xs
xsm
sm
md
lg

"หน่อง" จับ "ซาร่า เล็กจ์" ประกบ "ป็อป-ฐากูร" ร่วมงานครั้งแรกใน "เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง"
 

"หน่อง" จับ "ซาร่า เล็กจ์" ประกบ "ป็อป-ฐากูร"
ร่วมงานครั้งแรกใน "เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง"

ผู้จัดละคร หน่อง-อรุโณชา แห่งค่ายบรอดคาซท์ เตรียมส่งละครลงจอแนวแอ็กชั่นคอเมดี้ “เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง” พร้อมทั้งส่งความสนุกสุดมันให้กับแฟน ๆ ละคร นำทีมนักแสดงโดยคู่พระนาง ป็อป - ฐากูร การทิพย์ รับบทเป็น “ขาล” ชายหนุ่มมาดกวน พ่อค้าขายของเก่าเป็นคนที่มีวาทศิลป์แต่ก็จริงใจและจริงจัง ประกบคู่กันครั้งแรกกับนางเอกสาวลูกครึ่ง ซาร่า เล็กจ์ รับบทเป็น “มิลิน” สาวนักเรียนนอกไฟแรงที่เพิ่งจบมาหมาดๆ อีกทั้งยังมีนักแสดงที่มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ คอละครวิก 3 อีกด้วย อาทิ ธนศักดิ์ สำราญมน , สิรี ลูเธอร์ , ติณห์ ศรีตรัย ยังมีนักแสดงตลกรุ่นเล็ก อาไท กลมกิ๊ก เรียกได้ว่าครบทุกรสชาติเลยก็ว่าได้

ละคร “เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชะตาชีวิตของทั้ง 4 สมาชิกแห่งก๊วนเจ้าป่าสุดแสนกะล่อน ประกอบไปด้วย ขาล สิงโต กูปรี อู๊ดอู๊ด เจ้าของร้านขายของเก่า ถึงแม้กิจการจะไม่รุ่งซักที แต่พวกเขาก็มีความฝันทะเยอทะยานจะตอบแทนบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้าที่อุปถัมภ์พวกเขาทั้งสี่คนให้ได้ ชีวิตของพวกเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อมีเหตุให้ต้องมาเป็นบอดี้การ์ดจำเป็นให้กับ “มิลิน” สาวแสนสวยที่เพิ่งจบปริญญาโทสถาปัตยกรรมจากอเมริกา และเป็นลูกสาวคนเล็กของ เสี่ยวิทูรย์ นักธุรกิจคนดังของพัทยา ซึ่งพ่อต้องการให้มิลินมาช่วยงานของบริษัทแต่ด้วยความร้อนวิชาทำให้มิลินยังยืนกรานจะไปหาประสบการณ์ให้ได้ เสี่ยวิทูรย์สั่งริบเงินในบัญชีของมิลินทำให้พ่อลูกทะเลาะกัน รัตติ ผู้เป็นพี่สาวสงสารน้องสาวเลยแอบขโมยของเก่าของพ่อไปขายที่ร้านของก๊วนเจ้าป่าเพื่อเอาเงินมาให้น้องสาว มิลินเอาเงินที่ได้ หายเข้ากรุงเทพไปในคืนนั้น เสี่ยวิทูรย์รู้เรื่องจึงโกรธลูกสาวทั้งสองคนมากแต่ติดต่อมิลินไม่ได้ เสี่ยวิทูรย์ยังโกรธรัตติที่ขโมยเอาของเก่าชิ้นโปรดไปขายได้เงินมานิดเดียวไม่สมราคา จึงสั่งให้ สมจิต ไปจัดการ แต่ก๊วนเจ้าป่าจอมเจ้าเล่ห์ก็โกหกว่าพวกตนรู้ว่าของอยู่ที่ไหน เสี่ยวิทูรย์จึงสั่งขังก๊วนเจ้าป่าก่อนยังไม่ให้ทำอะไร และได้มอบหมายหน้าที่ให้ก๊วนเจ้าป่าไปเป็นบอดี้การ์ดให้เป็นลูกสาวคนเล็กของตนและเล่าว่าตนขัดแย้งกับมาเฟียต่างชาติคนหนึ่งซึ่งมีอิทธิพลในพัทยาชื่อ วิกเตอร์ แต่วิกเตอร์ไม่กล้าเล่นงานเขาต่อหน้า แต่อาจจะแอบเล่นงานคนในครอบครัวเขา ซึ่งเขาแน่ใจว่ามิลินเป็นเป้าหมายของมัน เสี่ยวิทูรย์บอกว่าอย่าให้มิลินรู้ว่าเขาส่งไปเพราะมิลินจะไม่ยอม จนกว่าเขาจะเคลียร์ปัญหากับวิกเตอร์ได้ ถ้าก๊วนเจ้าป่าทำสำเร็จเสี่ยวิทูรย์จะเป็นเจ้าภาพบูรณะสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าให้ปลดหนี้และพัฒนาให้ดีเลิศ ก๊วนเจ้าป่าตกลงสาบานว่าจะปกป้องมิลินยิ่งชีพขอให้เสี่ยวิทูรย์รักษาสัญญา พวกเขาจะทำภารกิจนี้สำเร็จหรือไม่และความรักของ มิลิน และ ขาล จะจบลงอย่างไรต้องติดตามชม...

เตรียมพบกับละครแนวแอ็กชั่น-คอเมดี้ รวมทั้งความสนุก กวน ป่วน ฮา ของ 4 สมาชิกแห่งก๊วนเจ้าป่าและมาลุ้นไปกับภารกิจครั้งนี้ว่าจะสำเร็จหรือไม่ และความรักของคู่พระนางจะจบลงอย่างไร ติดตามชมในละคร “เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง” ที่เตรียมออกอากาศให้ชมกันเร็ว ๆ นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล)กำลังโหลดความคิดเห็น...