xs
xsm
sm
md
lg

"แทค-แจ๊ส" วาดลีลาสะดิ้งกลางหุบเขา "สตรีเหล็กตบโลกแตก" จัดชุดอลังการฟินเว่อร์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"แทค-แจ๊ส" วาดลีลาสะดิ้งกลางหุบเขา
"สตรีเหล็กตบโลกแตก" จัดชุดอลังการฟินเว่อร์

เป็นภาพยนตร์ส่งท้ายปีที่นอกจากจะแน่นด้วยดาราแล้ว ค่ายพระนครฟิลม์ยังไม่น้อยหน้าจัดหนักจัดเต็มให้ 2 ดารา แทค-ภรัญยู โรจนวุฒิธรรม และ แจ๊ส-ชวนชื่น (แจ๊ส-ผดุง ทรงแสง) ได้สมใจนึกแต่งสวยขึ้นจอเงินครั้งแรกในฉากที่ทีมสตรีเหล็กได้ไปฉลองชัยชนะครั้งแรกที่ได้เป็นตัวแทน เขต 5 ของจังหวัดลำปาง พร้อมพลพรรคนักแสดงนำอีกเพียบตบเท้าเข้าฉากเพื่อให้สมเป็นฉากอลังการแห่งปี

เพื่อให้สมเป็นฉากใหญ่อลังการงานสร้างและเก็บวิวทิวทัศน์ได้สมใจเลยเลือกจังหวัด สระบุรี เป็นสถานที่ถ่ายทำหลัก เหล่านักแสดงมาแต่งหน้าทำผมกันตั้งแต่เช้า ทีมงานเซ็ทฉากกันก็ทำงานให้ทันเวลาตั้งแต่สายๆ กว่าจะได้ทำงานกันจริงๆ ก็ใกล้ค่ำ เพราะต้องการเป็นมุมภาพยามค่ำคืน ที่ทีมสตรีเหล็ก แต่ละนางจัดหนักและจัดเต็มกับหน้า-ผมและเสื้อผ้าที่ได้เตรียมกันมาแบบเว่อร์ฟินสมใจ

“นักแสดงทุกคนทราบนะครับว่าทางทีมงานเตรียมงานกันนานมากสำหรับฉากนี้ เพราะอยากให้ออกมาเทคเดียวผ่านและไร้อุปสรรค ดูได้จากอุปกรณ์ที่ขนมาเข้าฉากก็มากมาย ชุดเสื้อผ้าแต่ละคนที่ใส่กันธรรมดาซะที่ไหนที่หนักกว่านั้นคือ ช่วงที่ถ่ายทำกันไม่ใช่หน้าหนาว ฉะนั้นตอนทำงานอากาศค่อนข้างที่จะร้อนระเบิดทีเดียว แต่เพื่อภาพที่ออกมาสมบูรณ์ทุกคนก็เต็มที่ ให้ร้องเล่นเต้นท่าไหน แสดงสีหน้าท่าทางอย่างไงทุกอย่างทำจากสปิริตของนักแสดงทุกคนมากๆ ที่ถ่ายทอดฉากใหญ่นี้ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอย่างสมบูรณ์” แทคภรัญยู กล่าว

ด้าน “แจ๊ส ชวนชื่น” หรือ (แจ๊ส-ผดุง ทรงแสง) “บ้ากันหรือเปล่าไม่รู้ที่ขนอุปกรณ์เสื้อผ้าข้าวของไปแต่งตัวสวยเวอร์หวังทำสวยใส่ครบองค์กลางป่า อยากจะบอกว่าทึ่งจริงๆ กับความสติไม่ดีแต่สตางค์มีเยอะ เอ๊ย ! ไม่ใช่กับงานครีเอทสร้างสรรเนี่ยต้องยกให้ ใครจะไปคิดว่าฉากหนึ่งที่จะเห็นในหนังไม่กี่นาที ต้องลงทุนกันขนาดนี้เลย ทุกอย่างมาเต็มเข้าฉากถ่ายหนังกลางป่า แค่เห็นชุดก็ตกใจแล้วครับ ยิ่งตอนใส่ด้วยอยากบอกว่า...ที่สุด นอกจากจะใช้เวลาในการแต่งหน้าเป็นหญิงที่นานสุดแล้ว การต้องสวมชุดแบบนี้มันเป็นอะไรที่ยากลำบากมากบวกกับอากาศร้อนสุดๆ ไม่ง่ายเลยครับ แต่ทุกอย่างก็ด้วยความร่วมมือที่พร้อมสรรจริงๆ ก็ผ่านไปได้ ผมอยากให้ทุกคนได้ลองมาดูกันแล้วจะรู้ว่าพวกเราทุ่มเทกับหนังเรื่องนี้ขนาดไหน? ”

“สตรีเหล็ก ตบโลกแตก” ผลงานการกำกับการแสดงเรื่องล่าสุดของพชร์ อภิรุจ ที่ระดมนักแสดงชื่อดังมาให้คุณๆได้กรี๊ดกันเต็มเหนี่ยว ไม่ว่าจะเป็น ฟิลม์-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์,แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม,ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ บุตรพรม,แจ๊ส-ผดุง ทรงแสง,ต๊อป-ชัยวัฒน์ ทองแสง,กัส-วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย,โซ่-วงศพัทธ์ ตั้งนิยม,เขื่อน-ภัทรดนัย เสตสุวรรณ,บิว-กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย,เทป-วรชัย ศิริคงสุวรรณ,โตส-อรัสมันต์ จิตตะศิริ,โต้ง-สุรวิชญ์ เรืองยศ และ โอ๊ต-ภาสกร สารรัตนะ 31 ธันวาคม นี้พบกันแน่นอน ในโรงภาพยนตร์ กรี๊ดสนั่นต้อนรับปีใหม่


กำลังโหลดความคิดเห็น...