที่ขอปฏิทินเรามาแล้วนำไปทำประโยชน์ ร่วมกิจกรรมต่างๆ
 
ปฏิทินจีนชุดนี้ทำเพื่อคนไทยเชื้อสายจีน โอกาสวันตรุษจีน วันปีใหม่ของชาวจีน ที่กำลังจะมาถึง พวกเราทั้งหมดหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ปฏิทินจีนชุดนี้จะมอบความสุขให้กับพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนในโอกาสนี้ด้วยครับผม”

 
 
 
"สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล"
 
"วันนี้มีประมูลด้วย ต้องขอขอบคุณทุกคนที่ได้ร่วมประมูลในวันนี้ เริ่มต้นจากพี่อู๋ ที่บอกว่าอยากให้ภาพของพวกเราไปอยู่เป็นส่วนหนึ่งของน้องๆ พี่ๆ ที่มาในวันนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณ ทุกคนให้การตอบรับดีมากๆ ทั้งหมดเลยที่ทำบุญร่วมกันมาเราก็จะส่งต่อให้ถึงกับผู้ที่ต้องการจริงๆ ด้วย ก็ขอบคุณและขอให้ผู้ร่วมประมูลทุกคนมีความสุขทุกๆ ท่านด้วยนะครับ" 

 
 
 
 
“พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง”
 
 
"ไม่ว่าจะ พันห้า ห้าพัน ห้าหมื่น ห้าแสน ได้บุญเท่ากัน จริงๆ แล้วจิตของการมาทำบุญร่วมกันมันยิ่งใหญ่แล้ว ปฏิทินของเราถือเป็นรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ท่านที่ตั้งใจจะมาบริจาคอยู่แล้ว ผมเชื่อว่าทุกท่านที่เดินเข้ามาในสภากาชาดไทย ไม่ได้มาเอาปฏิทิน เพียงแต่พวกเราเป็นส่วนร่วมเล็กๆ ที่มอบรางวัลสำหรับคนทำดี ก็เลยเกิดเป็นสิ่งดีๆ ที่ทำมาหลายปีแล้ว ก็ขอบคุณทุกท่านที่มีจิตกุศลครับ" 
 
 
 
 
 
“เป้ก เปรมณัช สุวรรณานนท์”
 
 
“เทศกาลตรุษจีนนี้ ก็ขอให้คนไทยทุกคนมีความสุขมากๆ นะครับไม่ว่าคนไทย คนจีน หรือคนไทยเชื้อสายจีน ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดไช้ คร้าบ”


 
 
 
 
“ธนากร โปษยานนท์”
 
 
“เป็นส่วนหนึ่งที่ช่อง 3 อยากร่วมทำกับสภากาชาดไทย ไม่ใช่ปีแรก ทำมา 12 ปีแล้ว เป็นความตั้งใจของพวกเราทุกคนที่ได้ร่วมแสดงแบบ อยากจะทำบุญกับสภากาชาดไทย ตอนประมูล ก็ไม่ได้อยู่ที่จำนวนเงินนะครับ อยู่ที่ความตั้งใจของทุกคนที่มา กับชุดแบบนี้ก็แปลกดีนะครับ ก็ใส่ครั้งแรกในชีวิต ร้อนครับ ร้อน พอปฏิทินออกมาก็หายร้อนครับ”

 
 
 
 
 
นักแสดงในปฏิทินที่ไม่ได้มาร่วมงาน 2 ท่านคือ หมากปริญ-โอมอัชชา ติดภารกิจ ผู้ที่ต้องการปฏิทินจีนปีนี้ไว้เป็นที่ระลึก สภากาชาดฝากมาบอกว่า...
 
 
“เชิญชวนทุกท่าน ทั้งคนไทย คนจีน คนไทยเชื้อสายจีน ร่วมแบ่งปันความสุข เสริมความเฮง ด้วยการบริจาคโลหิตรับตรุษจีน ในโครงการ “ มอบโลหิตเป็นมงคลชีวิต” วันที่ 6 - 12 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และภาคบริการโลหิตแห่งชาติ ผู้บริจาคโลหิตจะได้รับ “ปฏิทินจีน ชุด เปาบุ้นจิ้น” เป็นที่ระลึก”
 
 

กำลังโหลดความคิดเห็น...