xs
xsm
sm
md
lg

“เลิฟดราม่า” โดย “ไก่ วรายุฑ” เปิดละครเรื่องแรก “แรงตะวัน” ได้ “อั้ม-ชิปปี้,พีช-ออม” นำแสดง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
“เลิฟดราม่า” โดย “ไก่ วรายุฑ” เปิดละครเรื่องแรก “แรงตะวัน” ได้ “อั้ม-ชิปปี้,พีช-ออม” นำแสดง


 
เปิดตัวพร้อมกับบวงสรวงละครเรื่องแรก ของ“บริษัท เลิฟ ดราม่า จำกัด” บริษัทผลิตละครน้องใหม่โดย “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” เนื่องจากต้องการทำละครแนวไม่ซ้ำกับของเดิม ประเดิมเรื่องแรก “แรงตะวัน”
 
นำแสดงโดย “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์, ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์, พีช พชร จิราธิวัฒน์, ออม สุชาร์ มานะยิ่ง,เบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์, พิตต้า ณ พัทลุง, สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล, วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์, สุพจน์ จันทร์เจริญ” กำกับการแสดงโดย “สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร”

 
 
 
 
“ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา”
 

 
“เป็นการร่วมงานครั้งแรกของนักแสดงทั้ง 4 แล้วก็เป็นครั้งแรกของพี่กับพี่อั้ม ที่ได้ร่วมงานกัน เราหาบทที่ตรงกับเขา คิดว่าเหมาะกับอั้มแล้ว และได้พีชกับออมมา เหนื่อยยากพอสมควร เราต้องการให้ตรงกับบุคลิกตัวละคร
 

 
ส่วนน้องชิปปี้ ได้มาจากช่อง 3 เด็กของเราปั้นให้หน่อย ทั้ง 4 ได้ไปเรียนการแสดงแล้ว ขอบคุณพี่อั้มมากเลย เพราะว่าพี่อั้มไม่เคยไปเรียนการแสดงเพื่อจะมาเล่นละคร
 

 
“แรงตะวัน” เป็นละครเรื่องแรกที่พี่ไม่เคยบุกป่าฝ่าดง ลงเขา ขึ้นห้วย มาก่อน ก็ต้องไปหาโลเกชั่นสวยๆ อยู่บนเขาลงมาเจอทะเล อยู่ทะเลมาเจอแม่น้ำ จากแม่น้ำไปเจอสวน จากสวนไปเจอป่า เป็นจังหวัดที่เราตั้งขึ้นใหม่ มีทั้งบู๊จริง ชิงรักหักสวาท บู๊ตีกัน ด้วยปาก ด้วยอาวุธ มีหมดเลย ความน่าสนใจของเรื่องนี้อยู่ที่ไม่เคยทำมาก่อนลักษณะแนวนี้
 

 
ตัวละครทั้ง 4 ก็ 4 คาแรคเตอร์ 4 แบบ มาเจอกัน อยู่ด้วยกัน วุ่นวาย อะไรต่างๆ มีเยอะ แล้วยังตัวรอบข้างทั้งอีบ่างช่างยุ โน่นนี่นั่นมีหมด เราสร้างความเป็นสมัยใหม่เข้าไปในสิ่งเก่าให้เกิดความสนุกสนานมากขึ้น
 

 
อยากรู้ว่าแรงแค่ไหนต้องดูค่ะ ขอฝากบริษัท “เลิฟดราม่า” ละครเรื่องแรงตะวัน กับแฟนๆ ทั้งประเทศ แล้วก็ประเทศใกล้เคียงด้วย ไม่ผิดหวังแน่นอน”

 
เหตุผลที่ต้องเปิดบริษัทใหม่

 

“ทำตามคำสั่งของนาย ทำไมไม่หาบริษัทลูก มาช่วยผลิตละคร เพราะช่องต้องการละครเยอะ อยากได้ผู้กำกับใหม่ ทีมงานใหม่ ก็เลยชวนน้องๆ ที่ทำงานกันมาเป็นสิบๆ ปีมาทำ และได้ผู้กำกับใหม่ “พี่นาย” เรามั่นใจ เพราะคุยกันอยู่ 7-8 เดือนท บทเรื่องนี้แก้ 3 ครั้ง 3 คนเขียนบท
 

 
แนวของบริษัทเลิฟดราม่าจะไม่พีเรียดจ๋า เป็นแนวสมัยใหม่ มีตบตีบ้าง ตรงกับสมัยใหม่มากๆ บริษัทพี่เป็นพีเรียด เป็นละครเพลง จะไม่ทับเส้นกัน" 
 
 
 
 
 
 
 
“อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์”

 
“ผมรับบทเป็นสุริเยนทร์ อารมณ์ประมาณเจ้าพ่อ ปิดกั้นตัวเอง แล้วมีคนเข้ามาพัวพันกับชีวิต เรื่องนี้ไม่ต้องพูด ใช้ความรุนแรงอย่างเดียว
 

 
ซึ่งมันขัดกับคาแรคเตอร์ตัวจริงมาก ปกติเซนสิทีฟ อ่อนหวาน อ่อนโยน ในตัวละครมันมีเหตุผลของมัน แต่ด้วยรูปแบบการกระทำเป็นมาเฟีย เจ้าพ่อนิดหนึ่ง
 

 
กับน้องชิปปี้ ก็โอเค.นะ เขามีความสามารถของเขา เรามีเวิร์คชอปกันอยู่แล้ว เป็นเจ้าพ่อละครภูธรอีกแล้ว ทำรายการท่องเที่ยวไปด้วยเลย
 

 
ร่วมงานกับพี่ไก่ครั้งแรก ดูละครพี่ไก่มาตั้งแต่เด็ก จนวันหนึ่งเข้าวงการก็อยากจะเล่นละครกับพี่ไก่ แต่ก็นาน กว่าจะได้เล่นเรื่องนี้กัน ต้องขอบคุณพี่ไก่ด้วย บทสนุกมากๆ อ่านตั้งแต่ตอนแรก
 

 
นอกจากเป็นความรักที่มันเข้มข้นระหว่างสองคู่แล้วยังมีเรื่องราวของเงื่อนงำที่ต้องสืบสวนกันอีก โลเกชั่นนี่ อ่านบทแล้วคือชีพจรลงเท้าแน่นอนครับ”

 
 
 
“ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์”
 
 

“เล่นเป็นทานตะวันค่ะ เป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ นักเรียนนอก มั่นใจในตัวเองสูง มาเรื่องแรกก็เจอพี่อั้มเลย ตื่นเต้นค่ะ ดูละครพี่อั้มมาตั้งแต่เด็กๆ บทยากด้วยค่ะ ต้องทำการบ้าน เรียนแอคติ้งเพิ่มขึ้น
 

 
ตอนนี้ยังไม่เจอพี่อั้มรับน้องค่ะ พี่อั้มน่ารักค่ะ ชวนคุย หนูเองไมได้ไปคุยกับเขาก่อน เป็นคนช้าๆ ตามไม่ค่อยทัน เรื่องที่แล้วเล่นร้ายเรื่องนี้เป็นนางเอกต่างกันเลยค่ะ ต้องเป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเอง ทำอะไรก็ไม่ยอมคน ใครใส่มาก็ใส่กลับ ร้ายเงียบๆ
 

 
เป็นละครที่สนุก มัน น่าดูมาก ชิปเองก็ใหม่มาก ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพี่อั้มด้วยค่ะ”

 
 
 
“พีช พชร จิราธิวัฒน์”
 
 
 
“พีชรับบทเป็นวิสุทธิ์ เป็นนักเรียนเพิ่งจบมาจากเมืองนอก อยากมาทำธุรกิจที่บ้าน เป็นคนจริงจังมากๆ แล้วก็กวนประสาท ร่วมงานกับละครช่อง 3 เป็นครั้งแรก
 

ไม่เคยคิดว่าจะได้มาเฉียดกับการเล่นละคร เคยเล่นหนังกับซีรีส์มาตลอด คุยกับพี่ไก่แล้วรู้สึกว่าน่าทดลองทำดู ได้เจอกับนักแสดงที่ไม่เคยเจอกันด้วย
 

 
เป็นอะไรที่ใหม่มาก มีเวิร์คชอปด้วย ต่างกันเยอะกับหนัง ทั้งวิธีการถ่ายทำและการแสดง เป็นมุมมองค่อนข้างใหม่ ละครเรื่องแรก ไม่กังวลครับ เป็นละครที่มีหลายมู้ดมาก ทั้งดราม่า คอมาดี้ อยากให้ทุกคนได้ดูกัน จะทำงานให้ดีที่สุดครับ”

 
 
 
 
“ออม สุชาร์ มานะยิ่ง”

“รับบทเป็นเพ็ญสิริค่ะ เป็นลูกคนจีน ติดแว่นตาตลอดเวลา นิสัยโก๊ะๆ ร่าเริงๆ พาร์ทคู่เราจะเป็นโรแมนติกคอมาดี้ เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่ไก่ค่ะ
 

 
ออมห่างละครนานเหมือนกัน ไปเล่นหนังเล่นซีรีส์ กลับมาเล่นครั้งนี้ก็มีตื่นเต้นบ้าง พอรู้ว่าผู้กำกับเป็นใคร ผู้จัดเป็นใคร แล้วนักแสดงที่เราแสดงด้วยเป็นใครก็รู้สึกสบายใจขึ้นเยอะค่ะ
 

 

ไม่กดดันเท่าไรแล้ว น่าจะมีแต่ความสนุกในการทำงาน เปิดกล้องวันที่ 29 ปลายเดือนนี้ค่ะ เคยเล่นละครกับหมอก้องเรื่อง “พรพรหมอลเวง” หลายปีแล้ว
 

 
มาเล่นละครอีกครั้ง ก็เขินๆ นะ เวลาถ่ายรูปโอบเอวยังไม่ชิน กับพีชเคยเจอกันแต่ไม่เคยเล่นด้วยกัน ฝากด้วยนะคะละครเรื่อง “แรงตะวัน” มีหลายรสชาติ พวกเราทุกคนก็เต็มที่มากๆ ”

 
ละครรสชาติใหม่ สไตล์แม่ครัวพี่ไก่ จะอลังการ ดาวล้านดวง ขนาดไหน ต้องติดตาม ทางช่อง 3
ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา
นาย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร
ชิปปี้ ศิรินทร์ - อั้ม อธิชาติ
พีชร พชร - ออม สุชาร์
อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์
ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์
พีช พชร จิราธิวัฒน์
ออม สุชาร์ มานะยิ่ง
เบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์
พิตต้า ณ พัทลุง

กำลังโหลดความคิดเห็น...