xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อละคร “กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์”

บทประพันธ์ : Cecily von Ziegesar
บทโทรทัศน์ : ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
กำกับการแสดง : กัลป์ กัลย์จาฤก, วทัญญู อิงควิวัฒน์ พากษ์เสียงกอสซิป เกิร์ล สาวช่างเม้าท์ปริศนา : ปาณิสรา อารยะสกุล-โอปอล์
แนวละคร :
ผลิต : บริษัท กันตนา และ อินทัช โดยผู้จัด : ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.15 น. - 00.15 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 3 HD
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่ม วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2558
จำนวนตอนออกอากาศ : 18/+/-

ซีรีส์ กอสซิป เกิร์ล ดัดแปลงมาจากหนังสือในชื่อเดียวกัน เขียนโดย Cecily von Ziegesar ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นอเมริกันในมหานครนิวยอร์คซิตี้ ในเวอร์ชั่นอเมริกาขายลิขสิทธิ์ไปแล้วกว่า 100 ประเทศทั่วโลก อาทิ แคนาดา ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมัน แอฟริกาใต้ เม็กซิโก มาเลเซีย และญี่ปุ่น และนำมาผลิตใหม่เพียง 2 ประเทศคือ เม็กซิโก และจีน สำหรับประเทศไทยเป็นประเทศที่ 3 ที่ได้รับสิทธิ์จาก วอร์เนอร์ บราเธอร์ส (Warner Brothers) ในการนำมาผลิตใหม่ โดยกิจการร่วมค้า กันตนา และ อินทัช เป็นผู้ลงทุน กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ (Gossip Girl Thailand) ได้รับการปรับบทให้เข้ากับประเทศไทย และเป็นครั้งแรกของไทยในการสร้างมิติใหม่ให้กับการรับชมรายการเวอร์ชั่นไดเรคเตอร์คัท ผ่านทางแอพพลิเคชั่น (2nd Screen Application)

กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ เล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตของวัยรุ่น ซึ่งเป็นลูกคุณหนูจากตระกูลสังคมชั้นสูงกลุ่มหนึ่ง ทั้งในเรื่องการเรียน ชีวิตประจำวัน เพื่อน คนรัก อิจฉาริษยา พฤติกรรมทางเพศ ยาเสพติด และเรื่องอื่นๆ ของวัยรุ่น ตลอดจนเรื่องของผู้ปกครอง ผ่านสื่อโซเชียลชื่อดัง กาเกา ทอล์ค (Kakao Talk) ที่มีชื่อว่า “กอสซิป เกิร์ล” หรือสาวช่างเม้าท์ปริศนา

กอสซิป เกิร์ล เรื่องราวซุบซิบนินทาของสังคมวัยรุ่น ผ่านกาเกา ทอล์ค (Kakao Talk) แอพพลิเคชั่นชื่อดังของเกาหลี กอสซิป เกิร์ล สื่อโซเชียลชื่อดังที่เม้าท์ทุกเรื่องและรู้ทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องราวที่ทุกคนในสังคมโรงเรียนเอกชนชื่อดัง คอนสแตนซ์บิลลาร์ด และเซ็นต์จูดส์สนใจ ก็ไม่พ้นเรื่องราวของ เซรีน่า หรือ เอส (อจิรภา ซาบีน่า ไมซิงเกอร์) สาวสวยสุดแสบ อยู่ในสังคมไฮโซที่กลับมาจากนิวยอร์คหลังจากหายตัวไปนาน และดูเหมือนเธอจะไม่ใช่เซรีน่าสาวแสบคนเดิม เพราะกลับมาคราวนี้เซรีน่าเรียบร้อยขึ้น และพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น รู้จักเห็นอกเห็นใจ และแคร์ความรู้สึกคนอื่น จนครอบครัว และเพื่อนเคยซี้อย่าง แบลร์ หรือ บี (คารีสา สปริงเก็ตต์) ถึงกับงง

แบลร์สาวสวยอีกคน อยู่ในครอบครัวที่มีปัญหาแต่ร่ำรวย ถูกเลี้ยงมาแบบเจ้าหญิง อยู่โรงเรียนเธอก็เป็นเหมือนราชินีที่เพียบพร้อม ห้อมล้อมด้วยสาววัยรุ่น และเป็นต้นแบบของสาวฮอตสมบูรณ์แบบที่ใครๆก็อยากเป็น ในตอนแรกความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ค่อยดีนัก เพราะแบลร์ไปรู้ความลับมาว่าเซรีน่าและแฟนหนุ่ม เน็ท (ชานน มกรมณี) เคยมีอะไรกันในคืนก่อนที่ เซรีน่าจะหายตัวไป จึงร่วมมือกับเพื่อนหนุ่มเพลย์บอยอย่าง จักร (ชานนท์ อักขระชาตะ) สืบจนพบว่า เซรีน่าเข้านอกออกในสถานบำบัดอาการทางจิต แบลร์เอาเรื่องนี้ไปประจานต่อหน้าสาธารณชนว่าเซรีน่ากำลังบำบัดอาการติดยาและติดเซ็กส์ ก่อนจะรับรู้ความจริงว่าแท้จริงแล้ว เอริค (ฟาล ปารเนียส) น้องชายของเซรีน่าต่างหากที่เข้ารับการบำบัดอยู่ ทำให้แบลร์รู้สึกผิดและกลับไปคืนดีกับเซรีน่าอีกครั้ง โดยเธอก็ยอมมองข้ามความผิดพลาดเรื่องที่เซรีน่าเคยมีอะไรกับเน็ทไป

ฝ่ายเซรีน่าเองก็ได้บังเอิญเจอกับ แดน (ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) หนุ่มอินดี้จากครอบครัวชนชั้นกลางที่แอบชอบเธอมานานแล้ว ทั้งคู่ลองไปออกเดทและคบหาดูใจกัน แต่ก็ยังต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆนานา ทั้งความแตกต่างทางฐานะ มุมมองในการใช้ชีวิต การคบเพื่อน และการต้องการการยอมรับในสังคม โดยมี สา (กริยาณี ดาโสม เลน) เพื่อนสาวที่แดนเคยแอบชอบคอยเป็นทั้งตัวสร้างปัญหา และผู้ที่ให้คำปรึกษากับความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่

ในขณะเดียวกัน เจนนี่ (ณัฐชา เจกะ) น้องสาวของแดนที่เพิ่งย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนคอนสแตนซ์บิลลาร์ด ก็กำลังปรับตัวให้เข้ากับสังคมใหม่ๆ ความทะเยอทะยานผลักดันให้สาวน้อยจากครอบครัวชนชั้นกลางต้องถีบตัวเข้ามาอยู่ในเกิร์ลแก๊งลูกคุณหนูที่มีแบลร์เป็นราชินีครองบัลลังก์ เจนนี่จึงไม่หยุดอยู่แค่การเป็นที่ยอมรับในสังคม แต่รวมไปถึงการทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชนะและแย่งบัลลังก์ราชินีมาเป็นของตัวเองแบบเนียนๆ แม้ว่าจะต้องแลกด้วยเกียรติยศ ความถูกต้อง ความซื่อสัตย์ ครอบครัว หรือตัวตนของตัวเองก็ตาม

ไม่ใช่แค่ฝั่งบรรดาลูกๆที่มีปัญหา พ่อแม่ของพวกเขาเหล่านั้นก็ไม่ต่างกัน โจ้ (พีท ทองเจือ) พ่อของแดนกับเจนนี่ ต้องโคจรกลับมาเจอกับคนรักเก่าที่เป็นรักแรกของเขาอย่าง ลิลลี่ (สิรินยา บิชอพ) เศรษฐินีม่ายสาวเชื้อสายผู้ดีผู้เป็นมารดาของเซรีน่าและเอริค ทั้งคู่รู้ว่าลูกของตัวเองต่างชอบลูกของอีกฝ่าย และพยายามใช้มันเป็นข้ออ้างในการกลับมาโหยหาวันเวลาเก่าๆร่วมกันอีกครั้ง จะติดอยู่ก็ตรงที่ลิลลี่เพิ่งจะเริ่มคบหาดูใจอยู่กับ บูรณ์ (ทูน หิรัญทรัพย์) พ่อของจักรซึ่งเป็นนักธุรกิจอสังหาฯรายใหญ่รวมถึงเจ้าของโรงแรมดิ เอ็มไพร์ (The Empire) ที่ ลิลลี่พักอยู่ด้วย มิหนำซ้ำ แอน (เก็จมณี วรรธนะสิน) ภรรยาเก่าของโจ้ยังกลับมาประสานรอยร้าวที่เกิดขึ้นในครอบครัวให้ดีเหมือนเดิม ทำให้ความรักระหว่างโจ้และลิลลี่กลายเป็นรักที่เป็นไปไม่ได้ยิ่งขึ้นไปอีก

ส่วนแม่ของแบลร์อย่าง อารยา วรานนท์ (นวลปรางค์ ตรีชิต) ดีไซเนอร์หญิงชื่อดังที่มีแบรนด์อารยา (ARAYA) เป็นของตัวเอง ก็ต้องรับมือกับความโดดเดี่ยวและการเป็นซิงเกิ้ลมัมหลังจากที่ รัฐภูมิ วรานนท์ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) ผู้เป็นสามีทิ้งเธอไปมีความรักใหม่กับนายแบบหนุ่มที่มาเป็นแบบให้คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าของตัวเอง หลายครั้งที่แบลร์ต้องรับมือกับแม่จอมจู้จี้และสามีคนใหม่ของแม่ แต่ก็โชคดีที่ได้เซรีน่าเพื่อนรักคอยประคับประคองเรื่อยมา ไม่ใช่แค่เรื่องทางบ้านที่กลายเป็นปัญหาสำหรับแบลร์ เรื่องความรักระหว่างเธอกับเน็ทก็วุ่นวายไม่แพ้กัน เมื่อครอบครัวของฝ่ายชาย กัปตัน - ทรงพล อชิรวัชร (ไบรอน บิชอพ) และ คุณพลอย (อังศณา บุรานนท์) แม่ของเขาพยายามจะหมั้นเธอกับเน็ทไว้ด้วยผลประโยชน์ทางธุรกิจ แบลร์รู้อยู่เต็มอกว่าเน็ทไม่ได้รักเธอและยังลืมเซรีน่าไม่ลง ซ้ำร้ายฝั่งบ้านของเน็ทเองก็กำลังประสบวิกฤติใหญ่หลวงเรื่องที่กัปตันโดนฟ้องข้อหายักยอกเงินและมีสิ่งเสพติดไว้ในครอบครอง แบลร์จึงตัดสินใจสละความบริสุทธิ์ที่อุตส่าห์เก็บรักษาไว้มานานให้กับจักร เพื่อนชายจอมเจ้าชู้แต่ก็อยู่เคียงข้างเธอมาโดยตลอด แต่เธอก็ได้รู้ว่านั่นไม่ใช่การตัดสินใจที่ดีนักและพยายามกลับมาคืนดีกับเน็ท

ทางฝั่งเน็ทเองที่เริ่มรู้ตัวว่าตัวเองรักแบลร์ก็ทำทุกทางเพื่อพิสูจน์ความรักที่มีต่อเธอจนทำให้ถูกพักการเรียน แต่นั่นก็ทำให้แบลร์กลับมาเข้าใจเน็ทอีกครั้ง แต่เขาก็ต้องพยายามหาทางช่วยเหลือทางบ้านไปด้วย ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อจักรทนไม่ได้ที่แบลร์พยายามปกปิดความสัมพันธ์ระหว่างเขาและเธอ เลยเปิดโปงเรื่องที่ทั้งคู่เคยมีอะไรกัน สร้างความผิดหวังให้กับเน็ทเป็นอย่างมากและไปมีความสัมพันธ์ใหม่กับสา เพื่อนรักของแดน ข่าวความสำส่อนของแบลร์กระทบต่อชื่อเสียงของเธอจนเธอกลายเป็นราชินีตกบัลลังก์ เจนนี่ใช้โอกาสนี้ขึ้นนั่งแท่นราชินีแทน แต่เธอก็อยู่บนนั้นได้ไม่นาน เพราะแบลร์มีกำลังใจที่ดีจากเซรีน่าเพื่อนรัก ทำให้ชิงบัลลังก์กลับมาเป็นของตัวเองได้สำเร็จ ทิ้งไว้แต่เพียงร่องรอยความอัปยศในใจของเจนนี่ ที่ต้องกลับไปยอมรับความจริงว่าตัวเองเป็นแค่คนธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้น

ส่วนความรักของเซรีน่ากับแดนก็เป็นไปได้ด้วยดี มีไม่เข้าใจกันบ้างในบางเรื่อง แต่ก็ผ่านร้อนผ่านหนาวกันมาได้มากมาย และดูจะจบลงอย่างมีความสุขจนกระทั่งใครคนหนึ่งกลับเข้ามาในชีวิตของเซรีน่า เธอคนนั้นคือ จีจี้ เพื่อนสาวสุดแสบของเซรีน่าที่พยายามจะเปลี่ยนเซรีน่าให้กลับไปเป็นสาวก๋ากั่นคนเดิม เซรีน่ากลัวว่าแดนจะยอมรับอดีตของตัวเองไม่ได้เลยไม่ยอมสารภาพเรื่องนี้กับแดน เกิดเป็นความบาดหมางขึ้นในใจของคนทั้งคู่ และรอยร้าวก็เริ่มลึกขึ้นเรื่อยๆเมื่อความพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงเพื่อนสาวของจีจี้สัมฤทธิ์ผล กลายเป็นภาระของแบลร์ เน็ท และจักรที่จะต้องทิ้งปัญหาของตัวเองชั่วครู่เพื่อมาช่วยเซรีน่าให้พ้นไปจากจีจี้ แต่ถึงกระนั้นมันก็ยังสายเกินไปที่ความสัมพันธ์ของเธอและแดนจะกลับไปดีเหมือนเดิมอีก ฝ่ายลิลลี่เองนอกจากจะต้องแบกรับปัญหาที่เซรีน่าก่อไว้และความจริงที่ว่าเอริคเป็นเกย์แล้ว เธอยังต้องคอยกำราบหัวใจตัวเองอยู่เสมอ เมื่อโจ้ตัดสินใจเลิกกับแอนเด็ดขาดเพราะพบว่าเธอมีชู้กับหนุ่มข้างบ้าน ทำให้ลิลลี่มีความหวังว่าทั้งคู่จะกลับมารักกันอีกครั้ง แต่บูรณ์กลับชิงขอลิลลี่แต่งงานตัดหน้าก่อน และลิลลี่ก็จำต้องเลือกบูรณ์เพื่อความสบายใจของลูกสาวแม้ว่าทั้งเขาและเธอต่างก็รู้ดีว่ารักอีกฝ่ายมากแค่ไหนก็ตาม

และเรื่องราววุ่นวายต่างๆของความสัมพันธ์อันซับซ้อนทั้งฝั่งพ่อแม่และลูกๆ วัยว้าวุ่นก็ดูเหมือนจะยังไม่จบด้วยดี แต่ยังไง พวกเขาก็จะยังอยู่ในสายตาของ กอสซิป เกิร์ลสาวช่างเม้าท์ปริศนา ที่พร้อมจะเอาเรื่องฉาวมาเม้าท์ให้เหล่าสาวกฟังกันแบบไม่ตกข่าว

”กอสซิป เกิร์ล ไทยแลนด์ ได้ดัดแปลงมาจากลิขสิทธิ์ดั้งเดิม โดยยังคงความสนุก มุมมองการเล่าเรื่องเข้มข้นไม่ต่างจากต้นฉบับ โดยเล่าเรื่องปัญหาครอบครัว-สังคม จิกกัด มีมุมมอง ข้อคิด ได้อย่างน่าสนใจและน่าติดตาม

คาแร็กเตอร์ตัวละคร

เซรีน่า
สาวร่าเริง เห็นอกเห็นใจผู้อื่น แคร์ความรู้สึกคนอื่นมาก จนทำให้คนที่อยู่ใกล้พากันหลงเสน่ห์

แบลร์
เป็นเด็กที่ถูกเลี้ยงมาอย่างตามใจและเป็นเจ้าหญิง เธอจึงชอบคิดว่าตัวเองจะต้องมีชีวิตแบบในเทพนิยาย ชีวิตประจำวันของเธอจึงเต็มไปด้วยความหรูหราฟู่ฟ่า

แดน
ชายหนุ่มคารมเป็นต่อรูปหล่อเป็นรอง ฉลาด ชอบเขียนบทความและแต่งกลอน โดยการหาแรงบันดาลใจจากสถานที่ต่างๆ เพื่อไปถ่ายทอดในงานเขียน ซึ่งความฝันของเขาคือการได้เข้าทำงานใน A Day

จักร
เป็นพวกแหกกรอบแบบไม่แคร์อะไร ชอบปาร์ตี้ รักการมีสัมพันธ์กับสาวๆ ชีวิตเต็มไปด้วยความสนุก จักรมักจะเลือกเสื้อผ้าตัดจากฝีมือดีไซเนอร์ชื่อดังพร้อมผ้าพันคอคู่ใจที่เป็นสัญลักษณ์ประจำตัว

เน็ท
หนุ่มเทพบุตรเพอร์เฟคท์ทั้งหน้าตาและฐานะ เป็นคนที่ตั้งคำถามในชีวิตกับตัวเองมาก เป็นคนเฮฮา ไม่ถือตัว

สา
เพื่อนรักของแดนมีฝันอยากทำหนัง เป็นคนตรงไปตรงมา พูดจาขวานผ่าซาก แต่อัธยาศัยดีกับทุกคน

เจนนี่
น้องสาวจอมแก่นของแดน รักการตัดเย็บเป็นชีวิตจิตใจ โตมาในครอบครัวที่ค่อนข้างให้อิสระทางความคิดแต่โจ้ก็ยังต้องคุมประพฤติบางอย่างเพราะเธอยังเด็กเกินไป ดังนั้นการได้เข้าไปในโลกชนชั้นสูงอย่างกลุ่มควีนส์ จึงเป็นการเปิดหูเปิดตาของเจนนี่ และเธอก็เลือกที่จะขายวิญญาณตัวเองเข้าไปโดยไม่ฟังคำทัดทานจากคนรอบข้าง

เอริค
น้องชายของเซรีน่า อ่อนโยน สนิทกับพี่สาวและคอยแชร์เรื่องราวต่างๆด้วยกัน เป็นเพื่อนกับเจนนี่ คอยให้กำลังใจกันและกัน

โจ้
พ่อของแดนและเจนนี่ อดีตนักร้องนำวงร็อกชื่อดังวงอจินไตย ใจกว้าง รับฟังเหตุผล และมีอารมณ์ศิลปินอยู่เต็มเปี่ยม เขาใส่ใจในทุกรายละเอียด

ลิลลี่
แม่ของเซรีน่าและเอริค เป็นผู้หญิงที่ดูเหมือนจะแข็งแกร่ง แต่จริงๆแล้ว ค่อนข้างอ่อนไหวและไม่มีความมั่นใจในตัวเองให้คนอื่นกำหนดชีวิตเสมอ

อารยา
แม่ของแบลร์ ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ ARAYA โผงผาง เด็ดขาดกับการทำงาน พยายามจะเป็นแม่ที่ดี แต่ก็ไม่ชอบแสดงความรักกับแบลร์ออกมาตรงๆ

กัปตัน
กรรมการ บ.อสังหาริมทรัพย์ เป็นพ่อของเน็ท ชอบกดดันตัวเองและคนรอบข้างแอบเล่นยา และ ยักยอกเงินในบริษัทอยู่บ่อยๆ แต่เป็นคนที่หวังจะสร้างอนาคตดีๆให้กับลูกตัวเองเสมอ

พลอย
แม่ของเน็ท ภรรยาของกัปตัน ชอบชี้นำและหลอกตัวเอง หลีกหนีความจริงว่าสิ่งที่ตัวเองทำเพื่อสามีนั้นเป็นสิ่งที่เหมาะสมแล้ว มีอะไรก็ไม่เคยโทษสามีตัวเอง ใช้เงินในการแก้ปัญหา

บูรณ์
เจ้าของโรงแรมดิเอ็มไพร์ พ่อจักร ดูเจ้าเล่ห์ มีเส้นสายใหญ่โต มีนักสืบฝีมือดีอยู่กับตัวเลย สามารถหาข้อมูลต่างๆได้อย่างรวดเร็ว ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ในด้านความรัก เป็นอดีตคาสโนว่าที่ลบลายไปนานแล้ว

แอน
แฟนเก่าของโจ้ แม่แดน เป็นคนไม่กล้าตัดสินใจ แต่สู้คน รักอิสระและติสท์แตกหนีโจ้ไปอยู่ที่ปาย เช่าสตูดิโอเล็กๆไว้วาดภาพ

พิม
สาวใช้ของแบลร์ เป็นคนลาวที่อพยพมาจากฝั่งโขง แต่สามารถพูดไทยได้คล่อง เป็นเหมือนแม่และพี่สาวของแบลร์ แต่จริงๆแล้วพิมเป็นถึงผู้สืบเชื้อสายเจ้าของลาว

สายพิณ
แม่ของลิลลี่ เป็นคนใจดี เข้าใจวัยรุ่น แต่ลึกๆจอมวางแผนและชอบบงการ

เคท
มือขวาของแบลร์ คู่หูเบลล์ ไม่สวยแต่เริ่ดเชิดหยิ่ง เจ้ากี้เจ้าการ

เบลล์
มือซ้ายของแบลร์ คู่หูเคท วางตัวสง่าแต่ชอบหลุดทำอะไรเปิ่นๆ ดูสวยแต่โง่

จีจี้
เพื่อนเคยสนิทที่ร่วมวีรกรรมสุดแสบมาด้วยกันกับเซรีน่า มีลุคเป็นสาว แบดเกิร์ล ชอบปาร์ตี้ มีแผนการร้ายตลอดเวลา การปรากฎตัวของจีจี้ เปรียบเสมือนฝันร้ายของเซรีน่า

บัว
สาวสวย นายหน้าจัดหางานศิลปะ ที่เป็นต้นเหตุให้โจ้ กับลิลลี่กลับมาเจอกันอีกครั้ง ซึ่งบัวเองก็ดูจะแอบปิ๊งโจ้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ

รายชื่อนักแสดง

1. อจิรภา ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ รับบท เซรีน่า
2. คารีสา สปริงเก็ตต์ รับบท แบลร์
3. ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล รับบท แดน
4. ชานนท์ อักขระชาตะ รับบท จักร
5. ชานน มกรมณีรับบท เน็ท
6. กริยาณี ดาโสม เลน รับบท สา
7. ณัฐชา เจกะ รับบท เจนนี่
8. ฟาล ปารเนียส รับบท เอริค
9. พีท ทองเจือ รับบท โจ้
10. สิรินยา บิชอพ รับบท ลิลลี่
11. นวลปราง ตรีชิตรับบท อารยา
12. ไบรอน บิชอพ รับบท กัปตัน
13. อังศณา บุรานนท์ รับบท พลอย
14. ทูน หิรัญทรัพย์รับบท บูรณ์
15. เก็จมณี วรรธนะสินรับบท แอน
16. เฌอลีนน์ ว๊ากสตาฟฟี่รับบทเคท
17. รัชนีบูล เพียรวิกรัยโสภณ รับบทเบลล์
18. สุเชาว์ พงษ์วิไลรับบทรัฐภูมิ

Gossip Girl Thailand 2nd Screen Application by Thaicom
มิติใหม่ของการรับชมรายการโทรทัศน์พร้อมใช้งานแอพพลิเคชั่น Gossip Girl Thailand มีเป้าหมายเพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้ชมรายการโทรทัศน์ในยุคปัจจุบัน ที่ชื่นชอบการมีส่วนร่วม พูดคุยโต้ตอบ (Interactive) หรือแสดงความคิดเห็นผ่านเทคโนโลยีต่างๆ เช่น SMS และ Social Network ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งทุกวันนี้ผู้ใช้อุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ก็มีเพิ่มมากขึ้นด้วย ซึ่งแอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยดึงความสนใจของผู้ชมรายการ สร้างความมีส่วนร่วมหรือรวม community ของแฟนรายการเข้าด้วยกัน ส่งผลให้เกิดการติดตามรับชมรายการเป็นประจำ สร้างความเชื่อมโยงระหว่างผู้ชมกับเนื้อหาบนจอทีวี พร้อมทั้งสร้างให้เกิดสังคมออนไลน์เต็มรูปแบบ
แอพพลิเคชั่น Gossip Girl Thailand มีฟีเจอร์ที่น่าสนใจดังนี้
1.Video On Demand สามารถรับชมรายการย้อนหลัง และรายการที่เป็น Uncensored Version สุดฮ็อต และ Bonus Scenes ที่หาชม ได้ที่นี่ ที่เดียว
2.Information ติดตามข้อมูล กระแสข่าว เรื่องราว exclusive ของเหล่านักแสดงได้ทันใจอัพเดทก่อนใคร ดาวน์โหลดภาพสวยๆ จาก Series ได้ที่นี่
3. Shopping สั่งซื้อสินค้าแฟชั่นจัดเต็มแต่งองค์ทรงเครื่องแบบหนุ่มสาว Gossip Girl ได้ แบบซีน ชอบชุดไหนคลิกช็อปออนไลน์แบบง่ายๆ ได้เลย พร้อมประมูลสินค้าสุดพิเศษจากสปอนเซอร์และนักแสดง Gossip Girl มากมาย
4. Reward ใช้แอพ Gossip Girl สะสม Kiss Point เพื่อแลกของรางวัลมากมาย และจัดอันดับผู้ที่มี Kiss Point สูงที่สุดเพื่อชิงรางวัล meet & greet กับดารานำแสดงจากซีรีส์
6. Games สนุกกับเกมส์ real time Interactive “Shake Shake!!” เขย่ารับแต้ม ที่คุณต้องรับชมซีรีส์ไปด้วยขณะเล่นเกมส์, Catch Fast ตาไวได้คะแนน , โยก Slot Machine เพิ่มโบนัสกันแบบโดดเด้ง, ตอบคำถาม สะสม Kiss Point หรือพักยกตรวจเช็คดวงชะตากับไพ่ทาโร่ Gossip Girl
7. Chat ฟินและมันส์กระจาย กับการแชตสด ส่งสติ๊กเกอร์น่ารัก สนทนาตามประสา Gossip Girl fan Club
แอพพลิเคชั่น Gossip Girl Thailand ใช้ได้ทั้งระบบปฎิบัติการ iOS และ Android ดาวน์โหลดได้พร้อมกันวันที่ 1 กรกฎาคม 2558 ทั้งที่ Play Store และ Apple Store

About production Company : กิจการร่วมค้า กันตนา และ อินทัช
กิจการร่วมค้า กันตนา และ อินทัช จัดตั้งกิจการร่วมค้า เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2557 โดยมีอัตราการร่วมทุนบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร้อยละ 50 และบริษัท อินทัช มีเดีย จำกัด ร้อยละ 50 เพื่อการลงทุนและผลิตรายการเพื่อออกอากาศในช่องโทรทัศน์ ลักษณะการดำเนินธุรกิจ ผลิตรายการเพื่อออกอากาศในช่องโทรทัศน์ เป็นการลงทุนในธุรกิจใหม่เพื่อขยายการลงทุนทางด้านผลิตรายการโทรทัศน์ และเสริมสร้างศักยภาพของธุรกิจที่มีอยู่ โดยทีวีซีรีส์ Gossip Girl Thailandเป็นโครงการแรกของกิจการร่วมค้ากำลังโหลดความคิดเห็น...