xs
xsm
sm
md
lg

“การ์ตูน” เขิน!! โดนใบสั่งจูบจริง “ป้อง”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“การ์ตูน” เขิน!!
โดนใบสั่งจูบจริง “ป้อง”

เล่นละครมานักต่อนัก แต่เพิ่งจะมีละคร “มารกามเทพ” ช่อง 5 ที่ทำให้สาว "การ์ตูน-อินทิรา" ถึงกับออกอาการเขินสุดๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่นู๋การ์ตูนต้องเป็นฝ่ายจู่โจมผู้ชายก่อน ชนิดถึงเนื้อถึงตัวอีกต่างหาก เจ้าตัวจะเขินขนาดไหน? ไปดูกัน

เป็นฉาก พลอย (นัท มีเรีย) จ้างพจนีย์ (การ์ตูน) ให้มาเป็นภรรยากำมะลอของเพชร (ป้อง-ณวัฒน์) เพื่อหลอกน้ำหนึ่ง (โม-มนชนก) ให้เสียใจ พจนีย์เลยได้โอกาสกอดจูบเพชร เพื่อให้สมบทบาทภรรยา แต่ลึกๆ พจนีย์ก็แอบรักเพชรมานานแล้ว

ฉากนี้ผู้กำกับ กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ยกกองไปถ่ายทำที่ บ้านภูภัทรา เขาใหญ่ เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียกป้อง, การ์ตูน มาอธิบายคิวอย่างละเอียดทันที ซึ่งแค่ซ้อมการ์ตูนก็อายหน้าแดงก่ำ เพราะมีใบสั่งจากผกก. ขอให้ “จูบจริง” ทำเอาการ์ตูนเขินมากเล่นไม่ออก เพราะแค่เป็นฝ่ายจู่โจมผู้ชายก่อนก็เขินจะแย่แล้ว ระหว่างซ้อมการ์ตูนถึงกับเขินจนเสียศูนย์ จนผกก.ต้องรีบมาอธิบายเหตุผลของตัวละครว่าเพราะอะไรต้องทำแบบนี้ ก่อนจะให้ซ้อมต่ออีก 1 รอบ ทำเอาการ์ตูนเริ่มหายเขิน ผกก. ไม่รอช้าลุยถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ป้องยืนหน้าเครียดคิดไม่ตกเรื่องที่หลอกโมมาแก้แค้น
 
แถมยังกลุ้มใจสุดๆ ที่นัทจ้างการ์ตูนมาเป็นภรรยากำมะลอ หลอกโมให้ช้ำใจหนักขึ้นไปอีก การ์ตูนก็ได้โอกาสเข้ามาโอบกอดเอวด้านหลังป้องทันที ทำเอาป้องตกใจหันขวับ พอเห็นว่าเป็นการ์ตูน ป้องจึงรีบผลักออกทันที แต่การ์ตูนไม่ยอมหยุด รุกหนักกว่าเดิมเข้าไปกอดหอมป้องอีกครั้ง แล้วค่อยๆ ยื่นหน้าเข้าไปจูจุ๊บปากอย่างแผ่วเบา ก่อนจะส่งสายตาบอกความรู้สึกให้ป้องรู้ ว่าการ์ตูนยินยอมพร้อมใจเป็นภรรยาป้องจริงๆ ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่ประสานสายตากันสักพัก ก็สั่งคัตเช็คเทป ปรากฏว่าทุกอย่างผ่านฉลุย ทำเอาการ์ตูนกลับมาเขินหน้าแดงอีกรอบ พร้อมถอนหายใจเฮือกใหญ่ ไม่รู้ว่าโล่งใจหรือว่าเกรงใจหนุ่มต้อล กันแน่!!

ตามดูฉากนี้ได้ในละคร “มารกามเทพ” คืนวันพุธที่ 17 เม.ย.นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5

คืนนี้! “โม-มนชนก” โชว์สปิริต  ยอมจูบจริงขยี้ปาก “ป้อง”
คืนนี้! “โม-มนชนก” โชว์สปิริต ยอมจูบจริงขยี้ปาก “ป้อง”
เรียกได้ว่า จัดหนักจัดเต็มตั้งแต่ต้นเรื่อง สำหรับละครดราม่ารสจัดจ้าน “มารกามเทพ” ช่อง 5 ล่าสุดมีฉากเลิฟซีนของคู่พระนาง ป้อง-ณวัฒน์ และ โม-มนชนก ที่งานนี้สาวโมโชว์สปิริตยอมให้จูบจริง จะแซบเว่อร์ขนาดไหน? ไปดูกัน เป็นฉากที่ น้ำหนึ่ง (โม) โดน รมต.เกรียงศักดิ์ (หนุ่ม-สุรวุฑ) ผู้เป็นพ่อ สั่งห้ามคบกับเพชร(ป้อง) และจับน้ำหนึ่งมาขังไว้ที่บ้านพักตากอากาศ เพชรรู้ข่าวก็รีบตามมาช่วยพาน้ำหนึ่งหนี ฉากนี้กำกับ กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ยกกองไปถ่ายทำที่ บ้านสวน เขาใหญ่ เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม
กำลังโหลดความคิดเห็น