xs
xsm
sm
md
lg

“ช่อง8” เอาใจคอละครแนวดราม่า ส่ง “ข้าวนอกนา” ลงจอ 3 เมษานี้!!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ช่อง8” เอาใจคอละครแนวดราม่า
ส่ง “ข้าวนอกนา” ลงจอ 3 เมษานี้!!!

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับพิธีบวงสรวงละคร “ข้าวนอกนา” ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส งานนี้ โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 และ SUN CHANNEL (ซัน แชนแนล) นำทัพนักแสดง, ผู้จัดและผู้กำกับ อ้น-สราวุธ, มด-ณปภัช, แบงค์-อธิกิตติ์, เมริสซ่า รอส, เมย์-บัณฑิตา, ใหม่-สุคนธวา, แมน-การิน, นุ่น-รมิดา, ลาล่า อาร์สยาม, เจมี่ บูเฮอร์, ไก่-สุปราณี, เจค-ศตวรรษ, แอ๊ว-อำภา, ชาร์เล็ต-วาสิตา, แอนนา-อนิสา และ ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล (ผกก.) พร้อมด้วยผู้จัดป้ายแดง เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น เข้าร่วมพิธีเมื่อวันพุธที่ 27 มี.ค. ที่ผ่านมา ก่อนจะเตรียมส่งลงจอมากระชากเรตติ้งในวันพุธที่ 3 เมษายนนี้

09.29 น. ได้ฤกษ์บวงสรวง ผู้บริหารโด่ง-องอาจและทัพผู้จัด ผู้กำกับ นักแสดง ต่างเดินเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน แต่ที่ทำเอาสื่อตะลึงตรงที่ สาวมด เดินตัวดำโดดเด่น แถมไม่มีใครกล้าเข้าใกล้อีกต่างหาก เพราะกลัวสีจะตกใส่ ถือเป็นบทพิสูจน์คำว่า สี (ผิว) ตก ได้ดีจริงๆ ขนาดเสื้อที่ใส่เข้าร่วมพิธียังเลอะไปด้วยคราบแป้งและรองพื้น ส่วนคนที่สร้างสีสันในวันนี้ต้องยกให้ ลาล่า เพราะเผยความลับกลางงานว่าชอบแอบขโมยชุดนักร้องสุดเซ็กซี่ของ ใหม่ และ เมย์ มาระเบิด สรุปที่ผ่านมาใหม่และเมย์เข้าใจผิดมาตลอดคิดว่าผอมลง ฟังสาวๆ แซวกันไปมาแล้ว มาดูหนุ่มๆ กันบ้าง
 
นาทีนี้ไม่มีผู้ชายคนไหนจะฮอตเท่าเขาคนนี้อีกแล้ว เพราะชอบอัพรูปคู่กับหวานใจคนใหม่ตลอดๆ ทำให้ หนุ่มแบงค์ ตกเป็นเป้าให้สื่อรุม!!! ด้าน หนุ่มอ้น แม้จะไม่มีเรื่องสาวๆ มาให้จับจ้อง แต่เจ้าตัวก็ตื่นเต้นไม่น้อย เพราะแอบลุ้นเอาใจช่วยสาวเอ๊ะที่เป็นมือใหม่หัดจัดนั่นเอง ส่วนผู้จัด เอ๊ะ มีสายรายงานว่ามาช่วยยามช่อง 8 เปิดตึกตั้งแต่ตีห้า โดยสาวเอ๊ะเผยว่า “ยอมรับเลยว่าตื่นเต้นมาก (หัวเราะ) เมื่อคืนนอนไม่หลับเลย ขนาดเคยผ่านงานบวงสรวงมาหลายเรื่องแล้ว มาเป็นผู้จัดเองตื่นเต้นมาก ต้องขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนและนักแสดงทุกคนที่มาร่วมงานบวงสรวงในครั้งนี้ ทุกคนให้การตอบรับเอ๊ะเป็นอย่างดี และสุดท้ายก็ขอฝากละคร ข้าวนอกนา ไว้ด้วย อยากให้ทุกคนได้ชมกัน เอ๊ะพิถีพิถันทุกอย่าง ตั้งใจทำมากๆ ช่วยเป็นกำลังใจให้เอ๊ะด้วยค่ะ”

รอพิสูจน์ฝีมือของผู้จัดป้ายแดง “เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น” คนนี้ได้ กับละคร “ข้าวนอกนา” ทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 08.00/11.30/17.30/20.00 น. ทางช่อง 8 สามารถรับชมได้ทางจานดาวเทียมทุกระบบ, กล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียมซันบ็อกซ์, ทรูวิชั่นส์ 65 (กล่องธรรมดา), ทรูวิชั่นส์ 88 (กล่อง HD) และเคเบิลทีวีทั่วประเทศ เริ่ม!!!พุธที่ 3 เมษายนนี้กำลังโหลดความคิดเห็น...