xs
sm
md
lg

“ช่อง 8” เตรียมส่ง “วิวาห์ป่าช้าแตก” กระตุกต่อมฮา “โก๊ะตี๋-ตั๊ก-บอล” การันตีความสนุก

เผยแพร่:

ข่าวละคร "วิวาห์ป่าช้าแตก"

“ช่อง 8” เตรียมส่ง “วิวาห์ป่าช้าแตก” กระตุกต่อมฮา
“โก๊ะตี๋-ตั๊ก-บอล” การันตีความสนุก

หลังจากที่ ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ส่ง “ผีเฟื่อง” จากละคร “นางมาร” ออกมาโกยเรตติ้งกันไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุดไม่ยอมเบรคความฮอต เตรียมส่ง “ผีนานาชาติ” ออกมาสร้างเสียงฮาให้กับละคร “วิวาห์ป่าช้าแตก” งานนี้ “ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง” รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 และ SUN CHANNEL ได้เปิดโอกาสให้ 3 ซุปตาร์ตลก อย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย, ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง และบอล เชิญยิ้ม ขึ้นแท่นเป็นผู้จัด เพื่อมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมกันบ้าง

“วิวาห์ป่าช้าแตก” สร้างจากบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ของ “วาทินีย์ โอฬาร์กร” กำกับการแสดงโดย “ศุภฌา ครุฑนาค” และถือเป็นครั้งแรกของหนุ่ม “อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์” ที่ได้มารับบทพระเอกร่วมกับทางช่อง 8 ซึ่งเรื่องนี้อ้วนรับบทเป็น “สนธยา” หนุ่มกำพร้าอาศัยอยู่ที่วัด แต่ดันไปหลงรัก “พิมพ์ดาว” คุณหนูไฮโซ รับบทโดย “แจม-ชรัฐฐา อิมราพร” ด้วยความดี และความซื่อสัตย์ขยันอดทน ทำให้พิมพ์ดาวยอมเป็นแฟนกับสนธยา แต่ความจนของสนธยาก็ทำให้บ้านของพิมพ์ดาวกีดกันและหาทางแยกทั้งสองออกจากกัน สนธยาพยายามทำงานเก็บเงินสร้างเรือนหอ วันหนึ่งสนธยาได้พบกับ “เจนนี่” นายหน้าขายบ้านจอมกระล่อน รับบทโดย “กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์” หลอกให้ซื้อบ้านร้างซึ่งมีวิญญาณผีสิง ทำให้เกิดเรื่องราวยุ่งๆ ระหว่างคนกับผี

โดย กิ๊บซี่-วนิดา เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น ‘เจนนี่’ ค่ะ เป็นคนที่มีนิสัยกะล่อน ด้วยชีวิตที่ลำบาก จึงจำเป็นต้องหลอกขายบ้านให้กับพระเอก ไม่งั้นตัวเองก็เอาตัวไม่รอด แต่จริงๆ แล้วเป็นคนจิตใจดีนะคะ การร่วมงานกับอ้วน ก็โอเคคะ ก็ง่ายๆ ดี สไตล์ก็แบบผู้ชายๆ กิ๊บเองนิสัยก็เหมือนผู้ชายมากเลยปรับตัวเข้าหากันง่าย ไม่มีปัญหาอะไร ถือว่าแฮปปี้กับการทำงานในเรื่องนี้มากเลยค่ะ”

ด้าน อ้วน-รังสิต เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น ‘สนธยา’ เป็นเด็กวัดที่มีแฟนอยู่แล้ว เป็นคนขยันทำงาน หวังจะซื้อเรือนหอและขอแฟนแต่งงาน แต่มาโดนนางเอกหลอกขายบ้านผีสิง เรื่องราวก็เลยวุ่นวายกันไปหมด เรื่องนี้ถือเป็นการทำงานกับทางช่อง 8 เป็นครั้งแรก ส่วนตัวเคยดูละครช่อง 8 มาบ้าง ก็เป็นละครที่กระแสดีทุกเรื่อง ดีใจครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกัน อีกทั้งเรื่องนี้ได้ผู้จัดที่สนิทกันอยู่แล้วอย่าง พี่ตั๊ก พี่โก๊ะตี๋ พี่บอล การทำงานก็เลยสนุก ราบรื่นมากครับ”

แจม-ชรัฐฐา เผยว่า “แจมรับบทเป็น ‘พิมพ์ดาว’ ค่ะ ลูกคุณหนูไฮโซ ที่มีแม่คอยบงการชีวิตอยู่ตลอด ซึ่งจริงๆ เราก็อยากจะตัดสินใจและทำอะไรด้วยตัวเองได้บ้าง โดยเฉพาะเรื่องความรัก คือพิมพ์ดาว จะเป็นแฟนของสนธยา ซึ่งเขาเป็นเด็กวัด เมื่อแม่ทราบก็ต่อต้าน และกีดกันทันที เราก็ทำทุกวิถีทางเพื่อพิสูจน์ให้แม่ยอมรับผู้ชายที่เรารักให้ได้ ตอนนี้เริ่มติดใจงานละครแล้ว แจมว่ามันสนุกดี ได้เจอเพื่อนๆ ได้รู้จักคนเยอะขึ้น ก็ฝากเป็นกำลังใจกับการแสดงเรื่องแรกของแจมกันด้วยนะคะ”

เชน-ธนา เผยว่า “สำหรับละครวิวาห์ป่าช้าแตก ผมรับบท ‘หมวดมณฑล’ เป็นตำรวจที่ค่อนข้างจะจริงจังกับการทำงานมาก เรื่องงานมาก่อน ความรักมาทีหลัง แต่ก็เป็นคนที่รักใครรักจริงครับ แอบปลื้มและตามจีบพิมพ์ดาว หรือ น้องแจมมาตั้งแต่เริ่มแรก จนสุดท้ายความรักและความใกล้ชิดก็ทำให้ความรักสมหวังครับ เรื่องนี้ถือเป็นครั้งแรกที่มีโอกาสทำงานด้านการแสดงแบบเต็มตัว ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามผมและทีมนักแสดงในละครเรื่องนี้ด้วยนะครับ”

ใครจะเป็นคนปลดปล่อยวิญญาณผี ความรักของสนธยาจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามในละคร “วิวาห์ป่าช้าแตก” เร็วๆ นี้ ทางช่อง 8 เริ่มตอนแรก ต้นเดือนกันยายนนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...