xs
xsm
sm
md
lg

"ช่อง 7" นำเสนอ ค่ายใหม่“คนทีวี” บวงสรวงละครเรื่องแรก “คนละโลก" “ซีศิวัฒน์-ปูไปรยา” แสดงนำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ซี- ปูไปรยา พระเอก นางเอก
 
"ช่้อง 7 "นำเสนอ ค่ายใหม่ “คนทีวี” บวงสรวงละครเรื่องแรก
“คนละโลก" ได้ “ซีศิวัฒน์-ปูไปรยา” แสดงนำ
  
ค่ายละครค่ายใหม่ “คนทีวี”(ไทยแลนด์) โดยผู้จัดหน้าใหม่ “วุฒิ ชัยวุฒิ เทพวงษ์” แต่เป็นผู้กำกับมือเก๋ามาก่อน นำแสดงโดย “ซี ศิวัฒน์, ปู ไปรยา, โม อมีนา,ธีร์ ธีร์,ปูไข่ พงศ์สิริ, โย ปราณวรินทร์, ครีม นภัสสร, เดียร์ ปริษา, เอ๋ สิธิพันธ์, หมู ดิลก, ต้อม รัชนีกร, แก้ว อภิรดี, จิ๊ก เนารัตน์,เกะ ไดสุเกะ, ป๊อบ พลรัตน์, จิณณะ, แม่แมว จารุวรรณ ฯ

 
 
 
“วุฒชัย เทพวงษ์” ผู้จัด ผู้กำกับ
 

 
“เป็นบริษัทตัวเองเรื่องแรกที่เป็นผู้จัดและผู้กำกับ เรื่องนี้เคยทำสมัยเป็นผู้ช่วยพี่ต้อ มารุต สาโรวาท ตอนนั้นหน่อยบุษกรกับศักดิ์สิทธิ์ แท่งทองแสดง พอดีได้โอกาสจากช่อง 7 ให้ทำละคร ก็เลยหยิบเรื่องนี้มาทำ เป็นเรื่องที่มีความหลากหลาย เป็นชีวิตที่แรงเรื่องหนึ่ง ชอบ ก็เลยเอามาทำ
 
เวอร์ชั่นนี้จะต่างจากของเดิมตรงที่ การเล่าเรื่อง และเพิ่มตัวละครเข้าไป ของเดิมมี 3 คู่ เราก็เพิ่มตัวละครเข้าไปให้เนื้อเรื่องเดินมากขึ้น พระเอกมีพัฒนาการจากนักเรียนบ้านนอกมาเป็นพนักงานโรงแรม สุดท้ายเป็นมาเฟีย
 
เราจะเริ่มจากเป็นมาเฟียก่อนแล้วค่อยกลับไปเล่า ให้คนดูดูไวขึ้น ไม่ได้ลำดับการ 123 เราเริ่ม 78 ไปก่อนเลย เอาผลมาก่อนแล้วค่อยเล่าย้อนกลับไป เล่าอดีตไม่ต้องเยอะ เข้มข้นขึ้น เพราะเราเคยทำเรื่องนี้มาแล้ว อินมาแล้ว รู้จุดบอดแต่ละตัวละคร ก็เอามาปรับลุคใหม่ ปรับบทใหม่
 
ยุคสมัยเปลี่ยนไป เราจะทำการบ้านให้มากที่สุด มีเรื่องชิงรักหักสวาท อยากทำลายชีวิตเขา แต่ยิ่งอยู่ใกล้ก็ยิ่งรัก มีความกดดันสูง มีเรื่องแอคชั่น หักเหลี่ยม ดราม่า
 
ความยากอยู่ที่อารมณ์หลากหลาย แต่ละตัวมีมุม มีปมไม่เหมือนกัน คาแรคเตอร์แต่ละคนก็แตกต่างกัน ต้องเล่าไม่ให้ซ้ำกัน เป็นละครชีวิตดราม่าสุดๆ เลย”

 
 
 
 
“ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์”
 

 
รับบทเป็นทิเบศครับ ตัวละครตัวนี้จะเป็นสีเทาๆ ดีก่อนแล้วค่อยๆ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ออกในแนวดาร์กๆ หน่อย จากคนดี เปลี่ยนอุดมการณ์ตัวเอง ผิดหวัง เข้าใจผิดจากตัวนางเอกก็เลยผันตัวเองไปเป็นมาเฟีย กลับมาก็เลยเป็นคนไม่ดี แต่พยายามจะเกลียดเขาเท่าไร ผลสุดท้าย ยิ่งอยู่ใกล้ก็ยิ่งรักเขามากขึ้น
 
ค่อนข้างจะดราม่า ถ้าคนดูได้ติดตามตั้งแต่แรก จะได้เห็นพัฒนาการความรักของคนทั้งสองคน ผมว่ามันจะค่อนข้างขัดแย้งพอสมควรนะ ที่ว่ารักกันแต่ว่าต้องทำเป็นเกลียดกัน ความสนุกมันอยู่ที่ตรงนี้ครับ”
 
 

 
 
 
“ปู ไปรยา สวนดอกไม้”
 

“จริงๆ แล้ว พระเอกกับนางเอกก็รักกัน แต่มีเรื่องเกิดขึ้นอยู่ตลอด ทำให้ไม่สามารถรักกันได้ บทของทุกๆ ตัวละคร มีความเข้มข้น แล้วก็มีที่มาที่ไป ปูรู้สึกว่า อยากให้คนดู ได้ดูเร็วๆ นะคะ 

 
 
“โม อมีนา พินิจ”
 

“เล่นเป็นลิซซี่ค่ะ ร้ายเหมือนเดิม ส่วนใหญ่ก็เป็นผู้หญิงเฉี่ยวๆ เปรี้ยว เรื่องนี้ยอมรับว่าดราม่าสุดค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะเข้าฉากกับพี่ปูไข่ เป็นฉากรักดาร์กๆ”
 
 
 
 
 
“ธีร์ วณิชนันทธาดา”
 

“รับบทเป็นปุราณ คู่หมั้นของนางเอก ครอบครัวเราจะล้มละลาย แม่ก็เลยสั่งให้จับนางเอก สักพักก็หลงผิดเพราะว่าพระเอกกลับมาแก้แค้น กลายเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือของพระเอกในการแก้แค้นนางเอก ทำให้เสียคนไปในที่สุด”

 
 
 
 
“ปูไข่ พงศ์สิรี บรรลือวงศ์”
 
“ผมเล่นเป็นคนดีนะครับเรื่องนี้ แต่สภาพแวดล้อมตอนเด็กๆ บีบบังคับ ทำให้เป็นโรคไบโพลาร์ ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ จากเด็กคนหนึ่ง เติบโตขึ้นมากลายเป็นสีดำ จนจบเรื่องนี่ดำหนักกว่าเดิมอีกครับ”


ละครชีวิตดราม่าสุดๆ เรื่องของเด็กยกกระเป๋าในโรงแรม เติบโตมาเป็นมาเฟียได้อย่างไร ติดตามชมได้ทางช่อง 7 สี เร็วๆ นี้
ชัยวุฒิ เทพวงษ์ ผู้จัด ผู้กำกับ
ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์
ปู ไปรยา สวนดอกไม้
โม อมีนา พินิจ
ธีร์ วณิชนันทธาดา
ปูไข่ พงศ์สิรี บรรลือวงศ์
ต้อม รัชนีกร พันธ์ุมณี
เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์กำลังโหลดความคิดเห็น...