xs
xsm
sm
md
lg

“ลาล่า-ลูลู่” โดนศิษย์พี่ “สรยุทธ” ติวเข้ม !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวรายการ "คุยข่าวช่อง 8"
 
“ลาล่า-ลูลู่” โดนศิษย์พี่ “สรยุทธ” ติวเข้ม !!
ประเดิมอ่านข่าว ใน รายการ “คุยข่าวช่อง 8”

มีโอกาสได้เจอพิธีกรข่าวรุ่นใหญ่ อย่าง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” งานนี้ 2 สาว “ขวัญนภา เรืองศรี” และ “ดวงฤดี บุญบำรุง” หรือ “ลาล่า-ลูลู่ อาร์สยาม” ไม่พลาด แอบไปกระซิบขอคำแนะนำ สำหรับการขึ้นแท่นเป็นผู้ประกาศข่าวในรายการ คุยข่าวช่อง 8 ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส เห็นว่างานนี้สรยุทธติวเข้มชุดใหญ่ให้กับ2 สาว ซะด้วย แต่ไม่รู้ว่า 2 สาวจะดูดทักษะความรู้ ความเก่งมาได้เยอะสักแค่ไหน

ลาล่า-ลูลู่ อาร์สยาม เผยว่า “จริงค่ะ พอดีเรา 2 คนได้เจอกับพี่ยุทธ ก็เลยปรึกษาพี่ยุทธว่ามันยากไหม ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง อยากให้พี่ยุทธแนะนำ ซึ่งงานอ่านข่าวถือว่าเป็นงานยาก สำหรับเราทั้ง 2 คนมาก เพราะแต่ละคนก็พูดไม่ค่อยชัด และไม่รู้หลักการที่ถูกต้องของการเล่าข่าว มีโอกาสเจอก็เลยขอวิชาซะหน่อย ตอนนั้นนึกคำถามอะไรได้ ก็ถามหมดเลยค่ะ ตั้งแต่การเตรียมตัวเป็นผู้ประกาศข่าว การปรับบุคลิกให้ดูเหมาะสมกับการเป็นผู้ประกาศข่าว รวมไปถึงจังหวะการเล่าข่าว การเว้นวรรค การหายใจ โอ้โหข้อสงสัยเยอะมากเลยค่ะ เราอยากเก่งแบบพี่เขาบ้าง เพราะลีลาการเล่าข่าวของพี่เขาขั้นเทพจริงๆ ได้วิชาแค่เศษเสี้ยวจากพี่เขา ก็ถือว่าคุ้มมากจริงๆ ทำให้เรารู้หลักของการเล่าข่าวได้มากขึ้น ส่วนเรื่องที่จะเป็นศิษย์เอกของพี่ยุทธนั้น พวกเรายินดีอยู่แล้วค่ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับทางพี่ยุทธว่าจะรับพวกเราเป็นศิษย์หรือเปล่า ยังไงก็ขอฝากขอบคุณพี่ยุทธ์ไว้ตรงนี้ด้วยละกันนะคะ ที่ให้คำแนะนำเลิศๆ ให้พวกเราเอาไปใช้พัฒนาฝีมือกันค่ะ”

ถ้าอยากรู้ว่า “ลาล่า-ลูลู่ อาร์สยาม” จะเป็นอีกผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่ที่ฝีมือดีไม่แพ้ใครแน่ๆเลย แซบแค่ไหน แฟนๆต้องรอติดตามในรายการคุยข่าวช่อง 8 ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส วันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 06.30 น. นะคะ เริ่มออกอากาศวันแรก 1 กรกฏาคม 2556 .. ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว!!!!!
“ลาล่า-ลูลู่”  จิตตก!! รายการ “คุยข่าวช่อง8” โดนเลื่อนออกอากาศ
“ลาล่า-ลูลู่” จิตตก!! รายการ “คุยข่าวช่อง8” โดนเลื่อนออกอากาศ
เพิ่งแถลงข่าวไป สำหรับรายการน้องใหม่ คุยข่าวช่อง8 ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ที่ดึงเอานักร้องลูกทุ่งสาวดูโอ้ อย่าง “ลาล่า-ลูลู่ อาร์สยาม” มานั่งแท่นอ่านข่าวครั้งแรก โดยประกบกับทีมข่าวมากฝีมืออาทิ คุณอู๋-สถาพร ริยะป่า , คุณวิน-เมธวิน อังคทะวานิช และ คุณชัญญ่า ภากรพัฒน์ งานนี้ทำเอา 2 สาว ถึงกับออกอาการกดดัน กลัวว่าจะทำผลงานออกมาไม่ดี อย่างที่ผู้ใหญ่หวังไว้ แถมตอนนี้รายการเลื่อนวันออกอากาศออกไป เพราะอยากให้ทั้ง 2 สาวพร้อมที่สุด ยิ่งทำให้พวกเธอทวีความเครียดไปอีก เจอตัว 2 สาวก็เลยต้องคว้าตัวมาเปิดใจกันหน่อย โดย ลาล่า อาร์สยาม เผยว่า “ลาล่าถือว่าเป็นอีกหน้าที่ที่ยิ่งใหญ่มากค่ะ
กำลังโหลดความคิดเห็น