xs
xsm
sm
md
lg

“เคน” ไร้กังวล “กระทิง” คอนเฟิร์มฉากจบขยี้ใจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละครซีรีส์เลือดมังกร "กระทิง"
 

“เคน” ไร้กังวล “กระทิง”
คอนเฟิร์มฉากจบขยี้ใจ

ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ กรี๊ดกร๊าดกันกว่าครึ่งประเทศ จนทำเอากระแสในโซเชียลเน็ตเวิร์กของ เฮียกระทิง ที่รับบทโดย เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในซีรีส์ เลือดมังกร ตอน กระทิง ดีเกินคาด งานนี้พระเอกรุ่นคลาสสิคของเราขอฝากตอนจบที่เรียกว่าขยี้หัวใจสุดๆ

“เรื่องนี้เรื่องราวเข้มข้นมาตั้งแต่ต้นแล้วครับ ตอนที่ถ่ายทำก็รู้สึกได้ แต่จะมีที่กังวลบ้างเหมือนกัน เพราะเรื่องราวค่อนข้างซับซ้อน กลัวคนดูจะไม่เข้าใจ อีกอย่างเรื่องค่อนข้างดราม่า เกรงทุกคนจะเครียด ก็จะมีทั้งบู๊ ดราม่า ครบรส อาจจะไม่ค่อยได้เห็นฉากเลิฟซีน ของพระเอก และนางเอกมากนัก แต่ความรักของผม จะเป็นดุดัน ตรงๆ ไม่อ้อมค้อม บทจะโรแมนติก ก็จะมีมุมน่ารักอยู่บ้าง แต่ไม่หวือหวา ซึ่งพอละครออกอากาศไป กลับได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาก ก็รู้สึกดีนะ ดีใจที่คนดูเขาโอเค เพราะเราเองก็ทำทุกอย่างเต็มที่เพื่อให้มันออกมาดีที่สุด ส่วนการกลับมาเล่นกับ เชอร์รี่ เข็มอัปสร มันเป็นอะไรที่เหมือนได้มาทำงานกับเพื่อนเก่าที่รู้ใจ รู้ทางกัน การทำงานมันก็ค่อนข้างสมูทมีอะไรเราก็จะคุยกันตรงนั้นเลย ดีใจที่ย่าหยาเป็นเขานะ สำหรับตอนนี้ก็เป็นโค้งสุดท้ายแล้วจริงๆ ผมบอกได้คำเดียวว่าห้ามกระพริบตาเลยครับ สองตอนสุดท้ายนี่คือบอกได้เลยว่าสนุกมาก สนุกจริงๆ ลุ้นกันทุกฉาก โดยเฉพาะบทของพระนางเชือดเฉือนกันตลอด ทั้งความรัก ความแค้น ความเจ็บปวดต่างๆ มาเต็มแน่นอน เอาเป็นว่าใครที่อ่านเรื่องย่อมาผมบอกได้คำเดียวว่ามันไม่ใช่ ต้องดูเอง มันยากที่จะอธิบายจริงๆ ขนาดผมเล่นเองยังลุ้นตลอดเวลา เอาเป็นว่าวันที่ถ่ายทำฉากจบคนเขียนบทโทรทัศน์ของซีรีส์นี้มีกี่คนมาอยู่ดูหน้าเซ็ทหมด แต่หลังจากจบตอนนี้ในตอน แรด กับ หงส์ ผมกับเพื่อนๆ ยังคงวนเวียนอยู่ทุกตอน ได้เจอแน่นอน ต้องดูทุกตอน ทุกเรื่อง รับรองว่าสนุกครับ”

ติดตามชมซีรีส์ เลือดมังกร ตอน กระทิง ในคืนวันจันทร์ และอังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และทีวีดิจิตอล ช่อง3HD (ช่อง33)


กำลังโหลดความคิดเห็น...