xs
xsm
sm
md
lg

“ช่องวัน” เปิดตัวละคร “จัดรัก..วิวาห์ลวง”, “ตะวันตัดบูรพา” “บี้- หนูนา - ป้อง-สน ” นำทีม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

นักแสดงเรื่อง จัดรัก..วิวาห์ลวง
 
“ช่องวัน” เปิดตัวละคร “จัดรัก..วิวาห์ลวง”, “ตะวันตัดบูรพา”
 
“บี้- หนูนา - ป้อง-สน ” นำทีม

 
 
เอ็กแซ็กท์ และ ซีเนริโอ” จัดงานแถลงข่าว “ละครดี...ดูที่ช่องวัน” เปิดตัวละคร 2 เรื่อง 2 รส ใจกลางสยามเซ็นเตอร์ ทำเอาห้างแทบแตก ไม่มีที่ยืน ด้วยนักแสดงกว่า 20 ชีวิต ไม่นับแฟนคลับมากมายที่มาจับจองพื้นที่กันตั้งแต่บ่าย
 
  
เรื่องแรก แนวรักโรแมนติกคอมาดี้ “จัดรัก.. วิวาห์ลวง” นำแสดงโดย “บี้ สุกฤษฎิ์, หนูนา หนึ่งธิดา, แป้ง อรจิรา, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน, ตั้ม สุธน, ซีดี กันต์ธีร์, ดาร์ลิ่ง อารดา, ซิลวี่ ภาวิดา” กำกับการแสดงโดย “ถกลเกียรติ วีรวรรณ - วรฐ คงคาลัย” โดยผู้จัด “เจี๊ยบ โสภิตนภา”
 

 
เรื่องที่สอง แนวแอ็คชั่นดร่ามา “ตะวันตัดบูรพา” นำแสดงโดย “ป้อง ณวัฒน์, สน ยุกต์, โม มนชนก, แป้งโกะ จินตนัดดา, อาร์ อาณัตพล, อัค อัครัฐ” กำกับการแสดงโดย “ก้องเกียรติ โขมศิริ”

 
 

 

 
 
“จัดรัก..วิวาห์ลวง”
 
 
 
“ถกลเกียรติ วีรวรรณ”ผู้กำกับ
 
 
“เรื่องนี้จะได้พบเจอความหลากหลายของอารมณ์ต่างๆ แล้วก็ได้พบเจอตัวละครค่อนข้าสมัยใหม่ เป็นความรักของคนรุ่นใหม่ ครั้งสุดท้ายที่ใจฉันสั่น มันแปลว่าฉันกำลังรักใคร ตอนนี้มันเกิดขึ้นกับเธอนะ มันเป็นอะไรอย่างนี้ มีเสน่ห์ของมันอีกแบบหนึ่ง ตัวละครมีความกล้ามากขึ้น ซิทูเอชั่น(สถานการณ์)ที่เขาเจอมีความแปลกแตกต่างนิดหนึ่ง ในเรื่องอารมณ์ของความรัก จะรักจะเลิก มีเรื่องของสังคม ความเป็นดารา บอกว่าจะแต่งงานแล้ว โฆษณางานคู่เข้าเต็มเลย ตายละ จะบอกเลิกได้ไหม
 

บอกเลิกไม่ได้ เผลอๆ จะต้องแต่ง ทั้งๆ ที่จริงเลิกไปแล้ว ตัวละครก็คิดง่ายๆ ไม่เป็นไร แต่งกันสองปี เริ่มงานซาค่อยเลิก บางทีมันเป็นแบบนี้ การตัดสินใจของคนรุ่นใหม่ที่คนรุ่นเก่าไม่เข้าใจ เขาคิดง่ายๆ แต่สิ่งที่ตามมามันซับซ้อนกว่านั้น เกิดอะไรขึ้นล่ะ ถ้าคนหนึ่งไปเกิดมีความรักกับคนอื่นเข้า จะทำยังไงกับอารมณ์และความรู้สึก มันกลับมาที่เบสิค มาที่หัวใจของมนุษย์
 

คุณวรฐเป็นผู้กำกับร่วมกับผมนะครับ ซีนฟินๆ จิ้นๆ ทั้งหลายฝีมือเขานะครับ ไม่ใช่ฝีมือผม เรื่องนี้จะได้รสชาติที่หลากหลาย ครบรส มีทั้งความสนุก ความตลก ความโรแมนติก ความดราม่า ความตื่นเต้น เซ็กซี่ นั่งดูไปแล้วให้ตัวละครเขาพาเราไปผจญภัย ต้องดูว่าเขาจะตัดสินใจยังไงในสิ่งที่เกิดขึ้น รับรองว่าสนุกแน่ แล้วเคมีของนักแสดงต่างๆ ที่เล่นด้วยกันนี่ อู้หู... ดูแล้วจะอินตามไปกับเขาด้วยครับ”
 
 
 
 
 
 
 
“เจี๊ยบ โสภิตนภา” ผู้จัด
 

 
“บรรยากาศในการทำงานเรื่องนี้สนุกมาก ด้วยความที่เรามีเวลาจำกัด แล้วต้องไปถ่ายต่างจังหวัด เกิดความแน่นแฟ้น รักใคร่กลมเกลียว พี่บอยจะบอกเสมอ เมื่อไรก็ตามที่นักแสดงทุกคนรักกัน มีความสุข แล้วอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ทุกอย่างจะโชว์ออกมาบนหน้า มันเห็นในละครเลย ทุกคนร่วมมือร่วมใจกันมาก ตื่นตีสาม ตื่นตีสี่ มาเพื่อรอแสงอาทิตย์”

 
 
 
 
 
 
“บี้ สุกฤษฎิ์”
 

 
“ผมรับบทเป็นโน้ต นักเขียนการ์ตูนแอนิเมชั่น เป็นแฟนกับคุณแป้งอรจิรา เราระหองระแหง แต่ว่าเลิกกันไม่ได้เพราะมีสัญญาโฆษณาด้วยกัน เราก็จัดงานแต่งงานขึ้น ผู้หญิงคนนี้มาจัดงานแต่งงานให้เรา ความสัมพันธ์ก็ยุ่งเหยิง เลือกไม่ถูกการเล่นละครเรื่องนี้ ไม่ใช่แค่เล่นละครอย่างเดียว มันคือ School of Acting โรงเรียนสอนการแสดง เพราะว่าผู้กำกับของเรา คุณบอยถกลเกียรติ วีรวรรณ เขาดูบทเองเลยนะ
 

ทุกคำ ทุกโมเมนท์มีความหมาย จะมีอารมณ์ใหม่ๆ โมเมนท์ใหม่ๆ กราฟของการเล่นละครในซีนเยอะแยะมากมาย ทุกคนได้ความรู้ใหม่ๆ เยอะแยะมากมาย เป็นเรื่องแรกที่เล่นเลิฟซีนหนักที่สุดในชีวิต บรรยากาศในการทำงานซีเรียสจริงจังเพื่อให้ได้ตัวงานที่ออกมาดี พวกเรามีความสนุกสนาน ทุกคนเล่นกันเต็มที่ บทแน่น การแสดงแน่น แน่นอนครับ”

 
 
 
 
“หนูนา หนึ่งธิดา”
 

“เรื่องนี้ไปแอบรักคนที่มีเจ้าของแล้ว กำลังจะแต่งงานกันด้วย เรามาในฐานะคนจัดงานแต่งงานให้เขานี่ล่ะ”

 
 
 
 
 
 
“แป้ง อรจิรา”
 

“ในเรื่องรับบทเป็นแพทค่ะ เป็นแฟน โน้ต เลิกกันแล้ว แต่ต้องแสดงว่ารักกันต่อไป เพราะมีสัญญาโฆษณา คือเรื่องเงินน่ะ เอาเงินไว้ก่อน เราไม่รู้ว่าเขามีรักซ้อนเกิดขึ้น นึกว่าเขาเป็นของตาย กระดกมือเมื่อไรเขาก็มา”

 
 
 
 
 
 
 
“ณัฏฐ์ เทพหัสดิน”
 

“เป็นการทำงานครั้งแรกกับพี่บอยครับ ก่อนหน้านี้ไม่มีโอกาส ตื่นเต้นเหมือนกัน เพราะว่าทุกคนในกองถ่ายจะตื่นตัวกัน นักแสดงทุกคนทำการบ้านมาอย่างดี เป็นบรรยากาศทำงานสนุก เวลาพี่บอยบรีฟจะเคลียร์มาก ทุกคนเล่นเต็มที่ เพราะฉะนั้นเวลาส่งอารมณ์กันจะมันมาก”
 
 
 
 
 
 
 
 
“ซีดี กันต์ธีร์”
 

“ตื่นเต้นมากครับ ไม่เคยได้เรียนอะไรมาก่อนเลย เป็นครั้งแรกที่เล่นละคร แล้วพี่บอยกำกับด้วย ผมตื่นเต้นมากๆ ทำการบ้านมาเต็มที่ บรรยากาศการทำงาน โอ้โห... เข้มข้นเลยครับผม เข้มข้นนี่หมายถึงพี่ๆ ทุกคนตั้งหน้าตั้งตาอ่านบทกันเต็มที่มาก เข้าฉากนี่พูดเป๊ะๆๆๆ ทุกคนเลย”
 
 
 
 
 
 
 
 
“ตั้ม สุธน”
 

“เรื่องแรกครับ ตื่นเต้นเป็นธรรมดา เหมือนกันกับน้องซีดี เราสองคนจะนั่งคุยกันตลอด ทำการบ้านหรือยัง อ่านบทหรือยัง เราจะอ่านบทด้วยกันบ่อย ผมก็ตั้งใจ ผมว่าทุกคนตั้งใจเต็มที่กันมากๆ “


 
 
 

 
 
 
 
 
 

 
 
 
“ตะวันตัดบูรพา”
 
 
 
 
“ก้องเกียรติ โขมศิริ” ผู้กำกับ
 

“ตะวันตัดบูรพา เป็นเรื่องราวของพี่น้องสองคน ที่ชีวิตไปยุ่งเกี่ยวกับคดีอาชญกรรม เกิดเหตุทำให้ตัวน้องชายต้องติดคุก หลังจากนั้นพี่ชายกลายเป็นตำรวจ สองเส้นทางที่ขัดแย้ง แล้วก็ต้องพิสูจน์กัน ในขณะที่ถูกขมวดไว้ด้วยรักผู้หญิงคนเดียวกัน “

 
 
 
 
 
“ป้อง ณวัฒน์”
 

“รับบทเป็นตะวันฉายครับ เป็นตำรวจ รักความถูกต้อง แม้กระทั่งน้องชายที่รักมาก มาเกิดเหตุการณ์ที่ชีวิตเปลี่ยน ทำให้เขาต้องไปติดคุก ซึ่งเป็นความผิดของเราด้วย เขาต้องโกรธแค้นเราเป็นธรรมดา พอออกจากคุกมา ก็ไปเส้นทางมาเฟีย เราเป็นตำรวจ ก็บู๊กันชุดใหญ่ เป็นละครบู๊โรแมนติกดราม่าแอ็คชั่นมีครบทุกอย่าง เวอร์ชั่นเก่าเป็นพี่แท่งกับพี่ติ๊ก 15 ปีผ่านไป ได้ผู้กำกับใหม่ ก็ทำแบบใหม่
 

จะไม่รู้สึกว่าดูละคร เหมือนดูหนังเรื่องหนึ่งเลย เราทำเต็มที่ตามบทที่ได้รับ ดีใจ เพราะบทนี้เคยรีเควสขอเล่นไปหลายปีแล้ว แต่หาคนแสดงไม่ลงตัวสักที จนสุดท้ายมาเป็นสี่คนนี้ ดีใจมาก การถ่ายทำก็สนุกสุดๆ ฝากติดตามชมครับ “ตะวันตัดบูรพา” เริ่มตอนแรก 10 สิงหาคมนี้ ทางช่องวัน ต่อจากบัลลังก์เมฆครับ”

 
 
 
 
 
“สน ยุกต์”
 

 
“รับบทเป็นบูรพาครับ เป็นน้องของตะวันฉาย เป็นคนมุทะลุ ใจร้อน ทำให้เขาต้องเจอกับปัญหา ตอนติดคุกก็มีความดิบละครเรื่องนี้เข้มข้นมากนะครับ ทำด้วยความประณีต ให้มันออกมาดี ผมทุ่มเทแล้วก็สนุกที่สุดในชีวิตเรื่องหนึ่งเลย ตั้งใจมาก ดีใจมาก ได้เจอนักแสดง Most Asian Award คือพี่ป้องด้วยนะครับ”

 
 
 
 
 
“โม มนชนก”
 

“ในเรื่องโมรับบทเป็นโจค่ะ เป็นเด็กที่โตขึ้นมาในครอบครัวที่มีปัญหา ขาดความอบอุ่น นำพาตัวเองไปสู่เส้นทางอาชญกรรม แอบชอบตำรวจ ก็เลยไปช่วยเขา เป็นสายให้ตำรวจ เป็นการถ่ายทำแบบหนังมีหลายมุมหน่อย คนดูละครอาจจะไม่คุ้น ก็ขอให้ลองดู ออนแอร์กลางสิงหาเดือนหน้า ใครที่คิดถึงละครเก่า ก็อยากให้มาดูในเวอร์ชั่นใหม่ 2015”

 
 
 
 
 
“แป้งโกะ จินตนัดดา”
 

“แป้งรับบทเป็นทิชาค่ะ เป็นศิลปิน วาดรูป ถ่ายรูปสวยๆ ไป เป็นคนให้โอกาสคน เห็นคนติดคุกมา ก็มองเข้าไปในเนื้อใน เขาต้องเป็นคนดีแน่ๆ เลย ก็เลยไปเกี่ยวพันกับเขา รู้สึกดีใจค่ะ ดีใจที่ได้เล่นกับทั้งคู่ รวมถึงโมด้วย เป็นละครที่ฟอร์มใหญ่มาก บทบาทท้าทายมาก ทุกคนช่วยแป้งหมด”

 
 
ติดตามชม “จัดรัก..วิวาห์ลวง” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น เริ่มวันแรก 23 กรกฎาคม 2558 ส่วนเรื่อง “ตะวันตัดบูรพา” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มวันแรก 10 สิงหาคม 2558 ทางช่อง one
ถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้กำกับ จัดรัก..วิวาห์ลวง
เจี๊ยบ โสภิตนภา ผู้จัดละคร จัดรัก..วิวาห์ลวง
บี้ สุกฤษฎิ์ - หนูนา หนึ่งธิดา
บี้ สุกฤษฎิ์
หนูนา หนึ่งธิดา
บี้ สุกฤษฎิ์ - แป้ง อรจิรา
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน
ซีดี กันต์ธีร์
ตั้ม สุธน
นักแสดงเรื่อง ตะวันตัดบูรพา
ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับ ตะวันตัดบูรพา
ป้อง ณวัฒน์ - โม มนชนก
สน ยุกต์ - แป้งโกะ จินตนัดดา
ป้อง ณวัฒน์
 สน ยุกต์
นักแสดงเรื่อง ตะวันตัดบูรพากำลังโหลดความคิดเห็น...