xs
sm
md
lg

“อั๋น” ตบหน้า ต่อยท้อง ข่มขืน "ใบเฟิร์น" ฝืนใจเข้าฉากสุดเลวใน “ลูกไม้หลากสี”

เผยแพร่:

ข่าวละคร “ลูกไม้หลากสี”

“ อั๋น”ตบหน้า ต่อยท้อง ข่มขืน "ใบเฟิร์น"
ฝืนใจเข้าฉากสุดเลวใน “ลูกไม้หลากสี”


ออกอากาศให้ได้ชมกันแล้วแบบดราม่าเข้มข้นต่อมน้ำตาแตกกันสุดๆ สำหรับ "ลูกไม้หลากสี" ละครรีเมค โดยผู้กำกับ หนึ่ง ชัชวาล ศาสวัตกลูน ที่นอกจากบทนักแสดงนำอย่าง " ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” และ " บอส โตนนท์ วงบุญ" จะเข้มข้นแล้วบทนักแสดงวัยรุ่นอีกหลายคนก็เข้มข้นไม่แพ้กัน โดยเฉพาะบท “ชยางกูร” น้องชายแสนเลวของพระเอกที่รับบทโดย “ อั๋น ชยพล บุนนาค” โดยเฉพาะในฉากนี้ที่เจ้าตัวอินเกลียดตัวละคร เกือบจะเล่นไม่ได้ทีเดียว
ฝืนใจเข้าฉากสุดเลวใน “ลูกไม้หลากสี”
เป็นฉากที่ชยางกูร(อั๋น)แกล้งทำเป็นผู้หวังดีหลอกสุตาภัญ(ใบเฟิร์น)ขึ้นรถเพื่อไปตามหาสุรัมภา(อังคณา วรรัตนาชัย)น้องสาวที่ถูกแก๊งค์วัยรุ่นพาตัวขึ้นแท็กซี่ไป สุดท้ายชยางกูรหลอกสุตาภัญมาข่มขืน แต่โชคดีที่ ธีรดลย์(มิกค์ ทองระย้า)และชนกชนม์(โตนนท์) ตามมาช่วยไว้ได้ทัน
ผู้กำกับหนึ่งยกกองมาถ่ายทำฉากนี้กันที่ห้องพักย่านถนนเพชรบุรี เริ่มฉากด้วยสองนักแสดง อั๋น และ ใบเฟิร์น ในช่วงต้นฉากที่ ชยางกูร พยายามลาก สุตาภัญ ขึ้นเตียงโดยที่อีกฝ่ายพยายามหนี งานนี้เลยมีการใช้กำลังทั้งฉุด กระชาก ตบหน้า ต่อยท้อง จนลากขึ้นเตียงได้สำเร็จ เป็นฉากที่ทรมานใจหนุ่มอั๋น คนรับบทชยางกูรมาก เพราะรู้สึกว่าทำไมตัวละครมันเลวทำร้ายผู้หญิงได้ขนาดนี้ ตรงข้ามกับตัวเองสุดๆที่ค่อนข้างเทคแคร์ผู้หญิง และที่สำคัญเจ้าตัวบอกว่าผมไม่เคยข่มขืนผู้หญิงอะคร๊าบ เวลาเข้าฉากอั๋นเลยไม่ค่อยกล้าออกแรงเล่นกับใบเฟิร์นจนต้องเทค งานนี้ผู้กำกับเลยต้องช่วยบิ้วอารมณ์ และให้คนดูแลคิวบู๊สอนเทคนิคที่ระวังสุดๆไม่ให้โดนจริงเวลาเล่นกับใบเฟิร์น ส่วนใบเฟิร์นก็ให้กำลังใจเพื่อนอั๋นแบบสุดๆว่าไม่ต้องห่วง เล่นเต็มที่เลย….ไม่งั้นเฟิร์นจะโดนหลายรอบ เอ๊า!!! ปลอบแบบห่วงตัวเองนิดเล็กๆ  พอเริ่มตั้งสติทำสมาธิได้ ตอนถ่ายทำอั๋นเล่นใส่อารมณ์เด็กเลวแบบสุดๆ เล่นเต็มใส่อารมณ์ตบต่อยกระชากใบเฟิร์นแบบสุดๆ จนใบเฟิร์นจุกหมดแรงนอนสิ้นฤทธิ์อยู่บนเตียง แล้วอั๋นก็เริ่มตรึงตัวใบเฟิร์นแล้วซุกไซ้แบบดิบเถื่อน แต่ท่าซุกไซ้ไม่ผ่านผู้กำกับสั่งเทคและมาออกแบบท่าจูบไซ้กันใหม่ให้อั๋น แล้วให้ใบเฟิร์นเบรคสำรวจความเขียวช้ำตามแขนและข้อมือที่หลายที่ที่เดียว แต่ใบเฟิร์นบอกไม่เป็นไรเพราะเธอตัวเขียวง่ายและห่วงอั๋นจะรู้สึกผิด ยิ่งมาถึงฉากใช้กำลังปลุกปล้ำแล้วใบเฟิร์นน้ำตาไหล อั๋นมีแอบอึ้งเครียดแต่ก็ถ่ายทำต่อจนจบถึงซีนที่ โตนนท์และมิกค์เข้ามาช่วย คราวนี้เป็นซีนโดนต่อยง่ายหน่อยอั๋นเลยสบายๆหายเครียด เล่นบู๊ต่อยตีต่อจนจบฉากกับมิกค์และโตนนท์
เป็นอีกซีนสะเทือนอารมณ์ที่ห้ามพลาด
ติดตามชมฉากนี้ในละคร "ลูกไม้หลากสี" วันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2556 นี้ ทางช่อง7
กำลังโหลดความคิดเห็น...