xs
sm
md
lg

“แพท” ลุ้นสาวอินเตอร์โชว์พลังเสียง กุ้ง-สุทธิราช แนะเทคนิคบนเวที!

เผยแพร่:

ข่าวรายการ “เสียงสวรรค์ พิชิตฝัน” 
 
“แพท” ลุ้นสาวอินเตอร์โชว์พลังเสียง
กุ้ง-สุทธิราช แนะเทคนิคบนเวที!

เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 4 แล้วสำหรับการแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่ง ของคนที่มีเสียงสวรรค์ ในรายการ เสียงสวรรค์พิชิตฝัน ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ดำเนินรายการโดยพิธีกรสุดโก๊ะอย่างสาว “แพท-ณปภา ตันตระกูล” และตลกชื่อดัง “จิ้ม-ชวนชื่น” ซึ่งแน่นอนว่าในทุกๆสัปดาห์คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่มากด้วยประสบการณ์อย่าง ยิ่งยง-ยอดบัวงาม,เจเน็ตเขียว-ทัศน์กมลทัต เธียรวิชญ์ , พจน์-อานนท์ รวมไปถึงศิลปินรับเชิญจากค่ายเพลงอาร์สยาม ที่จะหมุนเวียนกันมานั่งเป็นคอมเมนเตเตอร์พิเศษ ที่จะมาให้ทั้งกำลังใจ แนะเทคนิคต่างๆกับผู้เข้าแข่งขัน อาทิ กุ้ง-สุทธิราช , ยิ้ม-อาร์สยาม เพราะล่าสุดแชมป์ประจำสัปดาห์นี้ ก็คือนักศึกษาสาวจากมหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด “บุ๋ม-สุกานดา วัตรน้ำอ้อม” อายุ 21 ปี ที่ใช้เสียงร้องออดอ้อน จนคว้าเก้าอี้แชมป์ไปเป็นของเธอได้อย่างสวยๆ ทำเอาทั้งคอมเม้นท์และพิธีกรลุ้นตัวโกง ก็แหม..ผู้เข้าประกวดรายนี้เธอไม่ธรรมดา ทั้งสวยแถมเสียงร้องยังหวานแหวว ขนาดที่ทำเอาพี่กุ้งแอบเคลิ้มไปเบาๆ เชียวละ!

บุ๋ม เผย “สำหรับการประกวดในวันนี้บุ๋มรู้สึกตื่นเต้นมากๆคะ บุ๋มได้ขึ้นร้องเป็นคนสุดท้ายด้วย ซึ่งจะได้เห็นเพื่อนๆขึ้นไปร้องก่อนและทุกคนเสียงดีมากๆ ส่วนคนที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ว่าที่แชมป์ประจำสัปดาห์นี้ก็ทำไว้ได้ดีมาก จนไม่มีใครสามารถโค่นเขาได้ มันยิ่งทำให้บุ๋มกดดันเข้าไปอีก ว่าจะทำได้ไหม แต่ก็แอบมีความมั่นใจตรงที่เราก็ได้เตรียมตัวมาดี มีการฝึกซ้อมมาพอสมควร และเราก็ตั้งใจไว้แล้ว ยังไงก็จะทำให้ดีที่สุดก่อน ผลออกมาเราได้เป็นแชมป์ รู้สึกดีใจมากๆ เงินรางวัลนี้บุ๋มก็จะเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาของตัวเองเพื่อแบ่งเบาภาระให้ที่บ้าน สุดท้ายนี้บุ๋มอยากชวนเพื่อนๆที่รักและชอบในเสียงเพลง เข้ามาประกวดกันเยอะๆมาหาประสบการณ์และเดินตามความฝันของตัวเองกันเถอะคะ”

สามารถติดตามชมได้ในรายการ เสียงสวรรค์พิชิตฝัน ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 16.00 / 21.10 น. เป็นต้นไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...